Bán ảnh Online ở đâu? 5 dịch vụ bán ảnh tốt nhất

0

Chúng ta luôn phải bán một thứ gì đó để duy trì cuộc sống. Và nhiếp ảnh cũng không nằm ngoài quy luật này. Bạn có thể chụp ảnh dịch vụ, sửa ảnh, cầm đèn, nâng váy gì đó. Ngoài ra, bạn có thể bán ảnh Online để kiếm thêm thu nhập. Đây là một cách tuyệt vời để giải quyết vấn đề thời gian và sức lao động.

Với sự hỗ trợ của kết nối Internet. Chúng ta có thể bán ảnh đến mọi nơi. Thậm chí bán ngay trong lúc đang ngủ hay đi chơi. Bên bán chuẩn bị rất chu đáo. Bạn chỉ việc chụp rồi đăng lên là xong. Nghe có vẻ hấp dẫn quá ha. Vậy hãy cũng mình tìm hiểu ?.

5 dịch vụ bán ảnh Online tốt nhất

Bán ảnh trên ShutterStock

bán ảnh Online trên ShuterStock
Đăng ký

Jon Oringer thành lập ShutterStock vào năm 2003. Hãng đạt doanh thu lên tới 660 triệu đô năm 2020. Và trở thành nơi bán ảnh nổi tiếng nhất thế giới. Những kênh truyền hình, báo chí, công ty thường tìm mua ảnh trên đây. Bởi vì ảnh trên ShutterStock đa dạng, kèm chất lượng rất cao. Mỗi chủ để luôn có từ 1 triệu ảnh tới vài chục triệu ảnh. Giống một khu chợ trong thế giới thật. Càng đông vui thì càng dễ kiếm tiền.

Hiện nay, đăng ký ShutterStock rất dễ và hỗ trợ Tiếng Việt. Họ cũng khá thoải mái khi chọn ảnh. Bạn có thể đăng bán mọi thứ, với chất lượng trung bình tới chuyên nghiệp. Mỗi bức ảnh sẽ đem về 0.25 đô/1 lần bán. Bên cạnh đó, bạn có thể bán video với thu nhập 10 đô/1 lần. Mình thử nghiệm cho thấy kết quả tốt. Đây là nơi mình đề xuất để tìm hiểu bán ảnh Online.

Bán ảnh online trên Photodune và Graphicriver

Bán ảnh online trên themefores

Themeforest vô cùng nổi tiếng với các sản phẩm số. Bao gồm bán giao diện trang web, âm nhạc, video. Tất nhiên, họ không quên bán ảnh qua Photodune và Graphicriver. Giao diện dễ sử dụng và đăng ký đơn giản. Tất nhiên, không không giới hạn quốc gia như một số nơi khác. Chỉ cần nhập một vài thông tin cơ bản.

Bạn có thể đăng bán ảnh ngay. Giá mỗi ảnh từ 5 đến 20 đô la. Tất nhiên, bạn phải trích một chút hoa hồng cho họ. Nhưng, mức giá vẫn cao hơn trên ShutterStock nhiều. Nếu bạn có những tác phầm tuyệt đẹp. Thì đây là nơi tốt để bán ảnh đấy.

Bán ảnh trên iStock

iStock bán ảnh Online

Nghe iStock là mình nghĩ tới ShutterStock. Nhưng, chúng không phải anh em họ hàng gì cả. Đây là một nhánh của Getty Images. Đăng ký trên iStock rất đơn giản và phù hợp với mọi trình độ. Bạn có thể bán mọi thể loại ảnh. Xấu đẹp không thành vấn đề. Miễn sao cảm thấy đủ tốt là được.

Đây cũng là nơi lui tới của nhiều kênh truyền hình, báo chí. Cho nên, chắc chắn sẽ bán được thôi. À, mức giá cho mỗi ảnh tương đương với ShutterStock. Tuy nhiên, vẫn quá bèo so với Getty Images. Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu 3 dịch vụ bán ảnh Online rồi ha.

Getty Images

Bán ảnh trên Getty Images

Getty Images như hàng siêu cấp trong thế giới nhiếp ảnh. Trên đây có những bức ảnh vô cùng quý giá. Bạn có thể tìm thấy mọi thứ trên thế giới. Ảnh diễn viên, quảng cáo, phim ảnh từ đầu thế kỷ 20. Đến những sự kiện vô cùng hiếm. Chẳng những vậy, chất lượng ảnh trên Getty Images rất tốt. Ngay cả ảnh đen trắng cũng trên cả tuyệt vời.

getty images

Tất nhiên, giá trên Getty Image cũng rất xứng đáng. Mỗi bức ảnh cỡ nhỏ giá 125 đô la. Còn cỡ lớn nhất lên tới 499 đô la. Mình thấy rất nhiều người Việt Nam, đang bán ảnh online trên Getty Images. Đây là nơi đánh bắt rất tốt dành cho bạn. Hãy thử đăng ký tài khoản và bắt đầu nào.

Bán ảnh Online trên Pixabay

Pixabay là nơi rất tốt để học bán ảnh. Bởi vì trang này đăng ký và kiểm duyệt đơn giản. Pixbay hoạt động theo hình thức miễn phí. Nhưng, bạn có thể kiếm thêm thu nhập. Bởi vì, Pixabay sẽ kèm theo lời mời ủng hộ tác giả.

Mình nhận khá nhiều đóng góp từ Pixbay. Mức thấp nhất là 1 đô và cao nhất lên tới 10 đô. Tất nhiên, cao hơn nhiều so với ShutterStock và iStock đấy. Ngoài ra, mình còn nhận được nhiều lời mời hợp tác nữa. Cho nên, mình thấy Pixbay là nơi tốt để bắt đầu bán ảnh.

Giống như môi trường thử nghiệm, trước khi bán trên ShuttStock hay iStock. Okey, chúng ta đã tìm hiểu 5 dịch vụ bán ảnh online rồi. Chúc bạn kiếm đủ tiền Cafe ha. Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn dưới bài viết này. Cảm ơn đã dành thời gian tham khảo. Đơn giản vậy thoy. Bye ?.

5/5 - (10 votes)

Leave A Reply

Your email address will not be published.