[Download] Bộ Preset LightRoom Màu Phim Hollywood Cực Đẹp

0

Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn bộ preset màu phim Hollywood siêu đep giúp cho những bức ảnh chân dung, đời sống của bạn trở nên nghệ thuật và độc đáo hơn. Hãy cũng trải nghiệm bộ preset Lightroom này ngay nhé.

Thế mạnh khi sử dụng Lightroom để chỉnh sửa ảnh

Chỉnh sửa ảnh hàng loạt nhanh chóng

Lightroom là phầm mềm cho phép bạn quản lý hình ảnh vô cùng hợp lý và tối ưu, điều này đến từ việc sắp xếp, phân loại hình ảnh theo thư mục, hoàn thiện bộ sưu tập tuyệt vời. Hơn thế, Lightroom còn giúp bạn chỉnh sửa ảnh hàng loạt, đây là tính năng khuyết mất ở Photoshop. Tốc độ xử lý ảnh cũng nhanh chóng, cùng với đó là thao tác đơn giản, đem đến cho người dùng cảm giác mượt mà.

Lightroom còn thể hiện khả năng mạnh mẽ khi chỉnh sửa trong raw, nó chấp nhận raw trực tiếp từ máy ảnh và cho phép chỉnh sửa. Lightroom ngoài có mặt trên các nền tảng máy tính còn có mặt trên nền tảng di động và nền tảng web. Từ đó công việc của bạn sẽ được tối ưu một cách hiệu quả và liền mạch hơn. Ngoài ra, do không phải chịu gánh nặng về bộ công cụ khổng lồ như người anh em Photoshop, Lightroom khá thân thiện với những người mới bắt đầu bởi tính đơn giản, thao tác dễ dàng.

Nhiều công cụ hỗ trợ

Nếu bàn sâu hơn về chỉnh sửa hình ảnh, lightroom thực sự có nhiều điểm sáng riêng biệt. Nó cung cấp những công cụ mới, mạnh mẽ hơn và đặc biệt hiệu quả trong một số trường hợp. Lightroom có một giao diện trực quan và vô cùng thời trang, điều này tạo cảm hứng không ít trong quá trình sáng tạo của bạn. Ngoài ra, lightroom cho phép bạn tự do chỉnh sửa hình ảnh và khi bạn nhận ra nó không phù hợp có thể trở lại ngay với chỉ một cái click chuột.

Nhược điểm của lightroom đến từ việc không có trình quản lý layer, không có nhiều tính năng và công cụ nâng cao để xử lý những công việc đòi hỏi sự tinh vi và tính phức tạp cao.

Cách thêm Preset vào Lightroom

Preset Lightroom là một loại file lưu trữ những thông số mà bạn hay người khác đã chỉnh sửa trên bức ảnh, những thông số này được lưu lại và xuất ra những file có định dạng LRTEMPLATE. Những người dùng Lightroom thường chia sẻ những file Preset này cho nhau để áp dụng cho hàng loạt những bức ảnh mà họ muốn chỉnh sửa. Ở bài viết này ThuThuatPhanMem.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách chèn thêm Preset vào Lightroom một cách đơn giản, mời các bạn tham khảo!

Bước 1: Các bạn mở Lightroom sau đó chọn tab Develop

Bước 2: Ở cột bên trái màn hình các bạn mở rộng mục Preset sau đó chuột phải và chọn New Folder để tạo một thư mục chứa các Preset mới.

Bước 3: Đặt tên cho thư mục và nhấn Create để tạo.

Bước 4: Chuột phải lên thư mục bạn vừa tạo và chọn Import

Bước 5: Chọn tất cả các Preset mà bạn đã tải về và nhấn Import

Sau khi quá trình import hoàn tất các bạn có thể thấy các preset đã được thêm vào Lightroom, bây giờ các bạn có thể sử dụng các preset để chỉnh sửa ảnh.

Hình ảnh demo

[Download] Preset Capture One màu phim Hollywood

Link download preset màu phim Hollywood

http://bit.ly/hollywood_preset_capture_one

Lưu ý khi dùng presets

  • Nếu như bạn chưa biết dùng presets, có thể xem lại bài viết cách sử dụng presets capture one
  • Hãy là người dùng presets thông minh. Vì không có một preset nào áp vào ảnh là đẹp liền, nên bạn hãy học thêm cách blend màu cơ bản để biết cách tự điều chỉnh preset cho phù hợp với hình ảnh của mình nhé.

Tổng hợp: pus.edu.vn

Leave A Reply

Your email address will not be published.