Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc Canon 70D

0

Nếu bạn là một người mới và thích vọc những tính năng trên máy ảnh. Hay bạn mua một chiếc máy ảnh cũ, đôi khi những cài đặt có sẵn làm bạn không quen. Thì tính năng khôi phục cài đặt gốc trên Canon 70D sẽ phát huy tác dụng. Máy sẽ xóa đi mọi cài đặt được tùy chỉnh và trả lại giá trị ban đầu, như khi bạn mua một chiếc máy ảnh mới. Mình và các bạn cùng tìm hiểu cách sử dụng tính năng này trên Canon 70D.

Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc Canon 70D

Nhấn phím Menu và đi tới hình chiếc cờ lê với 4 dấu chấm nhỏ. Mình nói vậy để các bạn dễ phân biệt với các menu khác. Tại đây dùng phím điều hướng, để di chuyển xuống tính năng khôi phục cài đặt gốc “Clear all camera settings”

Để bắt đầu, các bạn nhấn phím Set và sau đó chọn OK

Máy sẽ bắt đầu xóa những cài đặt cũ, quá trình diễn ra khoảng 10 giây. Như hình trên bạn thấy màn hình đã trả lại giá trị mặc định và tối hơn thấy rõ so với các ảnh trước.

Như vậy chiếc Canon 70D đã về cài đặt gốc. Nếu máy ảnh gặp vấn đề, bạn chưa biết xử lý ra làm sao. Tính năng khôi phục cài đặt gốc là một phương án rất tốt, để xử lý những tình huống như vậy. Chúc bạn thành công, cảm ơn.

5/5 - (10 votes)

Leave A Reply

Your email address will not be published.