Bí Quyết Chụp Ảnh Gia Đình 5 Người Siêu Đẹp – Salomon Studio

0

1 . Tại sao nên chụp ảnh gia đình 5 người 

Khi lựa chọn chụp ảnh gia đình 5 người dù là có hai thế hệ hay ba thế hệ cũng đều là những gia đình có khoảng thời gian bên nhau khá lâu khoảng 10 – 20 năm thậm chí là hơn thế nữa .

Một khoảng thời gian gắn bó xứng đáng để gia đình có một bộ ảnh làm kỷ niệm .

chụp ảnh gia đình 5 người

chụp ảnh gia đình kỷ niệm 15 năm ngày cưới

Ngày xưa chuẩn bị cưới các đôi vợ chồng chưa có dư dả tài chính nên không đầu tư nhiều vào bộ ảnh cưới hoặc phần cũng nghĩ ảnh cưới chụp xong không để làm gì nhưng với bộ ảnh gia đình thì khác .

Chụp ảnh gia đình để lưu lại các bước trưởng thành của con , để lưu vào điện thoại mà ngắm mỗi ngày , để đăng lên mạng xã hội cho mọi người cùng thấy gia đình nhỏ của mình hạnh phúc đến thế nào , người chồng người vợ của mình yêu thương mình ra sao , những đứa con của mình ngoan ngoãn đáng yêu biết bao . 

chụp ảnh gia đình 5 người
Chụp ảnh gia đình ngoài vợ chồng còn có đàn con yêu , có đứa cháu đầu lòng bụ bẫm đáng yêu mà nhìn mãi không chán .
Chính vì thế chụp ảnh gia đình 5 người trở nên vô giá và vô cùng xứng đáng để các thành viên cùng nhau đầu tư thời gian và chi phí để thực hiện . 

2 . Cách tạo dáng khi chụp ảnh gia đình 5 người 

Với gia đình 5 thành viên bạn sẽ có vô vàn những kiểu tạo dáng đẹp dù là theo kiểu truyền thống hay tự nhiên đều không thiếu .

chụp ảnh gia đình 5 người đẹp nhất

pus.edu.vn mời bạn ngắm 1 số hình ảnh được thực hiện tại phim trường Rosa với các concept độc quyền cực đẹp này nhé 
Chắc chắn sau khi ngắm các ảnh gia đình 5 người đẹp này bạn sẽ có thêm được những ý tưởng chụp độc đáo cho gia đình mình đó .

2.1 Các kiểu chụp gia đình 5 người truyền thống

Chụp gia đình theo kiểu truyền thống là các thành viên cùng hướng mặt về phía trước nhìn vào ống kính và nở nụ cười tươi .
Đây là kiểu chụp được nhiều gia đình lựa chọn vì có thể lấy rõ được gương mặt của tất cả các thành viên , hơn nữa không đòi hỏi bạn phải biết diễn hay tạo dáng cầu kỳ .

70x110 can guong 2

Trang phục yêu thích của các gia đình khi chụp kiểu truyền thống là váy cưới hoặc áo dài vì thể hiện được nét trang trọng lịch sự .

Chắc chắn bạn đang tự hỏi chụp ảnh gia đình nên mặc gì cho nổi bật ?Click vào đây xem câu trả lời nhé !

chụp ảnh gia đình 5 người

Bạn cũng không cần lo lắng quá nếu gia đình có bé nhỏ hiếu động vì nhiếp ảnh gia của pus.edu.vn đều là những người có nhiều kinh nghiệm khi chụp sẽ biết cách gây sự chú ý của bé và chớp thật nhanh những khoảng khắc đáng yêu nhất của bé 

chụp ảnh gia đình 5 người

Với gia đình có nhiều bé nhỏ nhiếp ảnh gia giàu kinh nghiệm của pus.edu.vn sẽ chớp thật nhanh khoảng khắc đẹp nhất của bé

2.2 Các kiểu chụp gia đình 5 người tự nhiên

ảnh gia đình 5 người

Cả gia đình mình cùng selfie một tấm nào

Đúng với tên gọi của nó , chụp kiểu tự nhiên là chụp theo phong cách thoải mái , không gò bó dập khuôn theo 1 kiểu nhất định nào . Cả gia đình có thể vui vẻ trò chuyện và để nhiếp ảnh gia nắm bắt những hình ảnh vui đùa vô tư nhất .

cách tạo dáng chụp ảnh gia đình 5 người

Để chụp ảnh gia đình 5 người theo phong cách tự nhiên đẹp bạn nên nhờ nhiếp ảnh gia tư vấn concept chụp và thống nhất một chút về cách thể hiện , biểu cảm khuôn mặt … để các thành viên thể hiện một cách tốt nhất mà không bị khớp .

cách tạo dáng chụp ảnh gia đình 5 người

Cảnh chụp ngoài trời được pus.edu.vn ghi lại tại phim trường riêng Rosa

Với phong cách chụp ảnh gia đình tự nhiên bạn có thể thoải mái hơn khi lựa chọn trang phục , với bất kể kiểu trang phục nào gia đình cũng dễ dàng có những dáng chụp độc đáo , vô cùng tự nhiên và tình cảm .

chụp ảnh gia đình 5 người đẹp

Concept chụp siêu đẹp được pus.edu.vn thực hiện tại phim trường riêng Rosa

Điều quan trọng nhất giúp bạn chụp ảnh gia đình theo phong cách tự nhiên đẹp là bối cảnh chụp và đạo cụ phải cực kỳ đa dạng để gia đình bạn thỏa sức sáng tạo các kiểu dáng tránh lặp đi lặp lại một dáng chụp nhàm chán

chụp ảnh gia đình 5 người đẹp nhất

Concept chụp Tết được pus.edu.vn thực hiện tại phim trường Rosa

Bạn nên lựa chọn các phim trường hoặc studio có cảnh dựng để thực hiện thay vì các studio có phòng chụp phông trơn đơn điệu .

Vì khi chụp phông trơn dáng chụp không chỉ bị hạn chế rất nhiều mà còn chụp xong mới photoshop ghép cảnh dẫn đến bức ảnh nhìn sẽ rất giả .

ảnh gia đình 5 người

3 . Studio chụp ảnh gia đình 5 người đẹp nhất 

pus.edu.vn là ảnh viện hàng đầu về chụp ảnh gia đình tại Hà Nội với 
– Sở hữu phim trường chụp ảnh gia đình lớn nhất và duy nhất tại Hà Nội rộng hơn 1.200m có hàng chục bối cảnh chụp trong nhà và ngoài trời .
– Đội ngũ nhiếp ảnh gia giàu kinh nghiệm , nhiệt tình và đặc biệt kiên nhẫn khéo léo khi chụp ảnh gia đình có bé nhỏ hiếu động 
– Trang phục đa dạng đầy đủ kích cỡ cho mọi độ tuổi
– Ekip trang điểm chuyên nghiệp 
– Nước ảnh sáng đẹp được bảo hành 5-10 năm giúp khách hàng an tâm khi sử dụng .

chụp ảnh gia đình 5 người

pus.edu.vn tin rằng : ” Nếu bạn lựa chọn chúng tôi thì đó là lựa chọn đúng đắn nhất “

Đừng bỏ lỡ dịp khuyến mại giảm giá 45% các gói chụp ảnh gia đình của pus.edu.vn . Xem ngay tại đây !

Vì thế nếu bạn đang cần tìm studio uy tín để chụp ảnh gia đình 5 người đẹp thì đừng ngần ngại liên hệ với pus.edu.vn nhé !

 

5/5 - (10 votes)

Leave A Reply

Your email address will not be published.