Lời chúc giáng sinh cho người yêu (bạn trai, bạn gái) crush hay nhất

0

Ngày lễ Noel, hay còn được biết đến là lễ Giáng sinh, đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của mọi người trên khắp thế giới. Ở Việt Nam, ngày này thường được tổ chức với nhiều sự kiện và hoạt động. Đây cũng là dịp lý tưởng cho các cặp đôi thể hiện tình cảm của mình thông qua việc tặng nhau những món quà ý nghĩa và chia sẻ những lời chúc ấm áp. Nhân dịp này, các đôi tình nhân thường dành thời gian để tăng cường gắn kết, thể hiện lòng tri ân và yêu thương lẫn nhau. Tham khảo Ngonaz gợi ý những câu chúc giáng sinh cho người yêu crush hay lãng mạn, thể hiện tình yêu và mong muốn hạnh phúc, ấm áp bên nhau trong mùa Noel năm nay.

Lời chúc giáng sinh cho người yêu (bạn trai, bạn gái) crush hay nhất

Lời chúc Giáng sinh cho bạn gái

1. Em yêu à! Đây là lần đầu tiên anh có kế hoạch đi chơi Noel. Anh rất háo hức bởi chúng ta sẽ quàng khăn, đội mũ và cầm tay nhau đi dạo dưới thời tiết lạnh giá. Thật thích phải không em? Anh mong rằng Noel này và thật nhiều Noel nữa chúng ta sẽ ở cạnh nhau, em nhé! Chúc người anh yêu một mùa Giáng Sinh thật vui vẻ, hạnh phúc và ấm áp.

2. Cô gái anh yêu à! Chúc em luôn cảm thấy hạnh phúc khi có anh bên cạnh. Cho dù em đi tới đâu thì anh vẫn mãi theo từng bước chân em. Anh mong chúng ta sẽ cùng nhau đi hết đoạn đường đời và dìu dắt nhau qua nhiều dông bão. Anh hạnh phúc khi được thấy em cười mỗi ngày và bên cạnh em khi em cô đơn nhất. Với anh như vậy là đủ. Giáng Sinh vui vẻ, an lành và hạnh phúc nhé một nửa của đời anh! Anh yêu em!

3. Noel này anh muốn có một điều ước. Anh mong chúng ta sẽ không bao giờ là quá khứ. Dù cho thời gian có trôi qua bao lâu đi chăng nữa thì anh sẽ mãi yêu em như lúc ban đầu. Chúc người anh yêu một Giáng Sinh an lành, hạnh phúc. Em mãi là công chúa của anh!

4. Hôm nay khi Chúa mở cánh cổng Thiên Đường, Người đã nhìn anh và hỏi: Con muốn ước điều gì? Anh trả lời rằng: Xin Người hãy ban cho người con yêu thật nhiều sức khỏe, an lành và hạnh phúc!

5. Công chúa của anh! Trong đêm Giáng Sinh đang có một người nghĩ về em đó. Em có biết là ai không? Chính là anh đó! Anh mong một nửa của anh sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc và bình an! Anh yêu em!

6. Noel này sẽ trở nên lạnh lẽo khi anh không có em bên cạnh. Hứa với anh sẽ mãi luôn yêu và bên cạnh anh em nhé! Chúc em Giáng Sinh an lành, ấm áp và bình an! Anh mãi yêu em!

7. Em biết không? Ngay lúc này có 4 triệu người đang ngủ, 3 triệu người đang yêu, 2 triệu người đang đón Giáng Sinh bên gia đình và người thương. Chỉ có một người duy nhất trên thế giới rộng lớn này đang đọc tin nhắn của anh. Đó chính là em đó, một nửa của anh! Chúc em Noel hạnh phúc và an lành nhé!

8. Em à! Nếu ông già Noel có thật như truyền thuyết và những nguyện cầu đêm Giáng Sinh đều thành hiện thực thì anh ước rằng: Anh là hơi ấm bao quanh giữa mùa đông lạnh giá để được chở che em qua mùa đông giá lạnh này. Anh mong rằng em sẽ luôn được hạnh phúc, an lành và vui vẻ khi chúng ta bên cạnh nhau. Merry Christmas! Anh mãi yêu em!

9. Trong không khí rộn rã của mùa Giáng Sinh năm nay, anh chúc một nửa của anh sẽ luôn hạnh phúc, bình an và may mắn. Anh mong chúng ta sẽ cùng nhau đi qua thật nhiều, thật nhiều mùa Noel nữa em nhé! Anh yêu em, thế giới của anh!

10. Giáng Sinh là một ngày trong mùa đông lạnh giá. Nhưng khi có em bên cạnh, được ôm em, cầm tay nhau thì mùa lạnh cũng trở nên ấm áp hơn rất nhiều. Anh mong rằng tình yêu của chúng ta sẽ mãi bền chặt, gắn bó với nhau như thế này trong các mùa Noel sau em nhé! Merry Christmas!

11. Noel tới rồi! Anh chúc em tất cả những gì tốt đẹp nhất. Chúc cho người con gái anh yêu lúc nào cũng luôn nở nụ cười thật tươi, hạnh phúc. Mãi yêu anh nhé cô gái!

12. Giáng Sinh lạnh nhưng vẫn không lạnh bằng khi không có em. Mùa hè ấm nhưng không ấm bằng khi được cạnh bên em. Cầu mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với người anh yêu! Merry Christmas!

13. Người con gái đang đọc được lời nhắn này chính là người đặc biệt nhất trong trái tim anh! Anh yêu em công chúa à! Hãy cùng nhau trải qua thật nhiều Giáng Sinh hơn nữa nhé!

14. Một mùa Noel nữa lại về. Anh chúc người anh yêu luôn hạnh phúc, vui vẻ và ấm áp! Anh sẽ mãi ở bên cạnh và ủng hộ mọi điều em làm! Anh yêu em rất nhiều! Merry Christmas!

15. Chúc công chúa của anh có một mùa Giáng Sinh luôn hạnh phúc, bình an và vui vẻ. Anh sẽ luôn ở bên cạnh em. Hãy cho phép anh được theo em trên đoạn đường còn lại để có thể chăm sóc, dìu em khi em ngã và được bên cạnh che chở khi em cô đơn nhất nhé! Anh hạnh phúc khi thấy nụ cười của em. Đối với anh chỉ cần như vậy là đủ. Anh yêu em, người con gái đáng yêu! Merry Christmas!

16. Tình yêu của chúng ta là một kho báu mà không có món quà nào dưới gốc cây thông có thể sánh được. Anh cảm ơn cuộc đời đã mang em đến bên cạnh anh! Giáng Sinh vui vẻ, hạnh phúc nhé tình yêu của anh!

17. Em chính là món quà quý giá và đẹp nhất mà anh tìm thấy. Cảm ơn Chúa vì đã gửi một thiên thần như em đến với cuộc đời để anh có thêm nhiều nụ cười, nhiều hạnh phúc và hy vọng. Chúc em có một Giáng Sinh thật vui vẻ, tình yêu của tôi!

18. Anh không có gì để yêu cầu vì tất cả mong muốn của anh đều đã thành hiện thực khi anh tìm thấy em. Em chính là niềm hạnh phúc và là người biến cuộc sống của anh trọn vẹn hơn bao giờ hết! Anh yêu em và sau này cũng sẽ vậy! Giáng Sinh vui vẻ nhé em yêu!

19. Giáng Sinh là thời gian cho tình yêu và niềm vui. Nhưng với anh, kể từ khi gặp em, mỗi ngày với anh đều là Noel. Tuy nhiên, anh muốn biến ngày này trở nên đặc biệt hơn bằng cách chúc người anh yêu một Giáng Sinh hạnh phúc, vui vẻ. Anh yêu em!

20. Công chúa của anh! Tình yêu của em mang đến một ý nghĩa mới cho cuộc sống của anh. Vì em mà mùa Giáng Sinh của anh trở nên hạnh phúc và có ý nghĩa hơn rất nhiều. Em chính là thế giới của anh! Anh yêu em!

Lời chúc Giáng sinh cho bạn gái

>> Tham khảo: Những lời chúc giáng sinh, chúc Noel hay ngắn gọn ý nghĩa nhất

Lời chúc Noel cho bạn trai

1. Chúc người em yêu một Giáng Sinh an lành, ấm áp. Anh chính là người bạn thân quan trọng của em, một người thật dễ thương và thú vị. Nếu có một điều ước từ ông già Noel, em mong rằng anh sẽ luôn được hạnh phúc, mạnh khỏe và yêu em nhiều hơn nữa. Merry Christmas! Mãi yêu anh!

2. Noel của em năm nay sẽ không còn giá rét và cô đơn nữa vì em biết sẽ có một vòng tay ấm áp luôn che chở, ôm lấy em. Người em yêu à! Anh hãy luôn hạnh phúc, bình an và yêu em thật nhiều nhé! Merry Christmas!

3. Mùa Giáng Sinh đến rồi. Chúc người em thương một Noel thật vui vẻ, an lành và hạnh phúc. Đừng để bị cảm lạnh nhé vì đã có em ở bên cạnh rồi, chỉ được cảm nắng em thôi, biết chưa! Merry Christmas!

4. Anh à! Vậy là một mùa Giáng Sinh nữa lại về. Em mong chúng ta sẽ mãi ở cạnh nhau và trải qua thật nhiều mùa Noel nữa anh nhé! Chúc anh nhiều may mắn, luôn hạnh phúc và an lành. Em yêu anh!

5. Giáng Sinh năm nay em muốn xin ông già Noel một lời ước. Em ước rằng anh sẽ luôn hạnh phúc, bình an và yêu em nhiều hơn. Merry Christmas!

6. Tình yêu của em à! Chúc anh có một mùa Giáng Sinh an lành, ấm áp. Em sẽ luôn và mãi là hậu phương vững chắc bên cạnh anh, chúng mình sẽ cùng cố gắng để xây dựng một ngôi nhà hạnh phúc anh nhé! Em yêu anh!

7. Này, đồ ngốc yêu ơi! Anh có biết rằng em đã chờ đợi anh bao lâu rồi không hả? Sao đến tận bây giờ anh mới xuất hiện vậy? Có nhiều lúc em cứ tò mò rồi bực mình vì sao tình yêu đích thực của cuộc đời mình không chịu xuất hiện. Nhưng thật may mắn, cuối cùng Noel này anh cũng chịu đến bên em rồi. Em yêu anh lắm đồ ngốc ạ! Merry Christmas!

8. Nhiều người hỏi em Giáng Sinh có vui không. Em tự tin trả lời rằng Giáng Sinh rất vui vì có anh. Chúc chàng trai của em một mùa Noel thật vui vẻ, an lành và hạnh phúc. Yêu em thật nhiều nhé chàng trai!

9. Giáng Sinh an lành là điều mà em muốn xin ông già Noel gửi đến anh, tuy đơn giản nhưng sâu sắc. An lành trong tình yêu mà chúng ta dành cho nhau. Em yêu anh!

10. Sắp tới Noel rồi! Chúng ta hãy cùng nhau đi tiếp thật nhiều cái Noel nữa anh nhé. Hãy luôn giúp đỡ, yêu thương và nắm chặt tay nhau đi đến đích tình yêu anh nhé! Em yêu anh rất nhiều! Chúc mừng Giáng Sinh! Chúc mừng chúng ta!

11. Anh có biết em đã phải chờ anh bao lâu rồi không hả đồ ngốc? Em cứ tưởng chúng ta sẽ không thể tìm thấy nhau. Em đã ước có thể tìm được anh và ông già Noel đã biến nó thành hiện thực. Ông đã dành tặng anh cho em, anh là một món quà thật ý nghĩa, em sẽ luôn trân trọng. Hy vọng chúng ta sẽ mãi mãi bên cạnh nhau anh nhé! Yêu anh thật nhiều!

12. Mong rằng chúng ta sẽ luôn ở bên cạnh nhau và trải qua nhiều Giáng Sinh. Chúc anh thật nhiều may mắn, an lành và hạnh phúc. Merry Christmas!

13. Trước khi anh xuất hiện, em chẳng bao giờ quan tâm đến Giáng Sinh. Nhưng kể từ khi anh xuất hiện trong cuộc sống của em thì em ước rằng từng ngày, từng ngày trôi qua đều là Giáng Sinh hạnh phúc. Anh à! Chúng ta hãy cùng biến điều ước đó trở thành hiện thực nhé! Cảm ơn anh đã đến bên em! Yêu anh rất nhiều!

14. Anh có biết không chàng trai! Cứ mỗi mùa Giáng Sinh của những năm trước em đều rất ghét và ghen tỵ khi nhìn thấy các cặp đôi tay trong tay bên nhau. Nhưng năm nay đã khác rồi, em đã yêu cái mùa Giáng Sinh này bởi nó có anh! Em yêu anh! Merry Christmas!

15. Chàng trai à! Dù anh có bận gì trong đêm Giáng Sinh thì hãy nhớ rằng vẫn có người con gái luôn chờ đợi anh quay về. Em yêu anh! Merry Christmas!

16. Anh yêu à! Cảm ơn anh đã làm em hạnh phúc. Em cảm thấy mình là cô gái may mắn nhất bởi có một người bạn trai tuyệt vời như anh! Chúc anh mọi điều tốt lành!

17. Giáng Sinh chính là thời gian để tạo nên những kỷ niệm đặc biệt với người mình yêu và không có ai em muốn làm kỷ niệm với ngày lễ này hơn anh! Chúc anh Noel vui vẻ, hạnh phúc và mãi yêu thương em!

18. Những nụ hôn và vòng tay ấm áp của anh sẽ thắp sáng trái tim em như những ngọn đèn tỏa sáng và lấp lánh trên cây thông Noel. Em chúc tình yêu của chúng ta sẽ luôn sáng mãi như vậy. Em yêu anh!

19. Có anh bên cạnh em là điều tuyệt vời nhất. Anh là món quà vô giá mà Chúa đã gửi đến bên em. Mong anh có một Giáng Sinh vui vẻ, hạnh phúc nhé! Mãi yêu anh!

20. Noel này anh là điều tuyệt vời nhất đối với em! Cầu mong anh luôn được vui vẻ, hạnh phúc. Chúc cho tình yêu của 2 đứa sẽ luôn sáng mãi như trăng và sao. Em yêu anh!

Lời chúc Noel cho bạn trai

>> Tham khảo: Những lời chúc giáng sinh bằng tiếng Anh hay độc đáo nhất

Lời chúc Giáng sinh cho người yêu ở xa

1. Noel đang đến gần rồi đó em, anh muốn gửi lời chúc Giáng sinh an lành, ấm áp đến em. Mùa Noel này anh không được gần em, nhưng anh mong rằng những lời chúc này sẽ là chiếc ôm ấm áp nhất mà anh dành cho em. Dù ở bất cứ nơi đâu, anh vẫn luôn muốn sưởi ấm cho trái tim của em. Chúc em giáng sinh an lành!

2. Món quà và tấm bưu thiếp này anh muốn thay thế cho cái ôm, nụ hôn trìu mến sưởi ấm em vào mùa Giáng sinh khi anh ở xa. Merry Christmas em yêu, cô gái bé nhỏ của anh!

3. Công chúa của lòng anh. Một mùa Noel nữa không có anh bên cạnh, dù xa cách nhưng anh vẫn nhớ em rất nhiều. Anh mong rằng,mùa giáng sinh năm sau chúng ta sẽ cùng nắm tay nhau đi dạo phố, cùng trao nhau những cái hôn ngọt ngào nhất. Anh yêu em nhiều!

4. Chúng ta đang ở cách nhau một nửa vòng trái đất nhưng anh vẫn có cảm giác như mình đang ở rất gần nhau. Đừng lo em yêu nhé! Dù ở phương xa nhưng trong anh lúc nào cũng có hình bóng của em. Merry Christmas em yêu!

5. Anh biết không? Trong hàng vạn người, chỉ có mình anh trên thế giới này được đọc tin nhắn của em vào mùa Giáng sinh. Chúc anh một mùa giáng sinh thật an lành và hạnh phúc bên những người yêu thương!

6. Mùa Noel này thật buồn khi không có anh bên cạnh, nhưng không sao. Em vẫn sẽ luôn ở đây đợi anh về cùng đón giáng sinh bên anh vào một ngày không xa. Chúc chàng trai của em nơi xứ người giáng sinh vui vẻ nhé!

7. Đọc những lời chúc giáng sinh cho người yêu xa trong lòng em cảm thấy thật nhiều cảm xúc. Em mong rằng dù ở xa nhau nhưng đôi ta vẫn chung một nhịp đập. Anh đừng lo lắng cho em, em sẽ luôn vui vẻ và ngoan ngoãn đợi anh về. Merry Christmas and Happy New Year Anh yêu!

8. Chúc em Giáng sinh vui vẻ nhé em yêu. Ở nơi đây anh vẫn luôn nhớ hình bóng cô gái bé nhỏ của anh. Anh sẽ cố gắng công tác thật tốt để sớm được về bên em. Noel này vắng anh, em đừng buồn nhé! Anh sẽ bù đắp cho em khi anh về!

9. Đông đã về, em nhớ giữ ấm mỗi khi đi ra đường nhé. Anh dù ở nơi xa nhưng vẫn luôn nhớ về em. Trong giấc mơ hãy nhớ về anh nhé! Merry Christmas người anh yêu.

10. Merry Christmas and Happy New Year vợ yêu! Chúc cho người con gái anh yêu lúc nào cũng nở tươi nụ cười! Yêu em nhiều lắm! Món quà và lời chúc anh gửi đến em tuy rất nhỏ nhưng anh mong rằng em sẽ vui khi nhận được những thứ này. Anh yêu em!

11. Noel này thật lạnh vì không có anh ở bên cạnh. Những lời chúc giáng sinh cho người yêu xa nghe thật buồn vì em và anh không được nắm tay đi cùng nhau dưới phố lên đèn thật rực rỡ. Chúc anh công tác tốt và nhanh về bên em! Merry Christmas anh yêu!

12. Giáng sinh này thật buồn vì không có em bên cạnh. Nhưng không sao cả, anh đang ngồi đây viết những lời chúc đến em. Chúc em giáng sinh bình an, hạnh phúc. Anh mãi yêu em!

13. Noel tới rồi! Anh muốn nói rằng anh yêu em rất nhiều. Anh muốn dành đến em những lời chúc tốt đẹp nhất từ tận sâu nơi đáy lòng. Chúc cho người con gái anh yêu lúc nào cũng luôn nở nụ cười thật tươi, hạnh phúc. Anh sẽ bảo vệ em đến hết cuộc đời. Chỉ một năm này chúng mình xa nhau nữa thôi em nhé!

14. Giáng Sinh lạnh khi không có em. Cô gái của anh luôn thật vui vẻ nhé! Anh ở nơi này sẽ đến nhà thờ cầu nguyện cho em nơi quê nhà luôn được hạnh phúc. Anh nguyện sẽ cùng em vượt qua mọi khó khăn phía trước để được bên nhau mãi mãi. Giáng sinh an lành nhé người con gái anh thương thật nhiều!

15. Radio đang phát những lời chúc giáng sinh cho người yêu xa, em nhớ anh thật nhiều anh yêu à. Em nơi đây cầu mong anh nơi ấy thật bình an và thành công trong công việc. Cầu mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với người anh yêu! Mau trở về bên em anh nhé!

16. Chỉ một năm nữa thôi thì chúng mình sẽ được bên nhau, trao nhau những nụ hôn, những cái ôm thật chặt. Chúng mình cùng cố gắng anh nhé! Vững vàng và cố gắng nhiều hơn nữa nhé anh yêu!

17. Lại một mùa giáng sinh nữa chúng mình xa nhau, nhưng em vẫn luôn thật hạnh phúc vì chúng ta luôn dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc anh sớm đạt được mục tiêu trong công việc của mình. Nhớ thương anh nhiều!

18. Noel An lành anh nhé! Em nguyện cầu dưới chân chúa mong anh luôn được bình an, vui vẻ và hạnh phúc. Dù xa nửa vòng trái đất nhưng em tin tình yêu đôi mình sẽ vững vàng vượt qua mọi khó khăn thử thách. Chúng mình sẽ cùng nắm tay nhau đi đến cuối cuộc đời, anh có đồng ý không! Hứa với em phải giữ ấm và ăn uống đầy đủ, giữ gìn sức khỏe anh nhé!

19. Em yêu à, Noel đến gần thật gần. Năm nay không có anh bên cạnh nhưng anh gửi chú gấu này đến em, nó sẽ thay anh gửi đến em một cái ôm thật nồng ấm. Anh sẽ nhanh về để bù đắp cho em, em đợi anh nhé. Chúc em một giáng sinh thật bình an bên gia đình!

20. Chúc anh yêu Giáng sinh hạnh phúc! Nhất định ngày gặp nhau em sẽ ôm anh thật chặt và sẽ không để anh đi đâu xa em nữa. Nhưng giờ thì anh hãy công tác thật tốt và giữ gìn sức khỏe nhé! Mùa đông nơi ấy chắc sẽ rất lạnh, anh ra ngoài nhớ mặc thật ấm nhé. Em vẫn luôn nhớ anh! Merry Christmas & Happy New Year!

Lời chúc Giáng sinh cho người yêu ở xa

Lời chúc Giáng sinh cho người yêu ở gần

1. Merry Christmas! Chúc người em yêu một Giáng Sinh an lành, ấm áp. Anh chính là người bạn thân quan trọng của em, một người thật dễ thương và thú vị. Nếu có một điều ước từ ông già Noel, em mong rằng anh sẽ luôn được hạnh phúc, mạnh khỏe và yêu em nhiều hơn nữa. Mãi yêu anh!

2. Merry Christmas! Cô gái anh yêu à! Chúc em luôn cảm thấy hạnh phúc khi có anh bên cạnh. Cho dù em đi tới đâu thì anh vẫn mãi theo từng bước chân em. Anh mong chúng ta sẽ cùng nhau đi hết đoạn đường đời và dìu dắt nhau qua nhiều dông bão. Anh hạnh phúc khi được thấy em cười mỗi ngày và bên cạnh em khi em cô đơn nhất. Với anh như vậy là đủ. Giáng Sinh vui vẻ, an lành và hạnh phúc nhé một nửa của đời anh! Anh yêu em!

3. Merry Christmas công chúa của anh. Noel này anh muốn có một điều ước. Anh mong chúng ta sẽ không bao giờ là quá khứ. Dù cho thời gian có trôi qua bao lâu đi chăng nữa thì anh sẽ mãi yêu em như lúc ban đầu. Chúc người anh yêu một Giáng Sinh an lành, hạnh phúc. Em mãi là công chúa của anh!

4. Hôm nay khi Chúa mở cánh cổng Thiên Đường, Người đã nhìn anh và hỏi: Con muốn ước điều gì? Anh trả lời rằng: Xin Người hãy ban cho người con yêu thật nhiều sức khỏe, an lành và hạnh phúc!

5. Công chúa của anh! Trong đêm Giáng Sinh đang có một người nghĩ về em đó. Em có biết là ai không? Chính là anh đó! Anh mong một nửa của anh sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc và bình an! Anh yêu em!

6. Noel này sẽ trở nên lạnh lẽo khi anh không có em bên cạnh. Hứa với anh sẽ mãi luôn yêu và bên cạnh anh em nhé! Chúc em Giáng Sinh an lành, ấm áp và bình an! Anh mãi yêu em!

7. Em biết không? Ngay lúc này có 4 triệu người đang ngủ, 3 triệu người đang yêu, 2 triệu người đang đón Giáng Sinh bên gia đình và người thương. Chỉ có một người duy nhất trên thế giới rộng lớn này đang đọc tin nhắn của anh. Đó chính là em đó, một nửa của anh! Chúc em Noel hạnh phúc và an lành nhé!

8. Em à! Nếu ông già Noel có thật như truyền thuyết và những nguyện cầu đêm Giáng Sinh đều thành hiện thực thì anh ước rằng: Anh là hơi ấm bao quanh giữa mùa đông lạnh giá để được chở che em qua mùa đông giá lạnh này. Anh mong rằng em sẽ luôn được hạnh phúc, an lành và vui vẻ khi chúng ta bên cạnh nhau. Merry Christmas! Anh mãi yêu em!

Lời chúc Giáng sinh cho người yêu ở gần

Lời chúc Noel cho crush ý nghĩa

1. Cho dù có đi đến phương trời nào thì anh vẫn mãi yêu em , dành tình cảm trọn vẹn cho em. Chúc em một giáng sinh ấm áp và hạnh phúc… Yêu em nhiều.

2. Anh hy vọng đây sẽ là Giáng sinh ấm áp nhất tới giờ của em, mặc cho mùa đông ở đây lạnh hơn ở nhà rất nhiều. Chúc em yêu một giáng sinh vui vẻ, ấm áp.

3. Tặng em niềm vui để em mỉm cười mỗi ngày, tặng em nụ cười để luôn rạng ngời và gửi tặng em những điều tốt đẹp nhất. Chúc em yêu Giáng sinh ấm áp và an lành.

4. Em biết không, trong hàng vạn người, chỉ có mình em trên thế giới này được đọc tin nhắn của anh vào mùa Giáng sinh. Chúc em Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Merry Christmas.

5. Noel đến rồi. Chúc vợ yêu mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc và luôn mà người con gái anh thương nhất. Merry Christmas.

6. Merry Christmas. Mừng chúa Giáng sinh ra đời, chúc em và gia đình có mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc, tràn ngập niềm vui.

7. Anh ước gì mình được hóa thân thành ông già Noel và trèo vào cửa sổ nhà em trong đêm giáng sinh để mang đến cho em món quà tuyệt vời nhất… Chính là anh!

8. Hàng đêm anh luôn cầu mong cho em luôn khỏe mạnh để ở bên anh suốt cuộc đời. Noel sẽ trở nên ấm áp hơn khi chúng ta luôn có nhau phải không em?

9. Và giờ đây khi mùa đông Pari giá lạnh đã đến… Anh không biết nói gì hơn, chỉ muốn nhờ cơn gió nhắn với em một lời. Hãy vui lên em nhé, em yêu dấu của anh.

10. Nhân dịp Giáng sinh, chúc em những điều tốt đẹp nhất. Chúc em Noel ấm áp, an lành, vui vẻ, hạnh phúc.

11. Thay cho món quà tặng, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất, hạnh phúc đến vợ yêu của anh. Chúc cho em mùa Giáng sinh ngập tràn hạnh phúc.

12. Giáng sinh là dịp đặc biệt để chúng ta biết ơn tất cả những điều tốt lành trong cuộc sống. Chúc em một giáng sinh an lành và ấm áp.

13. Anh chỉ mong được theo em trên đoạn đường còn lại để có thể dìu em khi em ngã, hạnh phúc khi được thấy em cười, và bên cạnh em khi em cô đơn nhất. Với anh như thế là đủ. Chúc em yêu giáng sinh vui vẻ.

14. Mùa đông sẽ chẳng còn lạnh nữa khi em đã có anh bên cạnh. Chúc tình yêu của em luôn vui và gặp nhiều may mắn. Còn hạnh phúc của anh đã có em lo. Chúc mừng Noel.

Lời chúc Noel cho crush ý nghĩa

Những lời chúc Noel cho người yêu cũ

“Chúc mừng Noel, Cảnh Nghi! Dù chúng ta không còn ở bên nhau nữa, tôi vẫn đánh giá và trân trọng thời gian tuyệt vời đã có bên nhau. Hy vọng em có một mùa lễ vui vẻ và ấm áp.”

“Những kỷ niệm của chúng ta vào mùa Noel vẫn luôn ấn định trong tâm trí anh. Chúc em mùa lễ Giáng sinh đáng nhớ và nhiều hạnh phúc.”

“Dù chúng ta không còn là người yêu, tôi vẫn mong em có một mùa Noel đáng nhớ và tràn đầy niềm vui. Chúc mừng lễ Giáng sinh!”

“Chúc mừng Noel, Hi Hòa! Dù chúng ta đã đi trên con đường riêng, tôi không bao giờ quên thời gian tươi đẹp khi chúng ta cùng nhau. Chúc em mùa lễ ấm áp và hạnh phúc.”

“Mùa Noel đã đến, và tôi muốn gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến em, người đã từng đặc biệt trong cuộc đời tôi. Chúc em có một mùa lễ đầy hạnh phúc và niềm vui.”

“Dù chúng ta không còn là một cặp, những kỷ niệm của chúng ta vẫn ấn định trong tâm trí tôi. Chúc em có một mùa Noel ấm áp và đáng nhớ. Tôi luôn tôn trọng và trân trọng em.”

“Lại một mùa Giáng sinh nữa, An Nhiên! Dù chúng ta đã đi trên con đường riêng, tôi không bao giờ quên thời gian tươi đẹp khi chúng ta cùng nhau.”

“Dù chúng ta không còn là một cặp, em luôn ở trong tâm trí tôi. Chúc mừng Noel và một mùa lễ đầy ấm áp và tình yêu.”

“Mùa Noel là thời gian của sự kết nối và lòng biết ơn. Dù chúng ta không còn là người yêu, tôi vẫn biết ơn thời gian tuyệt vời đã có bên nhau. Chúc em mùa lễ đầy niềm vui và hạnh phúc.”

“Dù chúng ta đã thay đổi, những kỷ niệm vẫn còn đọng trong tâm trí tôi. Chúc em trải qua những điều tốt đẹp”

Lời chúc Giáng sinh cho người yêu bằng tiếng Anh

1. Spending this Christmas with you, feels like Heaven. Merry loving Christmas to us!

(Tạm dịch: Trải qua Giáng sinh này với em, cảm giác như thiên đường. Chúc mừng Giáng sinh yêu thương đến với chúng ta.)

2. You are the best Christmas present God could ever send me! May we spend unlimited Christmases together my love!

(Tạm dịch: Em là món quà Giáng sinh tuyệt vời mà chúa gửi cho anh. Cầu mong chúng ta dành cho nhau tình yêu ngọt ngào và nồng thắm. Merry Christmas my love.)

3. It was Christmas when we first met. It was freezing cold too. But in your arms I found a warm place to be. My Christmas wish is to hold me forever in these arms!

(Tạm dịch: Đó là Giáng sinh khi chúng ta gặp nhau lần đầu tiên. Nó cũng lạnh cóng. Nhưng trong vòng tay của anh, em đã tìm thấy nơi ấm áp. Điều ước Giáng sinh của em là được anh ôm mãi trong vòng tay.)

4. Christmas means love and being with you means being in Heaven. Merry Christmas my love!

(Tạm dịch: Giáng sinh có nghĩa là tình yêu và ở bên em có nghĩa là ở trên thiên đường. Giáng sinh vui vẻ nhé tình yêu của anh.)

5. Christmas brightens my heart and fills my mind with thoughts of being together with you. Merry Christmas.

(Tạm dịch: Giáng sinh làm bừng sáng trái tim anh và lấp đầy tâm trí anh với những suy nghĩa được ở bên cạnh em. Merry Christmas.)

6. May this Christmas find us together making love all the time. I love you my dear! Thanks and Merry Christmas)

(Tạm dịch: Vào dịp Giáng sinh, anh đã tìm thấy được kho báu thay đổi cuộc đời anh mãi mãi. Anh đã tìm thấy em. Cảm ơn em và chúc em Giáng sinh vui vẻ.)

7. With your touch you make me melt like ice. Spending this Christmas with you makes me want melt in your arms.

(Tạm dịch: Với sự chạm vào của bạn, bạn làm cho tôi tan chảy như băng. Trải qua Giáng sinh này với bạn khiến tôi muốn tan chảy trong vòng tay của bạn.)

8. I have never met such a charming, loving and caring person as you. The love you have given me is priceless and unimaginable. Merry Christmas darling!

(Tạm dịch: Em chưa bao giờ gặp một người quyến rũ, yêu thương và quan tâm em như anh. Tình yêu mà anh dành cho em là vô giá, không thể đếm được. Giáng sinh vui vẻ nhé anh yêu)

9. As long as you are with me, this Christmas holiday season for me will be full of fun, happiness, and love. Let’s celebrate the amazing kind of love that we share this Christmas!

(Tạm dịch: Chỉ cần anh ở bên em, mùa Giáng sinh này đối với em tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và yêu thương. Hãy cùng chúc mừng tình yêu mà chúng ta đang chia sẻ vào giáng sinh này)

10. Let’s make some holiday memories that will last forever. Only you can make each moment of this beautiful Christmas season more special for me!

(Tạm dịch: Hãy tạp ra một số kỷ niệm kỳ nghỉ tồn tại mãi mãi. Chỉ có anh mới có thể làm cho khoảnh khắc của mùa Giáng sinh trở nên tươi đẹp, đặc biệt hơn với em.)

Lời kết

Trên đây là những lời chúc giáng sinh cho người yêu hay crush cực ngọt ngào và lãng mạn. Hy vọng bạn sẽ không cần phải “vắt óc” suy nghĩ xem mình nên chúc gì cho thật ý nghĩa để “chàng” hay “nàng” của bạn cảm động. Đón đọc những bài viết tiếp theo từ Ngonaz để có thêm những thông tin hữu ích.

Rate this post

Leave A Reply

Your email address will not be published.