OpenAL.exe là gì? Bạn có nên xóa nó khỏi Windows không

0

Tìm cách loại bỏ tệp OpenAL? Hoặc bạn không thể quyết định có nên xóa nó hay không? Đọc bài viết này để có kiến ​​thức đầy đủ về tệp 25giay.vn. Kiểm tra xem nó có phải là virus hay không?

Mục lục bài viết:

  • Tệp OpenAL là gì?
  • Bạn có nên xóa OpenAL không?
  • Tệp 25giay.vn có an toàn hay không?
  • Xóa OpenAL khỏi Hệ thống

OpenAL là gì?

Thư viện âm thanh mở (OpenAL) là một API đa nền tảng. OpenAL được nhúng vào máy tính xách tay của bạn vì nó mang lại âm thanh vị trí ba chiều (3D) đa kênh. Phần mềm openal phù hợp để chơi game vì nó mang lại trải nghiệm chơi game thú vị.

Nó cho phép người chơi tận hưởng hiệu ứng âm thanh mạnh mẽ trong khi họ chơi trò chơi của mình vì một số trò chơi sử dụng OpenAL. Một ví dụ về trò chơi mở màn là Alien Flux. Với sự trợ giúp của Openal, bạn có thể thưởng thức hiệu ứng âm thanh 3D khi chơi Alien Flux và các trò chơi hoạt hình khác như American Army: Operations, A story in the Desert 2, Battlefield 2, Cold war, Legends, v.v. Ban đầu Openal được phát triển bởi phần mềm Loki vào năm 2000 nhưng hiện thuộc sở hữu của công nghệ Creative. Kể từ khi chuyển giao quyền sở hữu cho Creative Technology, OpenAL đã tiến bộ về mặt chức năng.

Bạn có nên loại bỏ nó hay không?

Như đã nói trước đó, OpenAL chủ yếu được sử dụng để tạo ra chất lượng âm thanh hoàn hảo. Do đó, bạn không bắt buộc phải giữ ứng dụng này trên hệ thống của mình mặc dù gần đây bạn đã nhận thấy nó sau bản cập nhật kỷ niệm Windows 10.

Nói cách khác, bạn có thể chọn xóa ứng dụng khỏi hệ thống của mình nếu bạn cảm thấy sự hiện diện của nó trên hệ thống của mình là không cần thiết. Tuy nhiên, OpenAL không có mối đe dọa thực sự nào đối với hệ thống của bạn. Nó cũng sẽ không làm tê liệt hiệu suất hệ thống của bạn.

openal exe 0

25giay.vn có an toàn không hay là vi-rút hoặc phần mềm độc hại?

Câu trả lời nhanh chóng là có. 25giay.vn hoàn toàn an toàn và nó không phải là phần mềm độc hại hoặc vi rút.

Nếu bạn là một game thủ, rất có thể bạn không nên xem xét việc xóa ứng dụng khỏi hệ thống của mình vì nó sẽ cải thiện trải nghiệm chơi trò chơi của bạn, giúp bạn nghe và trải nghiệm từng âm thanh trong trò chơi bạn chơi. Với tính năng 3D, hiệu ứng âm thanh trong mọi trò chơi sẽ tương tự như xem phim bằng kính 3D tại rạp chiếu phim hoặc trong sự thoải mái tại nhà của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn không phải là một game thủ, bạn vẫn có thể để ứng dụng đó trên hệ thống của mình và để nó trở lại trạng thái không được chú ý thay vì xóa nó. Điều này là do, như đã nói trước đó, nó không gây ra mối đe dọa thực sự nào. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể xóa ứng dụng nếu nó làm phiền bạn quá nhiều.

Ngoài ra đọc: Khắc phục 25giay.vn (netsvcs) Sử dụng CPU cao

Cách xóa OpenAL khỏi Windows 10

Nếu bạn đã quyết định tiếp tục xóa ứng dụng OpenAL khỏi hệ thống của mình để an toàn hoặc để khắc phục một số sự cố có thể do vi rút OpenAL gây ra (điều này đề cập đến tình huống ứng dụng OpenAL có thể đã bị nhiễm), hãy làm theo bước này hướng dẫn từng bước để gỡ cài đặt nó.

Bước 1: Đối với chương trình Windows, hãy nhấn vào “Khởi đầu” biểu tượng và nhấn vào các từ khóa “gỡ bỏ cài đặt một chương trình”Trong thanh tìm kiếm và tệp.

Đối với Windows 8, 8.1 và 10, hãy mở menu bắt đầu, sau đó tìm kiếm bảng điều khiển.

Bước 2: Chạm vào trên mạngChương trình và tính năng”Trên danh sách bật lên.

control panel 1

Bước ba: Tìm kiếm Ứng dụng OpenAL. Khi nó bật lên, hãy nhấn vào ứng dụng, sau đó nhấp vào “Gỡ cài đặt” để thoát khỏi nó.

Làm thế nào để Download 25giay.vn

Bây giờ nếu bạn đã xóa Tệp 25giay.vn nhầm và bây giờ bạn muốn tải nó xuống thì hãy làm theo các bước sau.

Như chúng tôi đã đề cập, nó rất quan trọng đối với trải nghiệm chơi game sống động.

Để tải xuống, hãy truy cập trang web chính thức của Công khai.

Tải xuống một ứng dụng cụ thể cho hệ thống và sau đó cài đặt nó bằng ứng dụng trình cài đặt Windows.

openal download 2

Tải xuống bằng Trình cập nhật trình điều khiển

Bạn cũng có thể tải xuống và cài đặt tệp OpenAL bằng công cụ cập nhật trình điều khiển. Chỉ cần tải xuống ứng dụng dễ dàng của trình điều khiển và sau đó quét hệ thống của bạn để tìm các lỗi có thể xảy ra. Nó sẽ tự động tải xuống và cài đặt tệp 25giay.vn.

openal update drivers 3

Câu hỏi thường gặp

Chương trình OpenAL là gì?

Như được đề cập ở trên, 25giay.vn là một chương trình âm thanh 3D đa kênh giúp tăng cường / mang lại hiệu ứng âm thanh hoàn hảo chủ yếu trong khi chơi game.

25giay.vn là gì?

Đây là tệp thực thi của OpenAL. Tệp thực thi là tệp không thể đọc được thực hiện nhiều chức năng trên máy tính. Nói cách khác, nó vẫn là một phần của OpenAL.

OpenAL có phải là virus không?

Không, ứng dụng không được coi là vi-rút. Tuy nhiên, giống như mọi ứng dụng khác, nó có thể bị nhiễm vi-rút.

Tổng quan về vấn đề này

Bây giờ bạn đã biết Công khai không phải là virus, bạn nên dành thời gian xem xét có nên loại bỏ nó hay không cẩn thận. Nếu ứng dụng xuất hiện trong danh sách các ứng dụng đã cài đặt trên windows của bạn, điều đó chỉ có nghĩa là nó đến từ nhóm windows và hoàn toàn vô hại.

Tuy nhiên, nếu bạn phải cài đặt nó, bạn có thể muốn sàng lọc vi-rút để nó không gây hại cho hệ thống của bạn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.