Cách blend màu trắng hồng nhẹ nhàng bằng photoshop

0
Cách blend màu trắng hồng nhẹ nhàng bằng photoshop

Cách blend màu trắng hồng nhẹ nhàng bằng photoshop

Ở bài viết trước mình đã hướng dẫn  các bạn blend màu nắng nhẹ nhàng trên phần mềm photoshop. Nếu chưa theo dõi các bạn có thể tham khảo bài biết tại Hướng dẫn blend màu nắng bằng photoshop.

Hôm nay tiếp tục series blend màu bằng plugin camera raw trên phần mềm photoshop mình xin hướng dẫn các bạn cách blend màu trắng hồng nhẹ nhàng mà người ta hay gọi là màu Hàn Quốc hay màu Nhật Bản gì đó.

Ở trên mạng hay các kênh video đã có hướng dẫn nhiều cách để blend thể loại màu với nhiều cách khác nhau với các plugin hỗ trợ hay các phần mềm từ bên ngoài hoặc chia sẻ preset trên camera raw cũng như trên lightroom để tùy biến nhanh và tiện lợi hơn.

Ở bài hướng dẫn hôm nay mình làm video quay lại màn hình các bước để chỉnh màu để các bạn dễ hiểu được các thông số cơ bản và các công cụ cụ thể trong plugin camera raw của phần mềm photoshop để các bạn sau này không cần plugin ngoài hỗ trợ hay các preset có sẵn mà vẫn có thể blend được các thể loại màu mà các bạn thích.

Sau đây là video theo dõi, vì micro của máy mình bị hư nên mình chú thích bằng file note và chú thích bằng chữ viết nên video hơi dài, các bạn thông cảm và chú ý theo dõi nhé ?

Sau đây là stock ảnh mẫu ,nếu ai  cần kiếm stock ảnh mẫu để về nhà vọc thử có thể tham khảo thêm tại [sociallocker id=1136]Ảnh stock mẫu [/sociallocker]

Vừa rồi là video hướng dẫn Cách blend màu trắng hồng nhẹ nhàng bằng photoshop. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết!!!

(*) Cả nhà tham gia Group Hội những người đam mê nhiếp ảnh để tiện trao đổi cũng như giao lưu học hỏi về chụp ảnh và chỉnh sửa hậu kỳ photoshop lightroom nhé.

Rate this post

Leave A Reply

Your email address will not be published.