10 preset chỉnh ảnh chuyên nghiệp cho lightroom

0
10 preset chỉnh ảnh chuyên nghiệp cho lightroom

10 preset chỉnh ảnh chuyên nghiệp cho lightroom

Xin chào các bạn, hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn bộ sưu tập 10 preset đẹp nhất trên lightroom mà mình xài từ xưa giờ. Nay có thời gian rảnh chia sẻ cho mọi người cùng tham khảo, hầu như mình có cả triệu preset sưu tầm bữa giờ nhưng mình chẳng bao giờ xài. Nếu bạn xài quen một vài preset bạn sẽ chỉ dùng những preset đó và Tùy biến preset trên lightroom và camera raw rất nhanh và hiệu quả. Và sau đây là một vài hình ảnh mà mình đã áp dụng mỗi preset khác nhau cả nhà theo dõi nhé.

1 mau co film

10 preset chỉnh ảnh chuyên nghiệp cho lightroom

Đầu tiên là preset màu film, đây là màu với phong cách cổ điển áp dụng rất đẹp đối với những nơi có phong cảnh nhiều màu xanh sẫm hay nhà cũ kỹ cổ điển, với những bức ảnh có khuôn mặt buồn cách bạn blend màu này cũng rất đẹp.

1 mau co dien

Tiếp theo là màu phong cảnh cổ điển phương tây, với tông màu lạnh màu xanh là chủ đạo khi áp dụng bạn thấy ảnh rất nhẹ nhàng rất hợp với những bức ảnh chụp phong cảnh với nhiều ngôi nhà bằng đá hay bằng gỗ cũng  như ở những nơi có khung cảnh yên bình…

1 mau han quoc

10 preset chỉnh ảnh chuyên nghiệp cho lightroom

Tiếp theo là màu hàn quốc nhẹ nhàng phù hợp cho những ai yêu thích tông màu nhạt với da màu trắng nhẹ pha chút ám hồng nhẹ nhàng cùng với màu sắc xung quanh cũng nhạt giống như kiểu thời tiết lạnh của mùa đông.

1 mau nguoc nang

Tiếp theo là preset màu ngược nắng, phù hợp cho những ai chụp hình ở những nơi có màu nắng đẹp và có nhiều màu xanh hay cánh đồng cỏ.

1 mau nhat ban

10 preset chỉnh ảnh chuyên nghiệp cho lightroom

Tiếp theo là màu nhật bản, nó cũng đại loại lạnh như màu hàn quốc nhưng có một điểm khác đó là do mặt có màu ấm hơn màu hàn quốc, hình này áp dụng hợp với những nơi có nhiều cây cối màu vàng hay xanh,tránh những nơi màu nóng rực.

1 mau trang hong

Tiếp theo là preset màu trắng hồng, rất phù hợp với những bức hình chụp trẻ em với da mịn hoặc chụp teen ở những bức hình xóa phông nhiều nhằm tạo hiệu ứng hình ảnh mềm và mịn.

1 mau troi xanh

Tiếp theo là preset chỉnh ảnh ở những nơi chụp bầu trời mà mây bị cháy sáng, preset này giúp lấy lại màu xanh lục của vùng mây bị cháy sáng nhằm tạo ra bức hình lung linh huyền ảo hơn.

1 mau trong treo

Tiếp theo là preset trong trẻo, có thể rất nhiều người vẫn yêu thích thể loại màu này, màu này dễ sử dụng nhưng không phải ai cũng kéo màu được. Những bức hình chụp ở nơi nhiều cây xanh mà xóa phông khi áp dụng màu lên tươi sáng rất đẹp.

1 mau tuoi chup o dong co

Tiếp theo là preset giúp làm trong trẻo ảnh ở những nơi chụp nhiều cây cỏ hay nhiều màu vàng của cỏ úa, giúp cho bức ảnh trở nên tươi  sáng và nịnh mắt hơn dễ tạo ra cảm giác thích thú khi xem hình.

1 thien nhien

Cuối cùng là preset làm tươi ảnh phong cảnh mà chủ yếu là chụp cây cối… Khi áp dụng preset này hình ảnh sẽ trở nên tươi sáng tràn đầy sức sống. Và sau đây là link tải 10 preset chỉnh ảnh chuyên nghiệp cho lightroom. Mọi người truy cập đường link sau nhé: [sociallocker id=1136]Tải 10 preset chỉnh ảnh đẹp cho lightroom[/sociallocker]

Sau khi tải mọi người giản nén ra và import preset vào lightroom như các bài viết mà mình đã từng hướng dẫn trước đây nhé. Nếu không biết các bạn tham khảo bài viết Cách import preset lightroom nhé.  Cám ơn các bạ n đã theo dõi bài viết 10 preset chỉnh ảnh chuyên nghiệp cho lightroom, hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn bớt vất vả khi phải blend màu ảnh. Để giao lưu trao đổi và học hỏi kinh nghiệm nhiếp ảnh các bạn tham gia Hội những người đam mê nhiếp ảnh để cùng nhau trò chuyện và bình luận về ảnh cũng như học hỏ i kinh nghiệm nhiếp ảnh nhé. Chúc các bạn có nhiều ảnh đẹp !!!

5/5 - (10 votes)

Leave A Reply

Your email address will not be published.