[Download] 40 Preset Lightroom Giúp Ảnh Gia đình Đẹp Hơn!

0

Gia đình luôn là một điều gì đó rất thiêng liêng nhưng lại thân thương, gần gũi với mỗi chúng ta. Bộ 40 presets gia đình và trẻ em sẽ giúp cho những khoảnh khắc gia đình thêm phần vui vẻ và sống động. Hãy cùng trải nghiệm bộ màu tuyệt vời này nhé

Thế mạnh khi sử dụng Lightroom để chỉnh sửa ảnh

Chỉnh sửa ảnh hàng loạt nhanh chóng

Lightroom là phầm mềm cho phép bạn quản lý hình ảnh vô cùng hợp lý và tối ưu, điều này đến từ việc sắp xếp, phân loại hình ảnh theo thư mục, hoàn thiện bộ sưu tập tuyệt vời. Hơn thế, Lightroom còn giúp bạn chỉnh sửa ảnh hàng loạt, đây là tính năng khuyết mất ở Photoshop. Tốc độ xử lý ảnh cũng nhanh chóng, cùng với đó là thao tác đơn giản, đem đến cho người dùng cảm giác mượt mà.

Lightroom còn thể hiện khả năng mạnh mẽ khi chỉnh sửa trong raw, nó chấp nhận raw trực tiếp từ máy ảnh và cho phép chỉnh sửa. Lightroom ngoài có mặt trên các nền tảng máy tính còn có mặt trên nền tảng di động và nền tảng web. Từ đó công việc của bạn sẽ được tối ưu một cách hiệu quả và liền mạch hơn. Ngoài ra, do không phải chịu gánh nặng về bộ công cụ khổng lồ như người anh em Photoshop, Lightroom khá thân thiện với những người mới bắt đầu bởi tính đơn giản, thao tác dễ dàng.

Nhiều công cụ hỗ trợ

Nếu bàn sâu hơn về chỉnh sửa hình ảnh, lightroom thực sự có nhiều điểm sáng riêng biệt. Nó cung cấp những công cụ mới, mạnh mẽ hơn và đặc biệt hiệu quả trong một số trường hợp. Lightroom có một giao diện trực quan và vô cùng thời trang, điều này tạo cảm hứng không ít trong quá trình sáng tạo của bạn. Ngoài ra, lightroom cho phép bạn tự do chỉnh sửa hình ảnh và khi bạn nhận ra nó không phù hợp có thể trở lại ngay với chỉ một cái click chuột.

Nhược điểm của lightroom đến từ việc không có trình quản lý layer, không có nhiều tính năng và công cụ nâng cao để xử lý những công việc đòi hỏi sự tinh vi và tính phức tạp cao.

Cách thêm Preset vào Lightroom

Preset Lightroom là một loại file lưu trữ những thông số mà bạn hay người khác đã chỉnh sửa trên bức ảnh, những thông số này được lưu lại và xuất ra những file có định dạng LRTEMPLATE. Những người dùng Lightroom thường chia sẻ những file Preset này cho nhau để áp dụng cho hàng loạt những bức ảnh mà họ muốn chỉnh sửa. Ở bài viết này ThuThuatPhanMem.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách chèn thêm Preset vào Lightroom một cách đơn giản, mời các bạn tham khảo!

Bước 1: Các bạn mở Lightroom sau đó chọn tab Develop

Bước 2: Ở cột bên trái màn hình các bạn mở rộng mục Preset sau đó chuột phải và chọn New Folder để tạo một thư mục chứa các Preset mới.

Bước 3: Đặt tên cho thư mục và nhấn Create để tạo.

Bước 4: Chuột phải lên thư mục bạn vừa tạo và chọn Import

Bước 5: Chọn tất cả các Preset mà bạn đã tải về và nhấn Import

Sau khi quá trình import hoàn tất các bạn có thể thấy các preset đã được thêm vào Lightroom, bây giờ các bạn có thể sử dụng các preset để chỉnh sửa ảnh.

Một số hình ảnh của các Preset

Download] Bộ 40 presets Lightroom ảnh Gia đình & Trẻ emDownload] Bộ 40 presets Lightroom ảnh Gia đình & Trẻ em

Download] Bộ 40 presets Lightroom ảnh Gia đình & Trẻ em

Download] Bộ 40 presets Lightroom ảnh Gia đình & Trẻ em

Download] Bộ 40 presets Lightroom ảnh Gia đình & Trẻ em

Download] Bộ 40 presets Lightroom ảnh Gia đình & Trẻ em

Download] Bộ 40 presets Lightroom ảnh Gia đình & Trẻ em

Link download bộ presets Gia đình & Trẻ em

http://bit.ly/family_presets_by_beart

Lưu ý khi dùng presets

  • Hãy là người dùng presets thông minh. Vì không có một preset nào áp vào ảnh là đẹp liền, nên bạn hãy học thêm cách blend màu cơ bản để biết cách tự điều chỉnh preset cho phù hợp với hình ảnh của mình nhé.
  • Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm các thủ thuật khác như: Spot Removal, dùng Caps Lock cho tính năng Auto Advance, chỉnh sửa từ Smart Preview, kéo và thả để quản lý các Preset… Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao trong công việc chỉnh sửa hình ảnh với lightroom bạn nên có một kế hoạch học tập bài bản hoặc nhờ người có kinh nghiệm chỉ dẫn. Bạn không nên ỷ lại quá nhiều vào các thủ thuật, đó chỉ là công cụ bổ trợ bên cạnh những công cụ chính mà thôi.

Tổng hợp: pus.edu.vn

5/5 - (10 votes)

Leave A Reply

Your email address will not be published.