Tổng hợp hình ảnh pháo hoa đẹp để làm hình nền

0
Tổng hợp hình ảnh pháo hoa đẹp để làm hình nền
Tổng hợp hình ảnh pháo hoa đẹp để làm hình nền

Tổng hợp  hình ảnh  pháo hoa đẹp để làm hình nền

Đầu tiên mình định nghĩa chụp pháo hoa là gì ?
Ta có thể nói chụp pháo hoa cũng là một dạng chụp giống như chụp ảnh phơi sáng. Nếu chưa biết phơi sáng các bạn có thể tham khảo bài viết Cách chụp ảnh phơi sáng nhé. Và để chụp thể loại này bạn nên dùng chân máy và thiết bị hỗ trợ chụp như remote hay dây bấm mềm hoặc hẹn giờ chụp để tránh trường hợp ảnh bị rung và dẫn đến hiện tượng ảnh sẽ bị mờ và ảnh bị out nét nhé.
Cứ dịp tết đến xuân về hay các dịp lễ thì hình ảnh pháo hoa sẽ không thiếu, tuy nhiên để có một bộ ảnh để ngắm cũng như để làm hình nền của máy tính hay điện thoại. Vì vậy hôm nay mình có sưu tầm một bộ ảnh về ảnh pháo hoa và hôm nay chia sẻ cho mọi người cùng chiêm ngưỡng nhé.
Stock chia sẻ bởi 2 nhiếp ảnh gia : Lucas Ngô & Góc Khuất (Nguyễn Ngọc Tuấn).
Bộ ảnh  được thực hiện với thiết bị là Canon 750D + kit 18-135 F/3.5-5.6 IS STM với các thông số tiêu cự 18mm, khẩu F/13 và phơi sáng 5,3 giây và ISO 100.
Sau đây là  Tổng hợp  hình ảnh  pháo hoa đẹp để làm hình nền điện thoại hay laptop, nếu các bạn nào cần hình ảnh chất lượng cao có thể liên hệ với mình qua địa chỉ fanpage Aphoto nhé.

anh phao hoa dep nhat

anh phao hoa dep nhat 1

anh phao hoa dep nhat 2 anh phao hoa dep nhat 3 anh phao hoa dep nhat 4 anh phao hoa dep nhat 5 anh phao hoa dep nhat 6 anh phao hoa dep nhat 7 anh phao hoa dep nhat 8 anh phao hoa dep nhat 9 anh phao hoa dep nhat 10 anh phao hoa dep nhat 11 anh phao hoa dep nhat 12

anh phao hoa dep nhat 13

Cám ơn các bạn đã chú ý theo dõi bài viết Tổng hợp  hình ảnh  pháo hoa đẹp để làm hình nền, nếu có thắc mắc cần hỗ trợ về thể loại chụp phơi sáng hay pháo hoa các bạn tham gia HỘI ĐAM MÊ NHIẾP ẢNH APHOTO để được hỗ trợ cũng như giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau và tham gia offline gặp gỡ chém gió và cùng nhau đi chụp để nâng cao tay nghề nhé. Cám ơn các bạn rất nhiều !!!

>> Địa điểm chụp sen đẹp tại quận 9 TPHCM

5/5 - (10 votes)

Leave A Reply

Your email address will not be published.