Hướng dẫn cách tạo typography đơn giản trong photoshop

0

Hướng dẫn cách tạo typography đơn giản trong photoshop

Hướng dẫn cách tạo typography đơn giản trong photoshop

Xin chào  các bạn, hôm qua mình có chia sẻ một vài typography đơn giản và rất nhiều người hưởng ứng và muốn mình làm một bài hướng dẫn nên hôm nay mình ngồi làm bài Hướng dẫn cách tạo typography đơn giản trong photoshop để các bạn tiện theo dõi. Ở bài viết trước mình cũng đã chia sẻ rất nhiều typography mẫu mình đã sưu tầm cũng như  tự làm và đã đã viết bài rồi, nếu chưa xem các bạn có thể tham khảo lại tại địa chỉ Tổng hợp Typography đẹp nhé.

DSC_8857_2

Quay lại vấn đề lúc nãy mình bây giờ mình làm video hướng dẫn các bạn cách làm typography đơn giản bằng các Font chữ nghệ thuật đẹp và một vài brush hoa văn khác nhau. Sau đây là video để các bạn xem qua còn chú thích và tài nguyên các bạn xem ở bên dưới nhé.

Nói luôn là mình rất ít làm thể loại typography này nhưng vì anh em nhiệt tình quá muốn mình làm video hướng dẫn cho người mới nên mình cũng làm vì thế mong các bạn đừng vào chê bai bố cục này nọ hay chữ không hợp gì đó…
Ở video này mình chủ yếu sử dụng font chữ và brush để tạo các điểm nhấn uốn lượn nhìn đẹp mắt , về tài nguyên font chữ và brush mình cũng sẽ chia sẻ cho các bạn.

Các bạn tải font chữ đẹp và brush trang trí tại : Font chữ nghệ thuật và brush đẹp

Ngoài ra các bạn có thể tạo hoa văn bằng nhiều kiểu khác nhau, mình ví dụ các bạn lên các trang mạng chia sẻ stock gõ dòng vector trang trí hay hoa văn trang trí đuôi png hay đại loại là brush hoa văn đẹp, trên đó sẽ có rất nhiều loại stock khác nhau các bạn tha hồ sử dụng và thỏa sức sáng tạo những điều các bạn muốn. Và các bạn cũng nên tìm kiếm thêm nhiều font chữ typo đẹp để lần sau sử dụng nhiều nhé. Nếu có thời gian rảnh mình sẽ update và chia sẻ cho các bạn sau. Trường hợp có thắc mắc hay cần giúp đỡ các bạn tham gia group Hội những người đam mê nhiếp ảnh để cùng nhau trao đổi và học hỏi kinh nghiệm về nhiếp ảnh cũng như phần chỉnh sửa hậu kỳ nhé. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết Hướng dẫn cách tạo typography đơn giản trong photoshop. Hi vọng sẽ giúp được ít nhiều cho các bạn một vài điều gì đó nhé. Chúc các bạn thành công !!!

Leave A Reply

Your email address will not be published.