Khuyến mãi HawkHost – Tiết kiệm tới 40% hosting, sale off VPS

0

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt với giá rẻ, HawkHost là lựa chọn đúng đắn. Hiện tại, HawkHost có 5 trung tâm dữ liệu tại Mỹ, Canada, Hà Lan, Hongkong, Singapore. Các bạn nên chọn location tại HongKong hoặc Singapore thì tốc độ truy cập tại Việt Nam sẽ cực kỳ nhanh.

Một trong những ưu điểm nổi trội hơn nữa là Hawk Hosting có tích hợp Memcached giúp tăng tốc độ website cho bạn rất nhiều và chứng chỉ SSL. Không phải bàn cãi rằng HawkHost là nhà cung cấp dịch vụ hosting với chất lượng rất tốt mà giá cả lại phải chăng.

HawkHost coupon 1

Và đặc biệt rằng HawkHost luôn tung ra các coupon mới đều đặn mỗi tháng áp dụng cho các dịch vụ Hosting, Reseller, VPS và Semi-Dedicated với mức ưu đãi lên tận 50%.

Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt SSL miễn phí bằng Let’s Encrypt trong cPanel. HawkHost có hai gói là Primary và Professional.

Gói Primary chỉ có dung lượng SSD 10GB, nhưng lại cung cấp cho bạn vô số ưu đãi như là không giới hạn số lượng tên miền và chứng chỉ SSL miễn phí, ngoài ra cả cơ sở dữ liệu và băng thông cũng không giới hạn tài nguyên. Giá của Primary là 2,99 USD / tháng. Nếu bạn có nhu cầu dung lượng lớn hơn, thì nên chọn gói Professional. Bạn sẽ có không gian lưu trữ vô hạn.

HawkHost coupon 2

Coupon và mã giảm giá của HawkHost trong năm 2020

Mỗi tháng thì HawkHost luôn có những ưu đãi, vì vậy hãy nhớ sử dụng mã giảm giá trước khi thanh toán để tiết kiệm đến 40% số tiền của bạn.

Đối với location Hong Kong, Hawkhost vừa nâng cấp toàn bộ Server ở Hong Kong lên công nghệ Cloud Computing, cho tốc độ và sự ổn định lên một tầm cao mới.

Trước đó, khi bạn đặt mua hosting tại đây, nó chỉ là shared hosting thông thường, có hiệu suất và khả năng mở rộng thấp hơn so với nền tảng Cloud Computing.

Vì thế, để kỷ niệm sự kiện trọng đại này thì họ vừa tung ra coupon cực kỳ hấp dẫn, giảm 30% trọn đời cho location Hong Kong khi đăng ký dịch vụ Cloud Web Hosting, Semi-Dedicated and Reseller Hosting, các bạn hãy nhanh tay vì đây là cơ hội có một không và HongKong lại rất gần Việt Nam, tốc độ website sẽ siêu nhanh.

Shared Hosting Coupon

Bạn có thể chọn coupon một lần hoặc trọn đời cho các lần gia hạn tiếp theo.

Reseller Hosting Coupon

Reseller Hosting có tài nguyên server tương tự như các gói Shared Hosting, nhưng điểm khác biệt là bạn có thể chia một gói thành nhiều gói khác bằng tài khoản cPanel riêng để chia sẻ hoặc bán.

VPS, Semi-Dedicated coupon

Semi-Dedicated là các gói hosting có cấu hình cao để khả năng tải web tốt hơn, phù hợp với các trang web có traffic lớn.

** Bạn nên chọn gói có thời hạn 1-2 năm để được chiết khấu. Thanh toán qua Paypal / Thẻ tín dụng Visa hoặc MasterCard, Alipay hoặc Bitcoin.

Cách để lấy mã coupon và thanh toán

  1. Nhấp vào HawkHost coupon code ở trên để truy cập trang chủ Hawk Host
  2. Chọn gói hosting cần mua và tiến hành thủ tục mua.
  3. Trên trang Billing Cycle, bạn nên chọn tối thiểu là 12 tháng.

Tại trang Review & Checkout , bạn sẽ mục Promo Code, sau đó copy mã coupon và paste vào ô đó. Nếu thành công, bạn sẽ thấy giá hosting giảm xuống. Nếu không, hãy xóa mã và thử lại. Một số trường hợp trình duyệt có lưu cache, bạn hãy xóa cache của google và thử lại.

  1. Cuối cùng, bạn ấn nút Checkout để tiến hành thanh toán.

Bạn dùng với thời hạn càng lâu thì càng tiết kiệm được nhiều. Với coupon đầu tiên, bạn nên mua với thời hạn 1 năm hoặc 2 năm để tiết kiệm. 

Với HawkHost, bạn có thể thanh toán bằng Visa, Paypal, Alipay và Bitcoin với bất kỳ thời hạn sử dụng nào. Nhưng mình vẫn khuyên là thanh toán với thời hạn càng dài thì càng được giảm giá nhiều

Rate this post

Leave A Reply

Your email address will not be published.