Top 4 công cụ chỉnh sửa ảnh online tốt nhất hiện nay

0

Công cụ chỉnh sửa ảnh
Công cụ chỉnh sửa ảnh

Thời đại Internet ngày càng phát triển như hiện nay, người dùng không còn phải cài đặt những phần mềm nặng đến hàng trăm MB để chỉnh sửa ảnh nữa. Chỉ với 4 công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến, sửa ảnh online tốt nhất dưới đây mà Aphoto.vn giới thiệu sau đây là đủ để bạn làm việc này.

1.Pixlr

Pixlr
Pixlr

Bạn không cần phải tạo tài khoản, hay không cần quá nhiều thao tác để sử dụng thì công cụ Pixlr được ưu tiên nhất trong danh sách công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến tốt nhất. Các chức năng chỉnh sửa ảnh của công cụ Pixlr không hề thua kém bất cứ phần mềm hàng đầu nào. Bạn chỉ cần có internet để sử dụng ngay Pixlr trên máy tính.

2.Photoshop Express

Photoshop Express 
Photoshop Express

Photoshop Express là một website sửa ảnh trực tuyến của Adobe Photoshop, không khó để người dùng có thể tưởng tượng được các tính năng có trong Photoshop Express. Người sử dụng chỉ cần có tài khoản Adobe để sử dụng được công cụ Photoshop Express. Người sử dụng sau khi chỉnh sửa bằng Photoshop Express có thể đăng ngay bức ảnh đó lên các mạng xã hội.

3.Ribbet

Ribbet
Ribbet

Công cụ chỉnh sửa ảnh Ribbet có giao diện khá đơn giản, dễ dàng sử dụng. Sự bố trí một cách gọn gàng, thân thiện của công cụ Ribbet là điều mà nhiều người dùng đánh giá cao. Để sử dụng các tính năng nâng cao của công cụ Ribbet thì người dùng nên đăng ký tài khoản Ribbet

4.Fotor

Fotor
Fotor

Công cụ chỉnh sửa ảnh Fotor đã quá nổi tiếng với người sử dụng. Bộ công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến của Fotor có sở hữu các tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản. Người sử dụng có thể tạo khung cho hình hình, thêm hiệu ứng sắc nét … Ngoài ra thì giao diện của công cụ này cũng là điểm cộng của Fotor nhờ sự tinh tế, đơn giản.

Leave A Reply

Your email address will not be published.