Khuyến mãi Vultr Nhận ngay 103$ và sale đến 60% cho Bare Metal Server

0

Vultr là nhà cung cấp dịch vụ Cloud VPS nổi tiếng do công ty Choopa sở hữu, được rất nhiều người và website lớn trên toàn cầu tin dùng.

vultr coupon 1 1

Phần cứng hiện đại với 100% SSD và bộ xử lý Intel Ultra-Fast, có mặt trên 17 địa điểm trải dài khắp thế giới và mới đây là ở Hàn Quốc. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu các khuyến mãi của Vultr cho các bạn.

Mức giá rất rẻ, VPS có chất lượng tốt, thời gian hoạt động cực bền. Gói hấp dẫn nhất chỉ $ 5 / tháng có RAM 1GB, ổ SSD 25GB, băng thông 1TB là ổn. Hiện tại, Vultr đang có mặt tại 17 thành phố trên toàn thế giới, bạn có thể lựa chọn tại Mỹ (8 địa điểm), EU (Đức, Anh, Pháp, Hà Lan), Canada, Singapore, Nhật Bản, Úc, và Hàn Quốc

Bạn có thể lựa chọn vị trí để đặt VPS gần hoặc tại những nơi mà những khách hàng thường xuyên truy cập website của bạn để đạt tốc độ cao nhất. Ngoài ra, Vultr cho phép cài đặt Windows trên VPS, bạn chỉ cần tải file ISO lên và cài đặt.

Chúng tôi sẽ có bài viết hướng dẫn cài Windows trên VPS Vultr trong tương lai.

Mã khuyến mãi của Vultr trong tháng 10 này

Tặng 100 USD cho khách hàng mới

Đây là chương trình khuyến mãi chào mừng năm mới 2020. Vultr đang dành tặng 100 USD cho những khách hàng mới tạo tài khoản lần đầu và có nạp tiền 10 USD.
Để nhận được 100 USD, thì bạn phải sử dụng đường link đăng ký này.

vultr coupon 2 1

Ngoài ra, bạn có thể tiếp tục kết nối tài khoản Vultr với Twitter, như vậy tổng số tiền bạn nhận được tối đa là 103 USD!

*** Do chương trình chỉ áp dụng với tài khoản mới mà thôi, nên nếu chưa có account thì bạn hãy nhanh tay đăng ký nhé. Chỉ cần nạp 10 USD trở lên bằng PayPal hoặc thẻ tín dụng Visa/MasterCard là bạn đã có thể nhận ngay 100 USD. Số tiền này chỉ có hiệu lực trong vòng 30 ngày, nếu còn dư thì sẽ bị thu hồi.
Nếu như phần quà 100 USD hết hạn, bạn vẫn có thể dùng mã khuyến mãi khác. Vultr vẫn tặng cho khách hàng mới 50 USD khi họ nạp tiền vào tài khoản. Ví dụ như hình dưới đây, khi tôi nạp 10 USD thì trong tài khoản đã có ngay 60 USD.

vultr coupon 3 1

Khuyến mãi miễn phí 50 USD

*** Với chương trình này thì số tiền bạn nạp vào vẫn còn nguyên vẹn, chỉ có số tiền 50 USD là có thời hạn trong 30 ngày.

Cũng nên nhớ rằng bạn nên kết nối tài khoản Vultr với Twitter để được tặng thêm 3 USD.

Off 60% dành cho VPS Bare Metal Server

Để khuyến khích người dùng trải nghiệm những dịch vụ mới như là Bare Metal Server. Vultr đã giảm giá 60% cho loại server này.

vultr coupon 4 1
Giá thấp nhất là 300 USD/tháng, nhưng với mức giảm giá đặc biệt 60% với thời hạn vĩnh viễn, bạn chỉ cần trả 120 USD /tháng.

Bare Metal là dịch vụ server chuyên dụng được triển khai trên nền tảng VPS Vultr nên được thừa hưởng các tính năng sau: thanh toán theo giờ, nâng cấp mở rộng, hỗ trợ API và hỗ trợ nhiều vị trí khác nhau.

Cấu hình:

  • Vi xử lý E3-1270v6
  • 8 CPU @ 3.8Ghz
  • 32GB RAM
  • Băng thông 5TB
  • 10GbE Ethernet
  • 7 vị trí có thể đặt server

Số tiền 100$ chỉ áp dụng cho các tài khoản đăng ký mới bằng link khuyến mãi này, chỉ áp dụng cho Bare Metal Server, tương đương với gần 1 tháng sử dụng miễn phí. Không áp dụng cho VC2 và các dịch vụ khác.

Nhận 5 USD free bằng WordPress Hosting và Windows VPS

Nếu như cả hai chương trình khuyến mãi 100 USD và 50 USD đều đã hết hạn thì bạn vẫn có thể nhận được 5 USD free bằng 2 cách sau đây:

*** Khoản tiền 5 USD này có thời hạn 60 ngày kể từ khi nhận được.

Kết nối với tài khoản Twitter để nhận thêm 3 USD

Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Vultr, click để kết nối với Twitter, Vultr sẽ tặng thêm 3 USD. (Số tiền này có thời hạn sử dụng vĩnh viễn)

vultr coupon 5 2

Chương trình được áp dụng cho cả tài khoản đã tạo và đăng ký mới, nên các bạn có thể kiểm tra ngay ở tài khoản của mình.

Lưu ý

  • Thẻ tín dụng của bạn sẽ bị trừ 2,5 USD để xác minh thẻ, sau đó bạn sẽ được hoàn tiền.
  • Nếu bạn nhận được thông báo This card is not eligible for free credit promotions, tức là thẻ này không được chấp nhận, cần đổi sang thẻ khác để thanh toán.
  • Khi triển khai VPS có thể mất vài phút để hoàn tất, để theo dõi tiến trình, vui lòng nhấp vào nút View Console trên trang quản lý VPS.

 

Rate this post

Leave A Reply

Your email address will not be published.