Học chụp ảnh cơ bản đến chuyên nghiệp trên SkillShare

0

Sau một tuần trải nghiệm khoá học chụp ảnh cơ bản trên SkillShare. Mình cảm thấy rất hài lòng và muốn chia sẻ lại với bạn. Tại đây, chúng ta có thể học mọi thứ về nhiếp ảnh cơ bản. Bao gồm tìm hiểu cách tắt mở máy, tốc độ, khẩu độ là gì. Tất nhiên, cũng có rất nhiều khoá học nâng cao. Cho thể loại phong cảnh, chân dung và ảnh cưới. Bên cạnh đó, còn vô số khoá học chỉnh sửa ảnh cơ bản đến chuyên nghiệp. Quan trọng hơn, chúng ta có thể học miễn phí 1 tuần…?

Học chụp ảnh cơ bản trên SkillShare

Ngay sau khi đăng ký tài khoản SkillShare. Bạn có thể tham khoá học chụp ảnh cơ bản. Và hoàn toàn miễn phí trong 7 ngày. Trên giao diện chính. Chúng ta gõ “Photography” vào khung tìm kiếm là xong. Bạn có thể lọc theo trình độ cơ bản, trung bình và nâng cao. Để tìm ra khóa học phù hợp với trình độ của mình.

học nhiếp ảnh online

Mình lấy ví dụ với khóa chụp ảnh cơ bản này ha. Khóa học bao gồm sử dụng máy ảnh như thế nào. Rồi tìm hiểu tốc độ, khẩu độ, iso là gì. Mỗi vấn đề được giải thích chi tiết bằng minh hoạ thực tế.

học chụp ảnh online miễn phí

Mặc dù nội dung bằng Tiếng Anh. Nhưng SkillShare viết phụ đề rất chi tiết. Bạn có thể sử dụng Google dịch để chuyển sang tiếng Việt. Tếng Anh của mình rất kém. Nhưng không gặp nhiều khó khăn trong quá trình tìm hiểu. Mình tin rằng bạn có thể làm tốt hơn nữa. Bạn nào có khả năng nghe tiếng Anh thì tuyệt vời luôn. Không có gì để chê về nội dung của trang này cả.

khóa học chụp ảnh chân dung nâng cao

Bên cạnh những khoá học chụp ảnh cơ bản. SkillShare còn rất nhiều khoá học với trình độ trung bình và nâng cao. Bạn có thể tìm thấy khoá học chụp ảnh sản phẩm, chụp ảnh cưới, chân dung. Mình mới học được một tuần thôi. Nhưng cảm thấy rất hài lòng với nội dung trên đây. Vậy đăng ký như thế nào?

Đăng ký học nhiếp ảnh cơ bản trên SkillShare

hoc chup anh co ban tren skill share
Đăng ký ngay

Bạn hãy truy cập và trang đăng ký tài khoản SkillShare. Sau đó nhấp vào dòng chữ màu xanh nằm giữa màn hình. Đôi khi, nó sẽ thay đổi vị trí một chút ?.

dang ky skillshare

Bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook, Google và Apple. Nhưng nên chọn cách đăng ký bằng Email.

huong dan dang ky skillshare

Chúng ta nhập tên, họ và địa chỉ email. Mật khẩu phải có chữ hoa, chữ thường và không chứa email trong đó nha ?. Rồi nhấp vào Sign Up để đăng ký tài khoản.

hoc chup anh mien phi

Tài khoản mới sẽ được dùng thử trong vòng 7 ngày. Bạn có thể xem mọi khoá học như tài khoản trả phí. Nhưng trước hết, chúng ta nhập số thẻ Visa để qua bước tiếp theo. Sau đó nhấp vào bắt đầu học thôi. Hoàn toàn không bị trừ tiền trong tài khoản.

thanh toan skillshare

Nếu bạn không có thẻ Visa. Thì hãy đăng ký một tải khoản Paypal. Sau đó chọn thanh toán bằng Paypal nha. Tất nhiên, cũng không bị trừ tiền. Sau 7 ngày mới bắt đầu tính tiền. Với kinh nghiệm học chụp ảnh Online của mình. Mức giá 29$/1 năm học là quá rẻ. Ngày trước, mình phải bỏ ra 30$ để mua 1 khóa học rất ngắn ?.

Với chi phí chưa tới 1 triệu 1 năm. Thì ngang với tiền cafe trà đá một tháng thôi ?. Mình thấy rất đáng đầu tư. Ok, đơn giản vậy thoy. Chúc bạn có những buổi học chụp ảnh cơ bản thật vui ?. Tranh thủ học luôn mấy khoá nâng cao nhé. Cảm ơn đã dành thời gian tham khảo.

Leave A Reply

Your email address will not be published.