Bộ text chữ tình yêu đẹp thiết kế ảnh cưới

0
Bộ text chữ tình yêu đẹp thiết kế ảnh cưới

Bộ text chữ tình yêu đẹp thiết kế ảnh cưới
Có một bộ text định dạng File PNG background  trong suốt dùng để chèn vào layout ảnh cưới cực chất mà mình sưu tầm lâu nay giờ có thời gian ảnh up lên cho mọi người tham khảo.
Sau đây là một vài hình demo cho mọi người xem qua.

1

2

3

4

5

 

Và sau đây là một vài hình mình đã áp dụng ghép vào một vài hình mình chụp. Ở đây không phải ảnh cưới nên có thể sẽ không hợp và hoàn hảo 100% nên vì thế các bạn chụp ảnh cưới thì nên áp dụng thử xem nhé ?

002

004

005

015

016

017

018

Cách để chèn hình text này lên ảnh các bạn muốn chỉnh sửa thì rất đơn giản. Nếu chưa biết làm thì các bạn theo dõi bài viết sau đây và làm tương tự như vậy nha. Chủ yếu là các bạn import hình vào photoshop và import hình text này vào sau đó kéo file text này qua hình ảnh là xong. Các bạn có thể theo dõi bài viết Hướng dẫn làm logo nhiếp ảnh và làm tương tự nhé. Chú ý là khi các bạn copy text vào hình thì nên chú ý khi zoom ra hoặc thu nhỏ lại thì nên nhấn Ctrl+T sau đó kéo to nhỏ thì giữ phím Shift để hình được thu phóng đúng kích thước và không bị méo nhé. Để tải bộ text về các bạn tải về theo địa chỉ [sociallocker id=1136]Tải chữ tình yêu làm ảnh cưới[/sociallocker]

Ngoài ra ở bài viết trước mình cũng có chia sẻ rất nhiều file Typography dạng text để chèn vào hình ảnh dùng để cover dạng file PSD của photoshop. Nếu các bạn quan tâm có thể nhấn vào đường link Tổng hợp typography đẹp dùng để cover những bức hình của mình thêm hoàn hảo nhé. Vừa rồi là bài viết Bộ text chữ tình yêu đẹp thiết kế ảnh cưới hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

(*) Cả nhà tham gia Group Hội những người đam mê nhiếp ảnh để tiện trao đổi cũng như giao lưu học hỏi về chụp ảnh và chỉnh sửa hậu kỳ photoshop lightroom nhé.

Rate this post

Leave A Reply

Your email address will not be published.