Tổng hợp ảnh stock chân dung đẹp tập blend màu

0
Tổng hợp ảnh stock chân dung đẹp tập blend màu

Tổng hợp ảnh stock chân dung đẹp tập blend màu

Ở bài viết trước mình đã chia sẻ bộ ảnh stock để ghép mây cực chất với nhiều hiệu ứng đẹp như  mây xanh ban ngày hay mây hồng tím buổi chiều… Nếu chưa xem các bạn có thể xem lại tại Tổng hợp ảnh stock mây đẹp.

Hôm nay tiếp tục chuyên mục chia sẻ  bộ album ảnh chụp ở bãi cỏ lau quận 2 TpHCM mà mình thực hiện và chia sẻ cho mọi người ngay hôm nay nhé. Sau đây là một vài hình ảnh mà mình đã qua chỉnh sửa bằng plugin camera raw trên photoshop. Mình chỉ blend màu chứ chưa retouch da hay làm gì hết.

DSC_0414

DSC_0418

DSC_0430

DSC_0452

DSC_0453

DSC_0463

DSC_0464

DSC_0479

DSC_0481

DSC_0484

DSC_0522

DSC_0530

Tổng hợp ảnh stock chân dung đẹp tập blend màu

Khi sử dụng stock để làm về lĩnh vực gì như kinh doanh… thì xin các bạn nhớ ghi rõ nguồn nhé. Bộ stock này mình có chỉnh nhiều màu khác nhau bao gồm các màu mình mới kéo ra nên chưa biết gọi tên màu theo thể loại gì, nói chung là các màu cơ bản gồm có màu trong trẻo, màu vintage và màu nhẹ hàn quốc nhẹ nhàng…

Đây là bài viết chỉ chia sẻ stock và chưa có hướng dẫn chỉnh sửa hậu kỳ, nếu các bạn muốn lấy preset hay cách chỉnh thì mình sẽ chuẩn bị để viết bài hướng dẫn. Các bạn có thể tham khảo các chỉnh màu hàn quốc tại Hướng dẫn chỉnh màu hàn quốc nhẹ nhàng. Thể loại màu này nhìn nhẹ nhàng nên khá người thích vì dễ chịu,cách blend màu thì nó sẽ qua hai bước đó là bước đầu tiên các bạn chỉnh màu ảnh trong trẻo rồi sau đó ở mục saturation của thanh màu các bạn giảm hai thanh màu green và yellow là sẽ ra màu đó.Hoặc các bạn cũng có thể tham khảo bài viết Cách blend màu ảnh trong trẻo.

Sau đây là link tải stock, các stock giống như các hình demo ở phía bên trên, Link tải các bạn có thể download về tại địa chỉ [sociallocker id=1136]Tổng hợp stock ảnh chân dung đẹp.[/sociallocker]

Các màu thì mình chỉnh theo hứng thú nên hiện chưa lưu lại preset, để theo dõi các bài viết các bài blend màu mình sắp viết các bạn theo dõi trên fanpage hoặc tham gia nhóm Hội những người đam mê nhiếp ảnh để trao đổi giao lưu và học hỏi nhé. Vừa rồi là bài viết Tổng hợp ảnh stock chân dung đẹp tập blend màu hi vọng sẽ giúp các bạn có những bí quyết hay về chỉnh sửa ảnh hậu kỳ. Cám ơn các bạn!!!

5/5 - (10 votes)

Leave A Reply

Your email address will not be published.