Khuyến mãi Hostus trong tháng – Cơ hội sale off lên đến 50%

0

Thành lập vào năm 2012, HostUS hiện đã có 10 trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới. Đặc biệt, trong tháng này là cơ hội để bạn tiết kiệm khi mua dịch vụ hosting vì họ đang tung ra rất nhiều coupon hấp dẫn, với mức ưu đãi cao nhất có thể lên đến tận 50%.

hostus coupon 1

***Lưu ý:
Chỉ có hiệu lực cho khách hàng mới.
Thanh toán bằng Paypal hoặc thẻ tín dụng.
Khuyến mãi không có thời hạn vĩnh viễn.

Giới thiệu về Hostus
Được thành lập vào năm 2012, HostUS (www.hostus.us) đã phát triển vượt bậc trong những năm qua. Hostus tự hào vì đã xuất hiện rộng rãi ở khắp Bắc Mỹ, Châu Á Thái Bình Dương và Châu u, đáp ứng đa dạng dịch vụ cho khách hàng. Họ cung cấp các dịch vụ web hosting bao gồm các shared hosting được quản lý bằng cPanel, VPS (OpenVZ VPS và KVM VPS), máy chủ chuyên dụng và máy chủ bán lại. Họ có 8 datacenter đặt tại 4 châu lục cho phép công ty cung cấp các dịch vụ chất lượng với giá cả phải chăng cho khách hàng trải dài trên thế giới. Tại đây, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông báo khuyến mãi hằng tháng khi mua các sản phẩm HostUS. Để biết thêm thông tin chi tiết về công ty này và các dịch vụ của họ, vui lòng truy cập vào website này.

hostus coupon 2

Với 10 datacenter trên toàn thế giới, đặc biệt là ở châu Á: Hồng Kông và Singapore HostUS sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn ở Việt Nam.

 

Rate this post

Leave A Reply

Your email address will not be published.