Chuyển ảnh Raw sang JPG bằng View NX-i

0

Chuyển ảnh Raw sang JPG bằng View NX-i sẽ giữ được thông số và màu ảnh gốc. Thậm chí khử nhiễu và chi tiết tốt hơn JPG chụp bởi máy ảnh. Phần mềm được cung cấp hoàn toàn miễn phí và bạn có thể nhấn vào đây để tải về.

Chuyển ảnh Raw sang JPG bằng View NX-i

Sau khi cài và Import ảnh Raw vào trong View NX-i. Bạn dễ nhận thấy ảnh Raw có màu sắc giống hệt JPG gốc. Chúng ta có thể chọn một hay nhiều ảnh để chuyển sang JPG.

chuyen anh raw sang jpg bang view nx i

Nhấn Ctrl+A để chọn nhiều ảnh, sau đó nhấp Convert Files trên góc phải. Đây là tính năng giúp chuyển ảnh sang JPG của View NX-i.

cach chuyen anh raw sang jpg

Trong cài đặt chuyển đổi, chọn tới ảnh JPG. Bạn có thể chuyển sang ảnh Tiff nếu muốn. Loại file này rất nặng, nhưng giữ được chi tiết như ảnh Raw. Phù hợp để chỉnh sửa trên Photoshop.

cach xem anh raw voi mau sac dung nhat

Phần mềm mặc định chất lượng ảnh JPG 85%. Nếu cần ảnh tốt nhất để lưu trữ, bạn có thể kéo lên 100%. Dung lượng ảnh JPG sẽ tăng nhiều so với mức 85%.

chon chat luong anh raw

Cài đặt tiếp theo để chọn kích thước ảnh JPG, bạn có thể nhập tùy thích. Để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu muốn giữ nguyên gốc, vui lòng bỏ chọn phần này.

cach su dung view nx-i

Tiếp theo nhấn Browse và chọn tới thư mục cần sử dụng, sau đó nhấn Selec Folder. Cuối cùng nhấn Convert và chờ đến khi hoàn tất.

chuyen anh nikon raw sang jpg

Tất cả ảnh sau khi chuyển sang JPG, sẽ nằm đúng thư mục được chọn. Bạn có thể lưu trữ hay trả hình cho khách với chất lượng tốt nhất. Cách này này cho chất lượng ảnh JPG rất tốt và giữ được màu gốc. View NX-i là lựa chọn tốt, nếu như bạn thường chụp ảnh Raw, trong khi cần xử lý ảnh JPG thật nhanh. Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết.

5/5 - (10 votes)

Leave A Reply

Your email address will not be published.