Giới thiệu

25giay.vn là website chia sẽ các kiến thức về công nghệ như word, excel từ cơ bản đến nâng cao nhằm hỗ trợ cho các bạn học sinh, sinh viên cũng như các bạn đã và đang đi làm yêu thích office.

Bên cạnh đó 25giay.vn còn chia sẽ các kiến thức về hosting – VPS như cách setup, cách bảo mật vps..,kèm theo các thông tin khuyến mãi –  Coupon của các nhà cung cấp trong và ngoài nước như Inet, Azdigi, Vultr, Namesilo…. luôn được cập nhật liên tục.

Ngoài ra chúng tôi còn hướng dẫn chi tiết các bước để tạo website với cho người mới với WordPress kèm các plugin khuyên dùng nhằm giúp cho các bạn dàng tiếp cận với WordPress và tạo ra được cho mình các trang web riêng.

Không chỉ chia sẽ và cập nhật các kiến thức công nghệ, chúng tôi còn chia sẽ các kiến thức về Game, Marketing online như SEO,  email markerting…

Điểm nhấn đặc biệt của 25giay.vn là chúng tôi còn tạo ra các công cụ miễn phí như công cụ tạo kí tự đặc biệt, một trong những hot trend của giới trẻ hiện nay.

Bạn có thể sử dụng bất kỳ và tất cả các thủ thuật được chia sẻ trên trang web này trong các dự án thương mại hoặc miễn phí của bạn. Bạn cũng có thể tham khảo các đoạn trích dẫn của chúng tôi trên các blog / trang web của riêng bạn nhưng cần để nguồn tham khảo và được sự đồng ý của chúng tôi.

Bạn KHÔNG được phép copy nội dung của chúng tôi và đưa các hướng dẫn lên trang web của bạn.

Chúng tôi luôn mong nhận được các đóng góp và ý kiến của độc giả nhằm giúp chúng tôi ngày càng cải tiến chất lượng nội dung cũng như hình ảnh và UX của website.