Cách tách nền video bằng điện thoại vô cùng đơn giản

0

Tách nền video có khó quá không? Giờ đây, nhờ sự hỗ trợ của các tính năng mới trên nhiều ứng dụng phần mềm chỉnh sửa video, ảnh hiện đại, việc thực hiện tách nền không còn quá khó khăn. Để có thể tách nền video một cách chuyên nghiệp mà không cần thủ thuật phức tạp, bạn đừng bỏ qua hướng dẫn chi tiết cách tách nền video trên điện thoại, máy tính dưới đây.

Cách tách nền bằng PicsArt

tach nen video bang dien thoai 1

PicsArt được biết đến là công cụ chỉnh sửa ảnh và video được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Nó có rất nhiều tính năng đặc biệt giúp người dùng chỉnh sửa ảnh một cách chuyên nghiệp.

PicsArt có nhiều tính năng hấp dẫn đặc biệt là trong việc chỉnh sửa ảnh. Vì vậy, hiện nay nó đang được sử dụng rất nhiều. Tuy nhiên, để có được các tính năng VIP, người dùng cần mua phiên bản tốt hơn.

Để thực hiện tách nền video chuyên nghiệp trên điện thoại của bạn với PicsArt, hãy làm theo các bước sau:

Đầu tiên bạn cần thêm hình ảnh, sau đó chọn công cụ Background Remover, chọn Upload và chọn video sẽ tải lên. Sau đó nhấn kết thúc. Tiếp theo, bạn đợi công cụ xóa nền hoàn thành rồi chỉ cần tải về và sử dụng. Đơn giản và nhanh chóng, bạn chỉ cần tải lên và đợi phần mềm tự xử lý.

Tách nền trên điện thoại bằng app 飞闪 – 一 键 抠图 抠 视频

tach nen video bang dien thoai 1 1

Điện thoại các dòng Android hay IOS có một ứng dụng sử dụng tính năng tách nền nhanh và 

chất lượng được nhiều người dùng đó là 飞闪 – 一 键 抠图 抠 视频. Đây là ứng dụng của Trung Quốc với nhiều tính năng giúp bạn chụp ảnh đẹp bằng điện thoại, chỉnh sửa ảnh và video một cách chuyên nghiệp. Tách nền video bằng điện thoại trên 飞闪 – 一 键 抠图 抠 视频 được thực hiện qua các bước đơn giản sau:

 

 • Bước 1: Đầu tiên bạn cần sử dụng một ứng dụng hỗ trợ tách nền video cho thiết bị của mình. Bạn có thể sử dụng web hoặc tải phần mềm về máy tính của mình. Phần mềm hỗ trợ là: 飞闪 – 一 键 抠图 抠 视频 Đây là ứng dụng được sử dụng rất nhiều ở Trung Quốc, dành cho tik tok.
 • Bước 2: Sau khi đã tải và cài đặt xong ứng dụng, bạn cần cấp quyền truy cập vào tệp danh bạ hoặc cuộc gọi và ghi âm.
 • Bước 3: Sau đó giao diện của ứng dụng sẽ chuyển sang tab có biểu tượng ngôi sao. Bạn bấm vào biểu tượng + và chọn phần video cần thực hiện tách nền. Bạn cần đăng nhập vào biểu tượng wechat để đăng ký gói tài khoản VIP nhằm nâng cao chất lượng các video được tách ra.
 • Bước 4: Ở bước này, khi đã chọn xong video, trong giao diện bạn có thể nhấn vào nút màu xanh để chờ. Ứng dụng sẽ phân tích và thực hiện tách nền trong giai đoạn tiếp theo.
 • Bước 5: Phần mềm sẽ chuyển sang màu xanh, bạn có thể thao tác phóng to kích thước đối tượng, dung lượng video để thực hiện xuất video.
 • Bước 6: Chờ video xuất ra 100% là xong. Sau đó, chỉ cần tải xuống.

Cách xóa nền video bằng ứng dụng Capcut

tach nen video bang dien thoai 2 1

Capcut là một trong những phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bởi nó mang đến cho bạn nhiều sản phẩm chất lượng mà không tốn quá nhiều thời gian hay phải thực hiện những thao tác phức tạp.

Capcut có ưu điểm là tách nền khỏi video, nó đảm bảo chất lượng rất cao của sản phẩm xuất bản sau khi tách. Không những vậy, dung lượng còn rất nhẹ và hoàn toàn miễn phí cho người dùng.

Chỉ cần làm theo các bước đơn giản:

 • Bước 1: Chuẩn bị cho mình một video (hoặc ảnh) để làm phông nền. Và 1 video màn hình xanh để kết hợp trên nền (bạn có thể tìm video màn hình xanh theo chủ đề bạn đang làm theo cụm từ theme + background desktop: ví dụ meme screen background).
 • Bước 2: Mở ứng dụng capcut, nhấn vào dấu cộng để tải video (ảnh) làm nền.
 • Bước 3: Chọn lớp phủ> thêm lớp phủ để tải video nền xanh.
 • Bước 4: Chọn card màn hình nền xanh> chọn mục màn hình xanh> chọn mục chọn màu> kéo tiêu điểm hình tròn vào vị trí bất kỳ màu xanh trên video để đánh dấu màu xanh cần xóa.
 • Bước 5: Trượt thanh điều chỉnh trong phần cường độ và bóng để loại bỏ màn hình xanh. Thường kéo đến mức cao nhất. Chúng ta nhận được kết quả như hình bên dưới.
 • Bước 6: Căn chỉnh video hợp lý, dùng 2 ngón tay phóng to, thu nhỏ để di chuyển video. Chọn mũi tên lưu ở trên cùng bên phải và chọn chế độ phân giải video và xuất video sang thiết bị của bạn.

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản về cách tách nền video mà bạn có thể tham khảo. Hiện nay, có rất nhiều công cụ hỗ trợ tách nền nhanh chóng chuyên nghiệp mà không cần các thao tác phức tạp. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo để tạo ra những video hoàn hảo nhất cho mình! Hy vọng những thông tin trên của TiTi Decor sẽ hữu ích với bạn.

5/5 - (1 vote)

Leave A Reply

Your email address will not be published.