Chia sẻ preset màu hàn quốc cực đẹp trên lightroom

0
Chia sẻ preset màu hàn quốc cực đẹp trên lightroom

Chia sẻ preset màu hàn quốc cực đẹp trên lightroom

Ở bài viết trước đã chia sẻ cho các bạn preset màu hàn quốc trên camera raw rồi. Nếu chưa tải các bạn xem lại bài viết Preset màu hàn quốc cho camera raw đẹp nhé. Hôm nay tiếp tục chuyên mục preset mình xin chia sẻ cho  các bạn một màu hàn quốc khác nhưng không phải trên camera raw mà dùng trên lightroom. Hi vọng được mọi người hưởng ứng. Sau đây là một vài hình ảnh được áp dụng thành công từ preset này cả nhà theo dõi nhé.

DSC_3241

Chia sẻ preset màu hàn quốc cực đẹp trên lightroom

DSC_3251

DSC_3249

DSC_3253

Chia sẻ preset màu hàn quốc cực đẹp trên lightroom

DSC_3229

DSC_3213

Nói về preset thì trên internet chia sẻ vô vàn preset khác nhau, vấn đề là bạn muốn chắt lọc hay tùy biến sao cho phù hợp với thông số và hình ảnh của bạn hay không thôi. Vì thế khi áp dụng preset xong các bạn nhớ tùy biến lại nhé. Hoặc các bạn cũng có thể tham khảo bài viết hướng dẫn chỉnh sửa ảnh chân dung trên lightroom mới nhất của mình nhé. Về nguyên tắc của màu hàn quốc này thì cũng như video trước đây mình nói đó là bước một các bạn cứ blend ảnh theo phong cách trong trẻo rồi sau đó các bạn tùy chỉnh lại bằng cách giảm saturation của hai màu green và yellow để tạo ra màu nhạt nhạt màu cam đất nhẹ nhàng nhìn dịu mắt. Và sau đây là link tải preset về xài cho lightroom. Các bạn tải preset theo địa chỉ sau: [sociallocker id=1136]Tải preset màu hàn quốc cho lightroom.[/sociallocker]

Sau khi tải preset về các bạn phải nhập preset vào phần mềm lightroom mới có thể sử dụng và tùy biến được.Có nhiều bạn lâu lâu vẫn inbox hỏi mình cách import preset của lightroom vào để sử dụng vì thế mình đã viết luôn một bài hướng dẫn cách thêm preset vào lightroom các bạn theo dõi bài viết tại Cách import preset lightroom nhé.  Một số trường hợp các bạn không thực hiện được và muốn giao lưu học hỏi kinh nghiệm từ các bậc tiền bối trong lĩnh vực nhiếp ảnh các bạn có thể tham gia nhóm Hội những người đam mê nhiếp ảnh để cùng nhau trao đổi kinh nghiệm, học hỏi và giải đáp các câu hỏi về nhiếp ảnh nhé. Cám ơn các bạn đã chú ý theo dõi bài viết Chia sẻ preset màu hàn quốc cực đẹp trên lightroom. Hi vọng được mọi người ủng hộ trong thời gian tới nữa. Chúc các bạn thành công và có nhiều tấm hình đẹp !!!

5/5 - (10 votes)

Leave A Reply

Your email address will not be published.