Tổng hợp typography đẹp cho cover ảnh

0
Tổng hợp typography đẹp cho cover ảnh

Tổng hợp typography đẹp cho cover ảnh

Bài viết trước mình đã chia sẻ nhiều ảnh text dạng file PNG để  chèn vào cover ảnh cưới hay các thể loại chân dung khác. Nếu các bạn chưa xem có thể tham khảo lại tại Tổng hợp chữ đẹp cho thiết kế ảnh cưới.
Hôm nay mình xin chia sẻ cho các bạn rất nhiều cover đẹp dạng file của photoshop PSD mà mình đã sưu tầm từ lâu có một số cái mình làm, rất thích hợp cho việc cover ảnh tâm trạng hoặc là dùng làm ảnh cưới cũng được. Sau đây là một vài Demo mà mình đã chụp lại hình nên cho mọi người theo dõi.

2

1

3

4

Và sau đây là một số hình ảnh do mình chụp mà mình đã insert typography lên cover ảnh tâm trạng, cả nhà xem cho mình nhận xét nhé.

DSC_8848_2

DSC_8856_2

DSC_8857_2

DSC_8858_2

DSC_8833_2

 

Tất cả toàn bộ file mình đã nén lại dạng file RAR nên khi các bạn tải về giải nén ra và tìm các câu cover nào hợp lấy áp dụng thử nhé. Cách chèn Typography lên hình nếu ai chưa biết thì các bạn có thể tham khảo lại video sau:

Hoặc bài viết Cách thiết kế logo nhiếp ảnh nhé. Ở một file PSD có rất nhiều file nhỏ trong đó. Thông thường 1 dòng cover là 1 layer hoặc 1 group. Để sử dụng layer nào các bạn tắt bật các mắt trong layer của file để xem đâu là dòng text các bạn đang muốn tìm nhé. Khi thêm text vào hình thành công khi muốn thu phóng thì các bạn nhớ giữ phím shift để hình không bị méo hay biến dạng. Toàn bộ Typography có dung lượng tầm 2.3Gb mình nén lại còn khoảng hơn 1Gb để các bạn tiện tải về sử dụng.

Các bạn tải bộ Typography về theo địa chỉ Tổng hợp typography đẹp cover ảnh

Vừa rồi là bài viết Tổng hợp typography đẹp cho cover ảnh. Cám ơn các bạn đã chú ý theo dõi. Để theo dõi các bài viết mới nhất các bạn Like Fanpage Kỹ Năng Cần Thiết để tin tức luôn Update nhanh nhất nhé. Cám ơn các bạn.

(*) Cả nhà tham gia Group Hội những người đam mê nhiếp ảnh để tiện trao đổi cũng như giao lưu học hỏi về chụp ảnh và chỉnh sửa hậu kỳ photoshop lightroom nhé.

Rate this post

Leave A Reply

Your email address will not be published.