Các thánh sống ảo cần biết những tuyệt chiêu chụp ảnh này

0

Capture 696x520 1
Các thánh sống ảo cần biết những tuyệt chiêu chụp ảnh này

Bạn vẫn chưa biết góc chụp đẹp của mình? Bạn không biết làm thế nào để phần hai cằm biến mất? Đây chính là cẩm nang bí kíp giúp bạn chụp 10 lấy 9 ảnh đây.

1.Dùng lưỡi của bạn

Dùng lưỡi của bạn
Dùng lưỡi của bạn

Nghe có vẻ kì quặc nhưng đây chính là cách dễ dàng nhất giúp bạn tránh được nọng cằm. Chỉ với việc đẩy lưỡi lên hàm trên, cơ hàm dưới sẽ được kéo căng, giúp hai cằm biến mất trong một nốt nhạc. Siêu mẫu Heidi Klum cũng từng tiết lộ bí mật này trong một bài phỏng vấn của mình.

2.Xác định góc mặt đẹp nhất của bạn

Xác định góc mặt đẹp nhất của bạn
Xác định góc mặt đẹp nhất của bạn

Điều cần lưu ý chính không chụp ở góc chính diện, trừ khi bạn có một gương mặt quá hoàn hảo hay quá tự tin với nhan sắc của bản thân. Sẽ luôn có các vùng bóng sáng tối khiến mặt bạn trông to ra và nhợt nhạt đi rất nhiều. Thay vào đó, hãy tìm góc 3 phần 4 thần thánh, nâng cằm lên hoặc hạ xuống một chút để có được những shoot hình đẹp nhất.

3.Nghiêng hoặc xoay người

Nghiêng hoặc xoay người
Nghiêng hoặc xoay người

Đây là mẹo thường được sử dụng trên thảm đỏ nhất: xoay người một góc 45 độ và hướng cùi chỏ về phía máy ảnh trong khi chống tay lên hông, đưa một chân về phía người chụp và dồn trọng lực lên chân còn lại. Cách thức này sẽ giúp bạn có được một tấm ảnh với thân hình thon gọn, đôi chân dài miên man và bắp tay không bèo nhèo mỡ.

4.Bắt chéo hai chân

Bắt chéo hai chân
Bắt chéo hai chân

Nếu phải chụp toàn thân, hãy chắc chắn rằng mình đã bắt chéo chân ngay từ đoạn mắt cá. Mẹo này không chỉ giúp hông bạn trông tròn hơn mà còn khiến chân dài ra gấp bội. Điều này cũng không ngoại lệ với các bức hình chụp khi bạn đang ngồi, hãy gác chân lên đùi bên kia ngay chỗ mắt cá và ngồi thẳng lưng nhất có thể.

5.Mỗi người một dáng khác nhau

Mỗi người một dáng khác nhau
Mỗi người một dáng khác nhau

Chụp cùng một tư thế xưa rồi, bây giờ mỗi người một tư thế mới là chuẩn mực của các bức ảnh nhóm bạn. Việc chụp cùng một tư thế chỉ dễ dàng khiến bạn lộ tẩy nếu hình thể không đẹp hay chiều cao không cân xứng so với các cô bạn khác thôi. Hãy chọn cho mình một tư thế thoải mái, tạo dáng khác biệt mà không “lạc quẻ” so với mọi người là được.

6.Hãy cười tự nhiên trước máy ảnh

Hãy cười tự nhiên trước máy ảnh
Hãy cười tự nhiên trước máy ảnh

Cười trước máy ảnh phải nói là kỹ năng khó luyện nhất bạn từng gặp. Bạn cười quá rộng, hay quá ngố, hở lợi hay quá lố? Bí quyết là hãy tập cười thật tự nhiên dù có hay không có máy ảnh. Một nụ cười quá rộng sẽ kéo căng các cơ và khiến khuôn mặt bạn trông thật nhàu nhĩ. Hãy thả lỏng cơ mặt, mở miệng he hé và bắt đầu kiểm soát cơ, môi cũng như hàm răng của mình. Bạn sẽ quyết định được mình muốn cười lớn tới mức nào khi tự quan sát bản thân trong gương.

7.Tạo dáng chụp

Tạo dáng chụp
Tạo dáng chụp

Có thể bạn nghe đã nhàm tai, nhưng đứng thẳng lưng là lời khuyên tốt nhất cho những ai cần sửa dáng chụp. Không chỉ kéo dài chân, việc đứng thẳng lưng giúp bạn trông tự tin và chuyên nghiệp hơn rất nhiều trong các bức ảnh.

8.Nắm rõ một điều : Thứ gì càng gần camera thì sẽ càng to

Nắm rõ một điều : Thứ gì càng gần camera thì sẽ càng to
Nắm rõ một điều : Thứ gì càng gần camera thì sẽ càng to

Vậy nên hãy điều chỉnh cơ thể để thân hình được hoàn hảo nhất.

9.Thư giãn thoải mái và sáng tạo

Thư giãn thoải mái và sáng tạo
Thư giãn thoải mái và sáng tạo

Trừ khi là người mẫu trình diễn chuyên nghiệp, những bức hình đẹp và độc nhất của bạn thường là khi đang cười đùa vui vẻ với mọi người. Hãy tận hưởng niềm vui và coi camera như một phương tiện ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc đó thay vì những bức ảnh gồng mình tạo dáng nhàm chán.

Leave A Reply

Your email address will not be published.