Các ngàm chuyển cho lens Canon EF cho máy ảnh Canon Mirrorless

0
Ngàm chuyển EF sang EOS M, EOS R
Ngàm chuyển EF sang EOS M, EOS R

Bài viết hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn các ngàm chuyển sử dụng lens Canon DSLR Fullframe và Crop (ngàm EF và EF-S) sử dụng trên máy ảnh Canon Mirrorless Fullframe và Crop (ngàm EOS M và EOS R) để lấy nét tự động tốt, các bạn theo dõi bài viết nhé!

1, Ngàm chuyển sử dụng lens DSLR Canon ngàm EF, EFS cho Canon Mirrorless ngàm EOS M (EF-EOS M).

  • Ngàm Viltrox gắn lens Canon EF/EF-S sử dụng cho máy ngàm EOS M (EF-EOS M): Đây là ngàm rẻ nhất có thể sử dụng lens ngàm EF và EF-S của lens Fullframe và Crop sử dụng cho các dòng Mirrorless Canon ngàm EOS-M như Canon EOS M6, EOS M10… giá giao động khoảng 600-800 nghìn đồng. Ngoài ra hiện tại đã có phiên bản 2 các bạn tham khảo thêm nhé.
  • Ngàm Canon EF-EOS M chính hãng: Đây là ngàm do chính Canon sản xuất nên có chất lượng và giá cả đắt hơn ngàm của Viltrox đặc biệt là khoản lấy nét tự động (Auto Focus) và giá nó hiện tại khoảng hơn 2 triệu đồng.
Ngàm chuyển EF, EF-S trên EOS M
Ngàm chuyển EF, EF-S trên EOS M

2, Ngàm Chuyển sử dụng lens DSLR ngàm EF cho Canon Mirrorless ngàm EOS R (EF-EOS R).

  • Ngàm Commlite CM-EF-EOS R: Đây là một ngàm chuyển giá rẻ ít được sử dụng tại Việt Nam, đa phần phải Order từ nước ngoài, ngàm này AF hơi chậm và giá khoảng 1 triệu đồng.
  • Ngàm Viltrox sử dụng lens Canon EF gắn lên body Canon Mirrorless Fullframe ngàm R (EF-EOS R): Đây là ngàm giá rẻ sử dụng lens FullFrame của Canon DSLR như Canon 50STM, 24-70F2.8, 70-200F2.8 trên thân máy của máy Mirrorless ngàm R như Canon EOS R, EOS RP… giá hiện nay khoảng 1 triệu rưỡi.
  • Ngàm Canon chính EF-EOS R chính hãng: Là ngàm do chính Canon sản xuất nên có chất lượng cao, đồng bộ và giá cả cao hơn ngàm Viltrox đặc biệt là khoản lấy nét tự động, giá của ngàm này hiện tại rơi vào khoảng hơn 4 triệu đồng.
Ngàm chuyển EF sang EOS R
Ngàm chuyển EF sang EOS R

Bài viết vừa rồi là một số ngàm của các hãng xài lens Canon DLSR ngàm EF và EF-S trên các dòng máy ảnh Canon DSLR ngàm EOS M, EOS R để lấy nét tự động tốt nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Rate this post

Leave A Reply

Your email address will not be published.