Hướng dẫn cách tạo hiệu ứng mưa bằng photoshop

0
Hướng dẫn cách tạo hiệu ứng mưa bằng photoshop

Hướng dẫn cách tạo hiệu ứng mưa bằng photoshop

Ở bài viết trước mình đã chia sẻ cho các bạn một action rất hay đó là action tạo hiệu ứng lửa cháy trong photoshop. Nếu chưa tải về các bạn có thể tải về tại Tải action lửa cháy và làm theo video hướng dẫn nhé. Hôm nay tiếp tục chuyên mục ghép mình xin chia sẻ cho các bạn một action và brush mới dùng để tạo hiệu ứng mưa đẹp mắt trong photoshop, action và brush này có thể chạy được trên nhiều phiên bản photoshop. Mình đã test trên phiên bản photoshop CS4, Cs6 và CC đều chạy ổn cả nên các bạn có thể yên tâm sử dụng. Nếu bạn nào chưa tải photoshop thì có thể tải về tại địa chỉ Tải photoshop CC full vĩnh viễn nhé.

Sau đây là một vài hình ảnh mình làm từ action cũng như brush này để các bạn xem qua:

DSC_2819

Hướng dẫn cách tạo hiệu ứng mưa bằng photoshop

DSC_2958

Hướng dẫn cách tạo hiệu ứng mưa bằng photoshop

Sau đây là video hướng dẫn sử dụng action và brush để tạo hiệu ứng mưa, cả nhà chú ý theo dõi từng bước nhé. Chú ý quan trọng là phải tạo layer mới và đặt tên là brush nhé. Sau khi action chạy xong các bạn tùy biến các tia nước bắn cho hợp với chỗ nước muốn bắn lên để hình giống thật hơn.

Các bạn chú ý mình nhắc lại lần nữa là khi tạo layer mới phải đặt tên là brush và chọn brush màu đen để tô lên vùng muốn tạo hiệu ứng nước tung tóe nhé. Cám ơn các bạn đã chú ý theo dõi video trên.
Cuối cùng là link tải action và brush cũng như ảnh stock mẫu để các bạn làm thử. Cả nhà tải về tại địa chỉ sau: [sociallocker id=1136]Tải action mưa đẹp cho photoshop [/sociallocker]

Sau khi tải về các bạn phải giải nén ra và thêm action cũng như brush vào photoshop như trong video mình đã làm mẫu nhé. Nếu có thắc mắc cần hỗ trợ mọi người tham gia vào Hội những người đam mê nhiếp ảnh để được giải đáp, giúp đỡ cũng như học hỏi và trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau cùng nhau phát triển nhé. Cám ơn các bạn đã chú ý theo dõi bài viết Hướng dẫn cách tạo hiệu ứng mưa bằng photoshop. Nếu thấy bài viết hay và bổ ích các bạn like và share ủng hộ mình nhé. Cám ơn các bạn !!!

5/5 - (10 votes)

Leave A Reply

Your email address will not be published.