NXTcoin là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo NXT là gì?

0

NxtCoin là gì?

NxtCoin (NXT) là một nền tảng Blockchain mã nguồn mở cao cấp dựa trên các chức năng đầu tiên của các thuật toán mật mã tiên phong như Bitcoin. Nền tảng Nxt bao gồm nhiều tính năng mức cốt lõi, chẳng hạn như Hệ thống Phân quyền Tài sản, Thị trường, và Hệ thống Bỏ phiếu, tất cả đều được bổ sung vào bản thân tiền tệ kỹ thuật số NXT.

4bffajz 990x557 0

Nxt rất dễ sử dụng, không có phép và cho phép người dùng của nó hoàn toàn tự do theo nhiều cách. Ví dụ, sử dụng tiền tệ NXT như là một hệ thống thanh toán mà không bị hạn chế, việc tạo ra một danh sách thị trường không bị từ chối, và đối với các nhà phát triển, không phải là tạo các ứng dụng dựa trên Blockchain nâng cao thông qua Application Program Interface Nxt.

NXT giá trị của Cryptocurrency

Các mã bí mật phi tập trung đã được chúng tôi sử dụng kể từ khi Bitcoin ra mắt năm 2009, phiên bản cryptocurrency phân cấp đầu tiên được sử dụng rộng rãi. Bitcoin và các thuật ngữ mật mã khác kết hợp công nghệ mã hóa tiên tiến với mạng lưới người dùng và hệ thống máy tính phân tán giữa các mạng ngang hàng.

Những lợi thế mà cryptocurrencies có thể cung cấp trên phương thức truyền thống của thanh toán thực sự là đáng chú ý. Họ cho phép mọi người giao dịch an toàn và an toàn lưu trữ và chuyển tiền của họ mà không cần bất kỳ cơ quan bên ngoài. Lần đầu tiên trong lịch sử tài chính, cá nhân có thể kiểm soát hoàn toàn tiền của mình trên mạng và có thể gửi tiền bất cứ nơi nào trên hành tinh chỉ trong vài phút mà không phải nhờ vào bất kỳ ngân hàng, công ty thanh toán hoặc các bên thứ ba khác.

NXTcoin là đồng tiền kỹ thuật số hoạt động như nhiên liệu cho hệ sinh thái Nxt. Ngoài việc sử dụng nó như một khoản phí giao dịch khi chuyển NXT từ người này sang người khác, nó cũng được sử dụng để tạo ra tài sản có thể đại diện cho những thứ như trái phiếu hoặc quyền sở hữu một dự án, tạo ra một cuộc thăm dò phân quyền trên blockchain, hoặc lưu trữ các dữ liệu tùy ý trên blockchain. Tất nhiên, nó cũng có thể được sử dụng như là một loại tiền tệ bên ngoài, theo cùng một cách mà bạn có thể chi tiêu Bitcoins hoặc đô la để mua hàng hoá và dịch vụ.

Dưới đây là một số tính năng phân cấp của Nxt:

  • Tài sản và trao đổi tài sản
  • Hệ thống tiền tệ
  • Marketplace
  • Nhắn tin
  • Bỏ phiếu
  • Kiểm soát tài khoản
  • Xáo trộn Coin
  • Cloud dữ liệu
  • Hệ thống ẩn danh
  • Các tính năng khác

NXT Blockchain 2.0

Một trong những yếu tố thiết yếu nhất của Nxt được cho chính là Blockchain. Đây là chuỗi các khối chứa lịch sử giao dịch đầy đủ kể từ khi tạo ra Nxt vào năm 2013. Các giao dịch mới được ghi lại như là một phần của các khối mới được xử lý theo cách phân quyền vào chuỗi, do đó kết hợp những giao dịch mới vào nút chặn Nxt.

Nxt Blockchain 2.0

Thế hệ tiền nhiệm đầu tiên đã đi tiên phong trong khái niệm sử dụng một blockchain để giữ an toàn, đáng tin cậy và ổn định, nhưng hoàn toàn phân cấp và mở hồ sơ của các giao dịch. Ban đầu, công nghệ blockchain chủ yếu được sử dụng để theo dõi giao dịch và tạo ra các bí mật. Tuy nhiên, người sáng tạo của Nxt đã thấy tiềm năng sử dụng công nghệ blockchain cho một cái gì đó nhiều hơn bằng cách thêm nhiều tính năng cấp độ cốt lõi.

Nxtcoin cung cấp cho các nhà phát triển dự án và cá nhân một bộ công cụ mạnh mẽ, kết hợp với một hệ thống API dễ sử dụng, do đó cho phép mọi người tích hợp và sử dụng công nghệ blockchain Nxt trong các ứng dụng và dự án riêng của họ.

Tỷ giá của đồng tiền ảo NXTCoin

Tỷ giá của đồng tiền ảo Nxtcoin

Thời điển Blog tiền ảo viết bài này (07/06/2017) thì giá 1 NXT = $0.090421 đang tăng 17.91% và có vốn hóa thị trường là $90,330,478 tương đương với 31,717 BTC. Bạn có thể xem tỷ giá NXTcoin được cập nhật theo thời gian thực (Realtime) để biết được biến động giá của đồng tiền này nhé.

Nguồn: 25giay.vn Được biên dịch bởi Blog tiền ảo Mọi sao chép xin vui lòng ghi nguồn 25giay.vn

Rate this post

Leave A Reply

Your email address will not be published.