Thẻ nhớ Lexar 32 GB Professional 633x

0

Hi, bạn đang tìm hiểu về chiếc thẻ nhớ máy ảnh 32 GB? Ok, mình đang có một lựa chọn khá tốt là chiếc Lexar Profressional 32 GB 633X. Những chiếc này mình mua tại triển lãm trong tháng 4 vừa qua với mức giá 150k. Mình thấy rẻ nên mua về trải nghiệm và chia sẻ lại với các bạn.

Trên tay thẻ nhớ Lexar 32GB Pro 633X

Chiếc Lexar có màu sắc đẹp và được đóng gói cẩn thận. Tính năng nổi bật nhất là tốc độ đọc 95 MB/s (633 x 150 kB) và có khả năng quay video 4K. Những thông số này có thể đáp ứng tốt đa số người dùng phổ thông hiện nay. Khi các máy ảnh thường có độ phân giải 24 triệu điểm ảnh và một số ít quay video 4k.

Mặt sau cho chúng ta thấy tốc độ ghi tối thiểu đạt 20 MB/s. Khi mua thẻ nhớ mình quan tâm tới tốc độ ghi nhiều hơn. Với tốc độ này chúng ta cẩn 1.5 giây để ghi hết một ảnh RAW trên Nikon D7100. Những bạn ít chụp liên tiếp và không cần tốc độ ghi quá cao thì chiếc thẻ nhớ này đáp ứng khá tốt.

Chiếc thẻ nhớ được hoàn thiện rất tốt, mọi chi tiết đều sắc nét.

Các chân kết nối trên mặt sau khá đẹp, chúng ta không có gì thêm ngoài con tem của nhà phân phối. Để đánh giá tốc độ của chiếc Lexar 32 GB này, mình sử dụng đầu đọc thẻ nhớ Trancend USB 3.0.

Kiểm tra Lexar Professional 32 GB 633x bằng HD Tune Pro

Kiểm tra bằng phần mềm HD Tune Pro cho kết quả đọc rất tốt. Tốc độ đọc cao nhất đạt 85.9 MB/s và thấp nhất đạt 67 MB/s. Kết quả này khá sát so với thông số của hãng đưa ra.

Kiểm tra lỗi và tốc độ đọc trên toàn bộ thẻ nhớ. Mọi thứ có vẻ rất tốt và không gặp một lỗi nhỏ nào. Phần mềm này không hỗ trợ kiểm tra tốc độ ghi trên thẻ nhớ, nên mình sẽ sử dụng phần mềm CrystalDiskMak để tiếp tục.

Kiểm tra thẻ nhớ Lexar 32 GB với Crystaldisk Mak

Kết quả trên CrystalDiskMak rất tốt. Tốc độ đọc 93.16 MB/s trong khi tốc độ ghi 24.09 MB/s. Các thông số 4k cũng rất tốt, mình không nghĩ kết quả trên phần mềm này tốt như vậy.

Cuối cùng chép tập tin video dung lượng 4GB. Các bạn thấy rằng tốc độ ghi ổn định và luôn đạt trên 20 MB/s. Điều này cho thấy thẻ nhớ hoạt động ổn định và duy trì tốt hiệu suất.

Tốc độ đọc cũng ổn định không kém, luôn đạt trên 80 MB/s khi sử dụng thực tế. Như vậy mình đã chia sẻ chi tiết về chiếc thẻ nhớ Lexar Professional 32 GB 633x. Qua những thông số và trải nghiệm thực tế. Chiếc thẻ nhớ này đáp ứng tốt các nhu cầu chụp ảnh raw và quay video cơ bản. Hy vọng bài viết giúp bạn có có thêm thông tin hữu ích. Hẹn gặp lại trong bài viết sau. Cảm ơn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.