Khuyến mãi GoDaddy giảm giá 30%, giá chỉ 1 USD cho tên miền .COM

0

GoDaddy là nhà cung cấp tên miền hàng đầu thế giới với bề dày 20 năm kinh nghiệm, một trong những ưu điểm nổi bật của Godaddy là chất lượng sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời, ngoài ra giá Domain, Hosting khi đăng ký tại đây rất phải chăng. và họ cũng thường tung ra các chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn.

GoDaddy coupon 1

Để giúp các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm Coupon Godaddy phù hợp cho bản thân, mình sẽ thường xuyên tổng hợp các thông tin khuyến mãi hiện có tại Godaddy.

Ví dụ: bạn sẽ được giảm giá tới 40% khi đăng ký lần đầu, 0,99 USD cho .COM, 1 USD cho web hosting, 1 USD/năm cho dịch vụ Domain Privacy Protection, giảm giá 35% cho chứng chỉ SSL và hơn thế nữa.

Các coupon, mã giảm giá và voucher của GoDaddy trong năm 2020

GoDaddy Domain Coupon

Với mã miền Godaddy đặc biệt. Khách hàng mới có thể hưởng mức giá ưu đãi 0.99 USD cho tên miền .com trong năm đầu tiên.

GoDaddy Hosting Coupon

GoDaddy vẫn đang giảm giá từ 30% đến 50% đối với tất cả hosting cho khách hàng mới. Ngoài ra, bạn vẫn có thể mua Hosting WordPress chỉ với $ 1 / tháng và tên miền .com miễn phí đi kèm. Đây là mức giá ngon lành cho những người mới làm website.

GoDaddy SSL coupon

Chứng chỉ bảo mật SSL giúp trang web bạn tạo lập sự tin tưởng với khách hàng và xếp hạng cao hơn trên Google.

Các khuyến mãi khác

** Mã giảm giá 30% có thể được áp dụng bất kỳ dịch vụ nào tại GoDaddy.com nhưng chỉ dành riêng khách hàng mới.

Cách để lấy và sử dụng mã khuyến mãi của GoDaddy

Cũng như các mã giảm giá khác. Bạn sẽ nhập các mã này khi thanh toán để nhận ưu đãi. Tại bước thanh toán, nếu bạn thấy mã mặc định, bạn hoàn toàn có thể thay đổi lựa chọn

Sau đây là các bước để thực hiện, cũng đơn giản thôi.

Bước 1: Truy cập website GoDaddy, tìm và nhấp vào nút màu xanh để nhận coupon. Bạn tiến hành mua và chọn tên miền với các thao tác bình thường. Sau đó click vào “Have a promo code?

GoDaddy coupon 2

Bước 2: Nhập mã khuyến mãi, sau đó nhấp vào “Apply”

Bước 3: Sau khi nhập mã giảm giá, bạn sẽ được giảm giá đến 88%. Lúc này bạn chỉ cần trả 12 USD
GoDaddy coupon 3

Nhiều mã giảm giá GoDaddy không thành công nếu bạn thanh toán bằng Paypal. Ngoài ra, thẻ trả trước (prepaid card) thường không được GoDaddy chấp nhận khi bạn đăng ký tên miền, hosting bất kể có mã giảm giá.

GoDaddy dùng cách này để giới hạn mỗi khách hàng chỉ nhận được một mã giảm giá siêu khủng một lần duy nhất. Ngoài ra, GoDaddy cũng kiểm tra thông tin thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ để xem trước đây bạn đã sử dụng tại GoDaddy hay chưa

GoDaddy là nhà cung cấp tên miền có ưu đãi cực tốt cho khách hàng mới nên một số khuyến mãi chỉ áp dụng cho đối tượng này, các bạn hãy lưu ý kĩ.

Nếu bạn đã có tài khoản, các chương trình giảm giá 30% là tốt nhất, bạn có thể tìm thấy khi đăng ký thêm tên miền/hosting.

Thông tin về GoDaddy

Hỗ trợ: https://www.godaddy.com/help

Facebook: https://www.facebook.com/GoDaddy

Twitter: https://twitter.com/godaddy

Hỗ trợ qua điện thoại: (480) 505-8877

GoDaddy là nhà cung cấp dịch vụ tên miền lớn nhất thế giới với nhiều loại dịch vụ: Đăng ký tên miền, web hosting, VPS, Dedicated Server, chứng chỉ SSL, Trình tạo website, Microsoft Office 365, Online Marketing…

Được thành lập vào năm 1997, GoDaddy hiện có lượng khách hàng khổng lồ lên đến 13 triệu người và hơn 57 triệu tên miền do GoDaddy quản lý.

Vào năm 2014, GoDaddy thông báo rằng đang quản lý hơn 59 triệu tên miền và trở thành nhà cung cấp tên miền lớn nhất thế giới của tổ chức ICANN.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí sau khi tham khảo bài viết này!

1/5 - (3 votes)

Leave A Reply

Your email address will not be published.