Khuyến mãi StableHost tháng – Giảm giá lên đến 80% web hosting

0

StableHost là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ, chất lượng tốt lâu đời. Chính vì thế mà StableHost đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng trên khắp thế giới, trong đó có cả Việt Nam.

StableHost phát triển rất nhanh trong những năm gần đây cũng bởi chất lượng dịch vụ tốt, giá rẻ và thường tung ra những chương trình khuyến mãi khủng lên đến 80%. Tại đây  PUS.edu.vn chúng tôi sẽ luôn cập nhật thông tin chi tiết về những chương trình khuyến mãi của StableHost

stablehost coupon 1

Họ có 07 data center, bao gồm hai ở Mỹ (Phoenix, Chicago), một ở Hà Lan và một trung tâm dữ liệu mới ở Singapore, Đức, Thuỵ Điển và Tây Ban Nha. Các bạn Việt Nam nên chọn vị trí ở Singapore để tốc độ website nhanh.

StableHost là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng đầu hiện nay. Với chất lượng và độ ổn định đã được khẳng định từ lâu, mình luôn khuyến khích các bạn sử dụng dịch vụ hosting của StableHost.

StableHost cung cấp dịch vụ các hosting luôn đảm bảo chất lượng qua năm tháng. Hiện tại, tất cả shared hosting tại StableHost đều không giới hạn dung lượng, băng thông, ổ cứng sử dụng RAID10 SSD, Lightspeed Web Server hỗ trợ LS Cache trực tiếp ở tầng server, giúp tăng tốc độ tải trang, phục vụ nhiều người dùng online cùng lúc. so với các phương pháp cache khác sử dụng plugin.

Sự khác biệt giữa các gói là các tính năng đi kèm với nó. Ví dụ, gói Starter chỉ có thể chạy một trang web duy nhất và không có chế độ Hỗ trợ VIP.

stablehost coupon 2

Khuyến mãi StableHost tháng 10/2020

Bạn sẽ nhận được một tên miền miễn phí. COM, .NET. hoặc.INFO với gói web hosting PRO và ENTERPRISE (PLATINUM). Bạn có thể nhận được coupon trọn đời khi đăng ký mới và cũng tiếp tục được giảm giá khi gia hạn.

Web Hosting Coupon

StableHost đang cung cấp 3 gói khuyến mãi đáp ứng 3 đối tượng người dùng khác nhau. Dùng STARTER nếu bạn mới bắt đầu làm quen với web vì gói này chỉ cung cấp 1 tên miền.

Với gói PRO thì bạn có thể sử dụng không giới hạn số lượng tên miền trên cùng một hosting và cao cấp nhất là PLATINUM (ENTERPRISE) dành cho các website có lượng traffic quy mô lớn

Tin vui là StableHost vừa mở một data center cao cấp mới tại Singapore. Và nhân dịp này, họ đã tung ra một chương trình khuyến mãi khủng lên đến 80%.

Bạn sẽ được giảm giá tới 80% khi mua bất kỳ dịch vụ lưu trữ nào. Và với gói Pro hoặc Platinum, bạn có thể nhận được tên miền .COM, .NET, .ORG .. miễn phí.

Đây không phải là giảm giá trọn đời nên tôi khuyến khích bạn mua kỳ hạn 3 năm. Ưu đãi này có giá trị đến 31/10!

Reseller Hosting coupon

Với gói dịch vụ hosting dành cho đại lý nhỏ lẻ chỉ với 9,12 USD/tháng, bạn có thể bắt đầu kinh doanh phục vụ 10 khách hàng. Dịch vụ trọn gói đều đã bao gồm ổ SSD, Băng thông không giới hạn & Cơ sở dữ liệu SQL, LiteSpeed Cache, WHM / Cpanel, chứng thư số SSL của Let’s Encrypt và R1 Soft backup. Tôi hy vọng giúp bạn tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã coupon được giới thiệu tại trang PUS.edu này

VPS Hosting coupon

Gói VPS rẻ nhất tại StableHost chỉ có 9,12 USD/tháng, Với gói này bạn sẽ có 1 GB ram, CPU 1 nhân, 40GB SSD và băng thông 2000GB. Nếu bạn không cần quá nhiều tài nguyên thì bạn có thể sử dụng gói này để tiết kiệm

*** Thanh toán bằng PayPal hoặc thẻ Visa / MasterCard. Bạn nên chọn Paypal để xác minh thanh toán dễ dàng và nhanh chóng hơn

*** Giá áp dụng khi đăng ký gói hosting 1 năm, thời hạn càng dài thì giá sẽ càng rẻ. Nếu bạn đăng ký gói 3 năm thì giá chỉ còn 1,75 USD/tháng.

Cách để nhận StableHost coupon

  1. Truy cập vào website và tìm coupon Stablehost.
  2. Nhấp vào nút để nhận mã giảm giá và copy mã.
  3. Nhấp vào Sign Up Now để chọn gói bạn muốn mua.
  4. Chọn Register a new domain hoặc bạn có thể chọn tên miền có sẵn và sửa tên server sau, tiếp theo nhấn Continue.
  5. Ở bước này, chọn chu kỳ thanh toán và vị trí đặt data center (Bạn có thể chọn 36 tháng để có giá rẻ nhất)
  6. Điền thông tin của bạn để tạo tài khoản tại StableHost và Nhập mã giảm giá vào mục Promotional code, Lúc này bạn sẽ thấy giá đã được giảm
  7. Hoàn tất việc thanh toán. Bạn có thể sử dụng Thẻ tín dụng hoặc Paypal để thanh toán.
  8. StableHost sẽ xác minh đơn hàng của bạn, sau đó họ sẽ gửi thông tin tài khoản hosting vào Email của bạn.

Tôi mong bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Nếu bạn cần giúp đỡ hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại bình luận bên dưới. Trong quá trình đăng ký nếu gặp lỗi hãy liên hệ ngay với bộ phận hỗ trợ để nhận được lời giải đáp. Truy cập vào link sau để xem cách sử dụng coupon khi mua dịch vụ hosting.

Rate this post

Leave A Reply

Your email address will not be published.