Giày Chunky Sneaker là gì?

0

Chunky Sneaker là kiểu giày có thiết kế khá hầm hố và thô kệch, với những đường nét phá cách, đi ngược với mọi chuẩn mực được xem là thẩm mỹ của đôi giày sneaker.

Bạn dễ dàng nhìn thấy những kiểu thiết kế họa tiết màu mè, bất cân xứng, thậm chí khá lỗi thời. Chính vì thế ngoài cái tên Chunky Sneaker thì chúng còn có tên là Dad Shoes, được ví như những đôi giày xưa cũ của phụ huynh.

Giày Chunky Sneaker là gì? 1

: chunky sneaker là gì

: Làm thế nào để sửa lỗi WordPress syntax error

Tính đến năm 2018 các công ty chuyên phân tích đã đưa ra con số tăng trưởng bán hàng lý tưởng cho dòng giày này, đó là tăng 627% so với năm 2017.

Trong thị trường giày sneaker giai đoạn 2016-2017 dường như bị bão hòa bởi các thiết kế tối giản. Khách hàng thường chọn những mẫu giày màu sắc trung tính để phù hợp với tất cả trang phục hơn là những đôi giày mang tính độc đáo, đột phá.

Trước đó, Chunky Sneaker đã được phát triển bởi một số thương hiệu nổi bật như Nike, Puma… tuy nhiên chúng vẫn chưa tạo tiếng vang thật sự. Mãi cho đến 2017 Balenciaga với sản phẩm Triple-S đã tạo ra cú hích ngoạn mục mang đến làn sóng Chunky Sneaker đến với mọi nhà, mọi người, đặc biệt với thế hệ millennials (sinh từ năm 1980 đến 2000).

: Aptomat là gì, cấu tạo aptomat và các thông số cơ bản của Aptomat

Nhờ vào những thiết kế cá tính, nổi bật hoàn toàn mà Chunky lại được lòng mọi tín đồ thời trang. Sự chú ý này tiếp nối mãi đến hiện tại và trở thành một trong những dòng giày được yêu thích. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy các đôi giày Chunky Sneaker trên đường phố, trong trường học và ngay cả môi trường công việc sáng tạo.

Giá bán của những đôi giày Chunky sneaker không hề rẻ, dao động từ vài triệu đến vài chục triệu đồng. Chunky sneaker cũng đòi hỏi người mang phải biết phối trang phục cho phù hợp. Sở hữu thiết kế mạnh mẽ và cứng cỏi, những đôi giày thể thao “đế khủng” này rất thích hợp với những trang phục thoải mái, rộng rãi. Bạn có thể tạo nên phong cách đường phố ấn tượng bằng việc kết hợp những mang áo nhiều layer như áo thun, hoodie bên trong đi kèm với áo khoác thể thao oversize bên ngoài.

Comments

0 comments

: Mác Bê Tông và Cấp Độ Bền Là Gì

Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments