Phần mềm chỉnh ảnh chân dung chuyên nghiệp

0

Phần mềm chỉnh ảnh chân dung chuyên nghiệp

Phần mềm chỉnh ảnh chân dung chuyên nghiệp
Ở các bài viết trước mình đã chia sẻ nhiều action cũng như plugin để chỉnh sửa và làm đẹp da cho ảnh chân dung bằng phần mềm photoshop. Nếu ai chưa xem có thể xem lại tại Plugin làm mịn da cho photoshop nhé. Hôm nay mình xin chia sẻ cho các bạn một phần mềm độc lập chạy riêng biệt không liên quan gì đến photoshop nhưng làm được những bức hình chân dung cổ điển cũng như hiện đại cực kỳ đẹp mà  những người ít kinh nghiệm vẫn làm được. Đầu tiên các bạn tải phần mềm này theo địa chỉ: [sociallocker id=1136]Tải phần mềm Portraitpro[/sociallocker]

Sau khi tải về các bạn giải nén ra, cài đặt và tiếp tục làm theo các bước mình hướng dẫn để được sử dụng phần mềm này vĩnh viễn nhé.

Đầu tiên các bạn cài phần mềm bình thường. Cài xong nhớ đừng mở phần mềm lên, chú ý bạn cài ở thư mục nào, thư mục 32 bit hay 64 bit nhé.Tiếp theo các bạn mở thư mục THUOC và mở file bên trong copy và paste vào thư mục đã cài đặt, tiếp theo nháy chuột phải chọn Run as Admintrator

step1

Phần mềm chỉnh ảnh chân dung chuyên nghiệp

Tiếp theo các bạn copy 2 file PPHW 32 bit và 64 bit vào thư mục cài đặt và nhấn đúp vào để chạy và làm theo hướng dẫn.

step2

 

Sau đó khổi động phần mềm lên và mở file key lên vào copy hết code trong đó và paste vào mục token.

step3

Sau đó qua mục Manual activation và chọn paste key from clipboard.

step4

Sau đó sẽ có một hộp thoại bạn đã thành công. Lúc này bạn có thể sử dụng vĩnh viễn phần mềm này

step5

Và sau đây là giao diện của phần mềm. Nó bao gồm nhiều mục như chỉnh tóc, da, mắt, dáng vóc…. khi bạn import hình vào phần mềm sẽ chuẩn đoán xem trong  hình là nam hay nữ sau đó bạn chọn rồi làm theo hướng dẫn khi qua các bước.

pham mem chinh sua anh chan dung

Và sau đây là video demo một vài tính năng mà mình có quay lại, mình chỉ demo lướt qua các tính năng chứ không vào chỉnh sửa chuyên sâu. Đây là một phần mềm khá hữu ích dành cho ai không biết và không cài được photoshop. Cả nhà theo dõi video nhé.

Vừa rồi là bài chia sẻ Phần mềm chỉnh ảnh chân dung chuyên nghiệp cho ai thích chỉnh sửa ảnh chân dung. Để xem nhiều bài viết về chỉnh sửa hình ảnh các bạn đọc thêm tại danh mục Chỉnh sửa hình ảnh nhé. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết!!!

(*) Cả nhà tham gia Group Hội những người đam mê nhiếp ảnh để tiện trao đổi cũng như giao lưu học hỏi về chụp ảnh và chỉnh sửa hậu kỳ photoshop lightroom nhé.

Leave A Reply

Your email address will not be published.