Acc Nintendo Switch Free, Cho Nick Vip mới nhất 2023

0

Nintendo Switch là một trong các thiết bị chơi game tốt nhất hiện nay, được sản xuất và phát triển theo những đặc điểm của dòng máy console và các dạng máy game cầm tay. Trong bài viết này, Ngonaz sẽ hướng dẫn tạo tài khoản và Tặng Acc Nintendo Switch Free, Cho Nick Vip mới nhất 2023.

Acc Nintendo Switch
Acc Nintendo Switch

Nintendo Switch là gì?

Nintendo Switch là một máy chơi game gia đình do Nintendo phát triển và phát hành. Nó được công bố vào tháng 10 năm 2016 và được phát hành toàn cầu vào tháng 3 năm 2017. Switch là một máy chơi game lai, có thể được sử dụng như một máy chơi game gia đình được kết nối với TV hoặc như một máy chơi game cầm tay.

Switch có màn hình hiển thị 7,68 inch và có thể được chơi bằng cách sử dụng các bộ điều khiển Joy-Con đi kèm. Joy-Con có thể được sử dụng riêng lẻ hoặc được gắn vào bảng điều khiển Switch để tạo thành một bộ điều khiển lớn hơn.

Switch có một thư viện trò chơi đa dạng, bao gồm cả trò chơi độc quyền của Nintendo và trò chơi của bên thứ ba. Một số trò chơi nổi tiếng nhất của Switch bao gồm The Legend of Zelda: Breath of the Wild, Super Mario Odyssey, Mario Kart 8 Deluxe, và Animal Crossing: New Horizons.

Ưu điểm của Nintendo Switch

Nintendo Switch có nhiều ưu điểm hấp dẫn, đặc biệt làm cho nó trở thành một trong những hệ máy chơi game phổ biến nhất:

Khả năng Chơi 2 trong 1: Switch có khả năng chuyển đổi giữa chế độ TV và chế độ xách tay. Bạn có thể chơi trò chơi trên TV hoặc mang theo máy để chơi ở bất kỳ nơi đâu.

Thiết Kế Độc Đáo: Switch có thiết kế độc đáo với bộ điều khiển cố định và phụ kiện tách biệt (Joy-Cons). Điều này tạo ra nhiều cơ hội chơi game đa dạng và sáng tạo.

Thư Viện Trò Chơi Đa Dạng: Switch có một thư viện trò chơi đa dạng, từ các tựa game huyền thoại của Nintendo đến các trò chơi độc quyền và bên ngoài.

Trải Nghiệm Đa Dạng: Switch hỗ trợ nhiều phong cách chơi khác nhau như chơi cùng bạn bè, chơi trực tuyến và chơi một mình.

Chơi Trực Tuyến: Switch cho phép bạn chơi trực tuyến với bạn bè và người chơi khác trên toàn cầu, tạo ra trải nghiệm đa dạng và thú vị.

Phụ Kiện Đa Dạng: Ngoài bộ điều khiển cố định và Joy-Cons, có nhiều phụ kiện như bàn phím, tay cầm, và tay cầm chơi game dành riêng.

Chơi Game Huyền Thoại: Switch có thể chơi các tựa game huyền thoại của Nintendo như Mario, Zelda và Pokémon, giúp người chơi tái hợp với những ký ức thời thơ ấu.

Hỗ Trợ Thẻ Nhớ: Switch có khe cắm thẻ nhớ microSD, cho phép bạn mở rộng bộ nhớ để tải thêm nhiều trò chơi và nội dung.

Chất Lượng Đồ Họa Tốt: Mặc dù không mạnh bằng các hệ máy khác như PS4 hoặc Xbox One, nhưng Switch vẫn cung cấp chất lượng đồ họa tốt và đẹp mắt cho trải nghiệm chơi game.

Cộng Đồng: Nintendo Switch cũng có cộng đồng rộng lớn của người chơi, chia sẻ kinh nghiệm và cùng tham gia vào các hoạt động chơi game.

Ưu điểm của Nintendo Switch
Ưu điểm của Nintendo Switch

Nhược điểm

Điểm đặc biệt của chiếc máy này cũng là điểm yếu lớn nhất của nó, tay cầm JoyCon. Khi chơi game, nhiều người gặp phải tình trạng đứt kết nối giữa máy và tay cầm, còn khi kết nối với dock sạc thì họ phải kết nối lại tay cầm không dây trong lần chơi sau.

Cách đăng ký tài khoản Nintendo Switch

Chia sẻ cho các bạn game thủ Cách Đăng Ký Tài Khoản Nintendo Switch đơn giản và dễ thực hiện nhất.

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải kết nối Wi-Fi trên Nintendo Switch.

Bước 2: Sau đó trên máy Switch, bạn hãy tích chọn vào eShop ở Home Screen.

Bước 3: Chọn User mà bạn muốn dùng hoặc liên kết tới Nintendo Account trên eShop.

Cách đăng ký tài khoản Nintendo Switch

Bước 4: Bấm chọn “Link a Nintendo Account”.

Cách đăng ký tài khoản Nintendo Switch

Bước 5: Tích chọn “Sign in using an e-mail address or sign-in ID” nếu bạn đã có tài khoản. Hoặc nếu chưa có thì chọn “Creat a new account”.

Cách đăng ký tài khoản Nintendo Switch

Bước 6: Bấm chọn vào “Send account-creation instructuons via e-mail” sau đó điền email của bạn vào rồi bấm “Send e-mail”.

Cách đăng ký tài khoản Nintendo Switch

Bước 7: Sử dụng điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính của bạn truy cập vào tài khoản Mail và di chuyển vào Hộp thư đến. Mở email từ nhà Nintendo và truy cập đường link hãng gửi kèm theo trong mail để tạo Nintendo Account. Lúc này đây chuyển qua web của Nintendo.

Cách đăng ký tài khoản Nintendo Switch

Bước 8: Bấm “Add an account for myself” nếu bạn tạo tài khoản cho bạn. “An account for a child” nếu tạo tài khoản cho em/con/cháu của bạn để giới hạn quyền sử dụng.

Cách đăng ký tài khoản Nintendo Switch

Bước 9: Bạn hãy điền các thông tin cá nhân của bạn vào cũng như password của account mà bạn muốn đặt.

Đối với ngày tháng năm sinh bạn nên điền ngày tháng thật của bản thân sau này chẳng may có bị quên mật khẩu hoặc bị mất tài khoản có thể dùng nó để lấy lại. Nếu chưa đủ 18 tuổi thì bạn có thể sử dụng năm khác, hiện tại chỉ cần chọn năm từ 2002 trở lên thì bạn đã có thể trải nghiệm không giới hạn các thể loại game.

Lưu ý về phần “Country” lúc điền nên chọn Mỹ (dành cho ai muốn account thành phân vùng US), Anh (phân vùng EU – Châu Âu) hoặc Japan (cho phân vùng Nhật). Một số bạn thường chọn Viet Nam khi vào eShop sẽ bị báo lỗi “Nintendo eShop is not Currently available in your country” vì hiện tại Nintendo eShop vẫn chưa hỗ trợ tại Việt Nam.

cach dang ky tai khoan Nintendo Switch b9

Bước 10: Tích dấu vào ô đồng ý thỏa thuận sử dụng của Nintendo và bấm Submit.

Bước 11: Tích chọn Display confirmation code, ghi lại 5 số confirmation code mà Nintendo cung cấp.

Cách đăng ký tài khoản Nintendo Switch

Bước 12: Cuối cùng bạn trở lại trên máy Switch, bạn điền 5 số đó vào khung “5-digit confirmation code” sau đó bấm OK. Sau đó nhấn chọn Link rồi nhấn tiếp OK.

Cách đăng ký tài khoản Nintendo Switch

Tặng Acc Nintendo Switch miễn phí 2023

Bạn hãy chọn cho mình một Acc Nintendo Switch Miễn Phí dưới đây và đăng nhập đúng tài khoản và mật khẩu là có thể trải nghiệm game mà mình yêu thích rồi nhé.

Cho Nick Nintendo Switch mới nhất 2023

Cho Nick Nintendo Switch Mới Nhất cho những game thủ nào tìm kiếm mà vẫn chưa có nhé.

Mua Acc Nintendo Switch 0đ trắng thông tin

Bạn đang tìm kiếm chỗ Mua Acc Nintendo Switch 0đ thì hãy tham khảo ngay các shop dưới đây.

Tặng Acc Nintendo Switch VIP

Share Acc Nintendo Switch Vip nhất ở bài viết dưới đây. Số lượng có hạn nên các bạn hãy tranh thủ vào nhận ngay không lại mất cơ hội nhé.

Cho Nick Nintendo Switch miễn phí

Bạn đừng nỏ lở cơ hội Cho Nick Nintendo Switch vip mà Ngonaz chia sẻ sau đây nhé, cơ hội chỉ đến một lần nên hãy nhanh tay vào nhận ngay kẻo hết nào!

Tặng Acc Nintendo Free mới nhất

Danh sách tặng Acc Nintendo Free mới nhất 2023 cho những bạn nào đang cần tài khoản để chơi game mình thích nhé.

  • Tài khoản: chonickmienphi492/ mật khẩu: vip4892
  • Tài khoản: taychoichuyennghiep0284/ mật khẩu: pro49103
  • Tài khoản: tinhdaucuatoi01945/ mật khẩu: love9931
  • Tài khoản: freabean_0294/ mật khẩu: frea3920
  • Tài khoản: xiazielam3840/ mật khẩu: dsaiw3002
  • Tài khoản: tuongphat4294/ mật khẩu: phat4991
  • Tài khoản: bealkiesam5829/ mật khẩu: beal1039
  • Tài khoản: khongdailau829/ mật khẩu: jena3913
  • Tài khoản: hearthlove9592/ mật khẩu: gif929
  • Tài khoản: xikalechema842/ mật khẩu: xika8592

Rate this post

Leave A Reply

Your email address will not be published.