Tải và hướng dẫn làm mịn da bằng Plugin Portraiture trên Photoshop

0

Tải và hướng dẫn làm mịn da bằng Plugin Portraiture
Tải và hướng dẫn làm mịn da bằng Plugin Portraiture

Tải và hướng dẫn làm mịn da bằng Plugin Portraiture

Hiện nay có rất nhiều bài hướng dẫn chỉnh sửa làm mịn da mặt trên photoshop, ở bài viết trước mình đã chia sẻ 1 action làm mịn da cực đẹp, nếu ai chưa xem có thể tải về tại Action làm mịn da cho photoshop. Hôm nay mình xin chia sẻ cho các bạn một plugin retouch da để làm mịn da mặt cực đẹp mà rất dễ sử dụng, đây là một plugin nằm trong filter của photoshop nên dùng rất thuận tiện . Đặc biệt phiên bản này có thể sử dụng trên cả phiên bản photoshop CC nên các bạn có thể yên tâm sử dụng. Các bạn tải plugin này về tại địa chỉ:

Tải portraiture cho windows tại : Tải plugin làm mịn da Portraiture cho windows

Tải Portraiture cho mac tại : Tải plugin mịn da portraiture cho mac.

Bản này mình gửi có sẵn luôn key bản quyền để nhập vào nên các bạn không cần phải dùng thử nữa.

Giao diện của plugin sẽ như sau:

plugin lam min da

Tải và hướng dẫn làm mịn da bằng Plugin Portraiture

Đây làm một trong số nhiều plugin được nhiều người sử dụng nhất. Vì cơ bản đây là một phần mềm rất dễ sử dụng và rất đẹp, vì thế rất nhiều người đã chuyển từ làm mịn da bằng nhiều bước với nhiều layer phức tạp để sử dụng nó, đặc biệt là chỉnh sửa nhiều hình ảnh. Tuy nhiên không phải cứ mở hình và chạy plugin là sẽ cho ra hình ảnh với da mặt mịn được. Bạn cũng phải sẽ tuân thủ một số bước để có được những bức hình ưng ý nhất.Sau đây là một bức hình của nước ngoài cũng được retouch bằng portraiture.

portnoadjust

Cách làm mịn da bằng  Plugin Portraiture trên photoshop

Dĩ nhiên là hình ảnh trên đã qua vài bước như tạo khối cho da hay tạo độ hạt cho  da để da đỡ bị quá mịn sẽ nhìn rất ảo. Để hướng dẫn các bạn các bước làm chi tiết nên mình đã làm video bằng cách quay lại màn hình để các bạn dễ theo dõi. Đây chỉ là cách làm cơ bản cho người mới và người chưa biết nên ai pro đừng ném đá hay chê bai gì mình nhé.

Đây là video hướng dẫn sử dụng Portraiture:

Ở trong bài viết sau khi retouch mình có làm luôn phần blend màu và có cả preset màu ảnh tươi tắn trên camera raw. Nếu thích blend màu trên các bạn có thể xem thêm bài viết này tại địa chỉ Cách chỉnh màu ảnh trong trẻo bằng camera raw nhé. Khi tải preset về và áp dụng các bạn phải tùy biến cho hợp với hình ảnh của mình nhé vì không phải các thông số của các hình đều giống nhau và cho ra màu giống nhau đâu. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết Tải và hướng dẫn làm mịn da bằng Plugin Portraiture.

(*) Cả nhà tham gia Group Hội những người đam mê nhiếp ảnh để tiện trao đổi cũng như giao lưu học hỏi về chụp ảnh và chỉnh sửa hậu kỳ photoshop lightroom nhé.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.