Sạc pin Nikon MH 25 thật và giả

0

Máy ảnh Nikon thường sử dụng sạc pin Nikon MH-25 và Nikon MH-24. Trong đó sạc Nikon MH-25 dành cho máy ảnh tầm trung và cao cấp. Còn Nikon MH-24 dành cho máy cấp thấp. Bạn có thể thấy MH-25 trên Nikon D7000 đến Nikon D810. Hiện tại, Nikon MH-25 chính hãng có giá khoảng 1.25 triệu.

Sạc pin Nikon MH-25 thật và giả

Chúng ta có thể tìm thấy nhiều sạc Nikon MH-25 giả trên Shopee. Phần lớn sử dụng ảnh sạc Nikon MH-25 thật để minh họa cho sản phẩm. Những sản phẩm này có giá giao động trong khoảng 200 ngàn. Tức là rẻ hơn 6 lần so với sạc MH-25 thật ?. Chúng ta cùng xem đồ thật và giá khác nhau như thế nào. ?

sạc mh-25 fake

Sạc Nikon HM-25 thật nằm bên trái và giả nằm bên phải. Chiếc MH-25 giả có ngoại hình và logo rất giống với thật. Mình tin nhiều bạn không thể phân biệt được thật và giả. Thân vỏ của Nikon MH-25 giả nhám hơn. Chất liệu nhựa trên đồ giả có vẻ không tốt bằng đồ thật. Đèn LED trên hai thiết bị cùng phát ra ánh sáng màu cam. Nhưng ở trạng thái tắt, đèn LED trên MH-25 giả có màu vàng. Thay vì màu trắng như trên MH-25 thật ?. Ký hiệu trong khay pin cũng có đôi chút khác biệt. Cực âm và cực dương trên sạc MH-25 giả không có khoanh tròn. ?

phan biet sac nikon that gia

Nhìn từ mặt sau, chúng ta thấy Nikon MH-25 giả sử dụng ốc loại khác so với thật. MH-25 giả in các thông số giống hệt với sạc thật. Phông chữ và độ sắc nét trên đồ giả kém hơn một chút. Nhưng thật sự rất khó phân biệt, nếu bạn chỉ có một chiếc sạc MH-25 giả trong tay. ?

Sạc Nikon MH-25 Fake

pin nikon sạc bao lâu

Chân nguồn trên sạc MH-25 giả hoàn thiện kém hơn và không có thông số như đồ thật. Khi cắm dây hơi cứng, không đem lại cảm giác ăn khớp như sạc thật. Nếu bạn quen xài đồ thật sẽ dễ nhận ra cảm giác này. ?

sạc pin nikon d7100

Chúng ta có thể gắn pin và tháo ra rất dễ dàng trên sạc MH-25 thật. Thì trên MH-25 giả, gắn pin cứng hơn rất nhiều và tháo cũng khó. Cảm giác kích thước khay pin không chính xác. Mình phải mạnh tay mới có thể gắn được pin. Sau khi trải nghiệm, mình thấy sạc MH-25 Fake hoạt động cũng khá tốt. Không bị quá nhiệt, nhưng sạc pin lâu hơn hẳn so với sạc thật. Bạn sẽ tốn thêm khoảng 30 phút so với sạc MH-25 thật. Mình sẽ trải nghiệm thêm xem độ bền ra sao. Chúc bạn mua được sạc tốt. Cảm ơn đã dành thời gian tham khảo. ?

Leave A Reply

Your email address will not be published.