Điểm danh những con hẻm sống ảo siêu chất ở Sài Gòn

0

hem
Điểm danh những con hẻm sống ảo siêu chất ở Sài Gòn

Sài Gòn chưa bao giờ buồn chán và cũng không bao giờ hết chỗ để chụp ảnh sống ảo, đặc biệt nếu bạn là tín đồ của những địa điểm chụp ảnh. Hãy lấy giấy bút ra và note lại những con hẻm chụp ảnh đẹp đến điên đảo này lại nhé.

1.Hẻm 144 Pasteur

Hẻm 144 Pasteur
Hẻm 144 Pasteur

Hai bức tường được vẽ kín bởi những cái tên rất quen thuộc với người Việt Nam như các địa danh và trái cây theo vùng miền, bằng đủ mọi font nghệ thuật rất bắt mắt. Bên trên còn chăng đèn vàng lung linh, ảo diệu xuyên suốt hẻm nhỏ khoảng 100 m. Lối đi này dẫn lên một nhà hàng nhưng giờ là địa điểm chụp ảnh đẹp tại Sài Gòn vô cùng nổi tiếng được các bạn trẻ săn tìm.

2.Hẻm 41 Phạm Ngọc Thạch

Hẻm 41 Phạm Ngọc Thạch
Hẻm 41 Phạm Ngọc Thạch

Hẻm tây 41 Phạm Ngọc Thạch là một địa điểm chụp ảnh đẹp ở Sài Gòn được cả các bạn trẻ và du khách
nước ngoài yêu thích. Bức tường cũ kĩ được làm mới lại, được thổi vào đó sức sống trẻ qua các bức tranh và khẩu hiệu về cuộc sống.

3.Hẻm Nhật Bản

Hẻm Nhật Bản
Hẻm Nhật Bản

Một trong những con hẻm không những đẹp lại còn sang chảnh trong trung tâm Sài Gòn bởi sự tập trung của những nhà hàng Nhật nổi tiếng nhất. Thường thì những người đến đây ăn uống xong không quên chụp thêm vài tấm ảnh ảo trong con hẻm đẹp lung linh này. Những nhà hàng tường lát gỗ, lồng đèn treo trước cửa, bảng hiệu và những tấm rèm buông bay bay trong gió sẽ là điểm nhấn không thể Nhật hơn được. Cảm giác cứ như lạc giữa một con phố nhỏ của xứ sở hoa anh đào.

4.Cư xá 288 Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Cư xá 288 Nam Kỳ Khởi Nghĩa
Cư xá 288 Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Đặc điểm của khu cư xá này chính là những bức tranh vẽ về con người với những gương mặt, sắc thái và biểu cảm khác nhau, vô cùng sinh động, vô cùng độc đáo, biến nơi đây thành một địa điểm chụp ảnh đẹp tại Sài Gòn. Đây từng là dự án Ga 0 và Click 0 đã từng được giới trẻ mến mộ và ủng hộ nhiệt tình. Mỗi bức tranh đều mang một vẻ đẹp riêng khiến bạn không thể không đưa máy lên chụp thật nhiều.

Leave A Reply

Your email address will not be published.