[Review] Dây mạng Cat6 Ugreen tốt hơn mong đợi

0

Bạn đang tìm hiểu dây mạng Cat6 Ugreen cho mạng internet trong gia đình? Ok, chúng ta có cùng mục đích đấy. Gần đây sửa nhà nên cần thay đổi dây mạng cũ. Mình tìm hiểu khá nhiều loại khác nhau. Nhưng cuối cùng chốt dây mạng Cat6 Ugreen. Bởi vì, mình cảm thấy hài lòng với các sản phẩm của Ugreen từng sử dụng. Trong bài viết này, chúng ta tìm hiểu mua cáp mạng Ugreen từ Shopee như thế nào và nhận được gì nha.

[Review] Dây mạng Cat6 Ugreen mua trên Shopee

Sau khi tìm hiểu nhiều nơi, mình chọn mua chính hãng Ugreen trên Shopee Mall. Giá có thể không rẻ nhất, nhưng sẽ mua được sản phầm chính hãng và an tâm nhất. Bạn có thể nhấn vào đây xem chi tiết Shop mình đã mua. Thật ra mình đang làm chuột bạch, vì chưa mua trên Ugreen Mall bao giờ.

dây mạng cat6 ugreen 40m

Mình nhận được hàng sau khoảng 2 ngày. Cửa hàng Ugreen đóng gói cẩn thận ngoài mong đợi. Rất lâu rồi mới thấy Shop đóng gói tốt như vậy. Bên ngoài, chúng ta thấy tên đầy đủ của sợi cáp “Dây mạng bấm sẵn 2 đầu Cat6 UTP Patch Cords UGREEN NW102“. Cho biết dây sử dụng đầu bấm sẵn, đạt chuẩn Cat6 và có độ dài 40m.

Dây mạng bấm sẵn 2 đầu Cat6 UTP Patch Cords UGREEN NW102

Bên trong là hộp carton giúp bảo vệ sản phẩm tốt hơn. Chiếc hộp làm rất đẹp, rất chắc chắn.

Cap mang Ugreen 40m cat 6

Trên mặt sau, chúng ta thấy tem chính hãng của UgreenVietNam. Phía dưới là tem từ nhà máy của Ugreen. Cho biết các thông số tương tự trên hoá đơn mua hàng. Như vậy, chắc chắn đây là sản phẩm chính hãng Ugreen rồi. Mình cảm thấy hài lòng khi mua từ Ugreen Mall trên Shopee.

Đánh giá cáp mạng Cat6 Ugreen

Bên trong hộp, chúng ta nhận được 1 cuộn dây mạng Ugreen rất đẹp. Mình nhận thấy độ hoàn thiện tốt so với những loại cáp mạng giá rẻ đang bán trên thị trường. Cáp đạt chuẩn Cat6 UTP giúp bạn thoải mái đi dây ngoài trời.

dây mạng cat6 ugreen

Khi cầm trên tay, cáp Ugreen đem lại cảm giác chắc chắn so với những loại đã sử dụng qua.

dây cáp mạng ugreen

Thông số trên bề mặt, cho biết cáp được sản xuất bởi Ugreen. Các bạn có thể truy cập vào trang chủ Ugreen để tham khảo thông số chi tiết hơn.

đầu nối mạng ugreen

Ugreen sử dụng kết nối tiêu chuẩn RJ45, có thể gắn vào bất cứ máy tính nào trong khoảng 15 năm trở lại đây. Thậm chí có thể gắn lên những máy ảnh cao cấp Nikon D4/D5. Đầu cáp được bấm sẵn từ nhà máy của Ugreen, có độ hoàn thiện cao và cảm giác rất chắc chắn.

cap mang chat luong tot ugreen cat

Mặt sau trang bị khoá chống gãy, để ngàm luôn nằm trong vị trí an toàn. Những đầu RJ45 giá rẻ thường không có khoá chống gãy như vậy. Chúng dễ bị hư hại do tác động từ bên ngoài. Khoá của Ugreen làm bằng cao su mềm, đem lại cảm giác sử dụng rất thoải mái.

day mang ugreen

Mình thử gắn vào MacBook Pro thấy rất chắc chắn và nhận kết nối nhanh. Sau khi kiểm tra tốc độ qua SpeedTest. Dây mạng Cat6 Ugreen đạt độ trễ 4ms và tốc độ tối đa với gói cước 40 Mbps. Mình sử dụng trong 2 ngày, nhận thấy dây mạng Ugreen hoạt động ổn định.

toc-do-cap-mang-cat6

Luôn đạt tốc độ cao và độ trễ thấp nhất. Tất nhiên chưa mất kết nối một lần nào. Ok, bài viết đơn giản vậy thôi. Mình thấy Ugreen Cat6 là lựa chọn tốt cho mạng trong gia đình. Giá sản phẩm hơi cao một chút, nhưng rất xứng đáng với chất lượng. Chúc bạn chọn được dây mạng phù hợp với nhu cầu. Cảm ơn bạn đã dành thời gian tham khảo.?

5/5 - (10 votes)

Leave A Reply

Your email address will not be published.