Tổng hợp máy ảnh Mirrorless giá rẻ

0

Tổng hợp máy ảnh Mirrorless giá rẻ

Tổng hợp máy ảnh Mirrorless giá rẻ

Xin chào các bạn, ở bài viết trước mình đã có nêu ra một vài quan điểm là nên mua máy ảnh DSLR hay mirrorless rồi.  Hôm nay tiếp tục và nói về các dòng máy ảnh của máy ảnh Mirrorless mình sẽ Tổng hợp máy ảnh Mirrorless giá rẻ  nhỏ gọn mà có thể thay đổi ống kính dưới 15 kể cả máy mới và máy cũ tại thị trường Việt Nam.

1, Máy ảnh Mirrorless Sony

-Đầu tiên mình xin nói đến đó là Sony A6000 được giới thiệu cũng được vài năm rồi. Đây là chiếc máy ảnh nhỏ gọn của Sony có thể thay đổi được ống kính được quảng cáo là lấy nét nhanh nhất thế giới và có thể quay phim 4K. Tuy hiện nay đã có nhiều bạn nâng cấp như A6300, A6500 và sắp tới là A6700 Tuy vậy giá hiện nay để mua 1 chiếc A6000 là cực kỳ hợp lý.

-Ngoài ra các phiên bản thấp hơn bao gồm Sony A5100, A5000,  và một số dòng Nex như nex 7, nex6, nex 5, nex 3 nhưng hiện tại sony đã khai tử dòng nex để đổi tên thành Alpha.

may ảnh mirrorless

Tổng hợp máy ảnh Mirrorless giá rẻ

2, Máy ảnh Mirrorless Olympus

Ở thị trường Việt Nam mình thường gặp các model như Olympus PEN E PL-8+Kit, ngoài ra còn có các model khác như Olympus OM-D E-M10 mark ii, Olympus E-PM2 + Kit, và Olympus PEN E-PL7 + Kit…

3, Máy ảnh Mirrorless Fujifilm

Trong tầm giá dưới 15 triệu có model Fujifilm X-T10, đây là chiếc máy ảnh mang phong cách retro cùng cảm biến hiện đại đến từ fujifilm. Ngoài model này còn có thêm một số model trong tầm giá như Fujifilm X-A10 + kit , Fujifilm X-A3 + kit hoặc Fujifilm X-E2S.

4, Máy ảnh Mirrorless Canon

Canon nổi tiếng với dòng máy ảnh DSLR nhưng hiện tại cũng tung ra nhiều sản phẩm máy ảnh Mirrorless nhỏ gọn nổi bật với các model như Canon EOS M6 với các thông số cao cấp hỗ trợ nhiều tính năng  như NFC, wifi, đặc biệt tương thích với các ống kính EF-M, EF-S, và EF của canon. Ngoài ra còn một vài model khác như Canon EOS M3 + Kit, Canon EOS M10 + Kit.

6, Máy ảnh Mirrorless Nikon

Cũng  như Canon, Nikon là hãng máy ảnh nổi tiếng về máy ảnh DSLR, tuy vậy hãng vẫn có nhiều model Mirrorless nổi bật như Nikon 1 J5 và nikon 1 J3, Nikon V1, Nikon… cả những model này giá đều dưới 10 triệu sẽ thích hợp cho ai có kinh tế không dư giả nhiều.

7, Máy ảnh Mirrorless Panasonic

Panasonic nổi tiếng về pin và tivi cũng như đồ điện tử, điện lạnh, nhưng về mảng máy ảnh mirrorless hãng cũng có các model dưới 15 triệu bao gồm Panasonic DMC-LX100, Panasonic DMC-FZ1000, panasonic Lumix GX7…
Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết Tổng hợp máy ảnh Mirrorless giá rẻ, chúc các bạn có những chiếc máy ảnh ưng ý nhất. Để tham gia trao đổi về nhiếp ảnh cả nhà tham gia Hội đam mê nhiếp ảnh  để cùng nhau trao đổi kinh nghiệm nhé. Cám ơn các bạn !!!

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.