Cách kéo dài chân bằng phần mềm photoshop

0

Cách kéo dài chân bằng phần mềm photoshop

Cách kéo dài chân bằng phần mềm photoshop

Xin chào mọi người hôm nay có thời gian rảnh nên mình viết bài hướng dẫn về photoshop để cho mọi người theo dõi. Ở bài viết trước mình đã hướng dẫn các bạn cắt ghép ảnh bằng photoshop rồi. Hôm nay tiếp tục chuyển mục retouch chúng ta sẽ nói đến yếu tố làm đẹp thẩm mỹ không qua dao kéo đó là dùng phần mềm photoshop để kéo dài chân, và sau đó là một vài công cụ để làm đẹp 3 vòng của cơ thể cũng  như là cách bóp mặt cho gọn hay làm cho người ốm lại…

DSC_0464

Cách kéo dài chân bằng phần mềm photoshop

Về cách kéo chân mình xin tóm gọn lại gồm các bước sau:
Đầu tiên các bạn chia ảnh chân dung của mẫu thành 3 phần, phần đầu tiên là từ đầu gối trở xuống, phần thứ 2 là từ vùng hông xuống đầu gối, và phần thứ 3 là từ vùng hông đi lên đầu hình .

Các bạn sẽ dùng 1 thanh thước đo để sử dụng cho dễ chỉnh sửa cũng như lựa chọn vùng chọn dễ dàng hơn, sau đó các bạn chọn từng vùng và nhân đôi vùng đó lên từ layer background để chỉnh sửa trên từng layer đó. Vì đây là bài hướng dẫn kéo dài chân nên  ta chỉ kéo dãn vùng chân ra thôi còn vùng từ hông trở lên chúng ta chỉ di chuyển lên chút chứ không có kéo dãn. Lát các bạn xem video sẽ hiểu rõ.

Tiếp theo là các điều chỉnh và nắn bóp tay hay mà ốm, mập… chúng ta vào filter và vào liquify để dùng các công cơ bản để sửa hình bao gồm:
+ Forward Warp Tool dùng để kéo vào hay kéo ra vùng muốn chỉ sửa nhằm làm giảm hay tăng kích thước.

+Pucker Tool dùng để tu nhỏ vùng chọn, các bạn nên kết hợp công cụ này với Forward Warp Tool để nhằm có kết quả tốt hơn.

+Bloat Tool dùng để kéo to vùng chọn hoặc làm giãn ra, kết hợp với công cụ Forward Warp Tool sẽ đem lại kết quả tốt không ngờ.
Và sau đây các bạn xem video hướng dẫn chi tiết để dễ dàng thao tác hơn nhé.

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết Cách kéo dài chân bằng phần mềm photoshop. Chúc các bạn có nhiều ảnh đẹp và mời các bạn tham gia Hội những người đam mê nhiếp ảnh để cùng nhau trao đổi học hỏi kinh nghiệm nhé. Chân thành cám ơn các bạn !!!

Leave A Reply

Your email address will not be published.