Thẻ nhớ Sandisk Extreme Pro SDXC 64 GB 170 MB/s

0

Thẻ nhớ Sandisk Extreme Pro SDXC 170 MB/s, là bản nâng cấp của Extreme Pro 95 MB/s. Phiên bản Extreme Pro 170 MB/s nhắm tới nhu cầu chụp ảnh Raw và quay phim 4k chất lượng cao. Mặc dù có tốc độ cao hơn, nhưng giá của phiên bản 170 MB/s gần như không đổi. Để đáp ứng nhu cầu tìm tìm hiểu của các bạn. Tr xin chia sẻ chi tiết về chiếc thẻ nhớ Extreme Pro SDXC 64 GB 170 MB/s.

Mở hộp thẻ nhớ Extreme Pro SDXC 64 GB 170 MB/s

sandisk extreme pro 64 gb 170 mbs

Mặt trước của hộp rất ít thay đổi so với bản 95 MB/s. Chiếc mình mua có dung lượng 64 GB và tốc độ đọc tối đa 170 MB/s. Đây là tốc độ chép dữ liệu từ thẻ nhớ vào máy tính. Để đạt tốc độ 170 MB/s cần máy tính và đầu đọc thẻ tốt. Tốc độ 170 MB/s cao hơn hầu hết các loại đầu đọc thẻ USB 3.0 và ổ cứng HDD hiện nay. Sandisk không quên nhấn mạnh Extreme Pro dành cho quay phim 4k, raw và đạt chuẩn V30. Nếu bạn nào thích quay video đây là lựa chọn rất tốt.

the nho sandisk sd extreme pro chinh hang

Mặt sau có thêm tốc độ ghi đạt 90 MB/s, tương tự phiên bản trước. Mình sẽ thử nghiệm hai phiên bản để các bạn thấy rõ hơn. Sandisk Extreme Pro có thể hoạt động trong nhiệt độ từ -25 đến 85 độ. Nằm chính giữa là tem của SPC Vĩnh Xuân, nhà phân phối sản phẩm Sandisk tại Việt Nam. Khi mua những thẻ nhớ chính hãng SPC, sẽ được bảo hành 1 đổi 1 trong 5 năm. Đây là lý do mình luôn chọn thẻ nhớ chính hãng.

phu kien the nho sandisk

Bên trong chúng ta có một chiếc thẻ nhớ, đi kèm hộp bảo vệ. Khi mua thẻ nhớ Sandisk Extreme Pro SDXC, bạn sẽ nhận được phần mềm khôi phục ảnh Sandisk Rescue. Mình đã sử dụng Sandisk Rescue nhiều năm và thấy vô cùng tốt.

sandisk extreme 64gb cho may anh

Bạn có thể mua riêng phần mềm này với giá 1.5 tr trên trang chủ Sandisk. Tất cả thẻ nhớ của Vĩnh Xuân đều được bóc hộp trước để dán tem bảo hành. Ngày trước mình cũng thấy hơi lạ, nhưng sau này quen rồi thấy không có gì phải phân vân. Chúng ta được bảo hành tới 5 năm 1 đổi 1, thì việc dán tem trước không thành vấn đề.

the nho sandisk vinh xuan

Mặt sau có tem của SPC Vĩnh Xuân. Nếu bạn mua thẻ Sandisk mà không có tem SPC, thì đó là thẻ xách tay. Bảo hành sẽ hên xui theo từng cửa hàng.

Khả năng tương thích Sandisk Extreme Pro 64 GB 170 MB/s

kha nang tuong thich sandisk extreme pro

Sandisk Extreme Pro 170 MB/s sử dụng chuẩn SD UHS-1. Tương thích tất cả máy ảnh sử dụng thẻ SD/SDHC/SDXC. Khi sử dụng trên các máy được sản xuất từ 2016-2019, sẽ đạt hiệu năng cao nhất. Tất nhiên có thể dùng cho những thiết bị khác, như máy quay phim, máy tính…

So sánh thẻ nhớ Extreme Pro 170 MB/s và Extreme Pro 95 MB/s

sandisk extreme pro

Mình thử tốc độ hai thẻ nhớ Sandisk Extreme Pro 170 vs 95 MB/s. Để xem tốc độ ghi dữ liệu ra sao.

review sandisk extreme pro 170 mbs 64 gb

Mình sử dụng đầu đọc thẻ Trandscend USB 3.0 hỗ trợ tối đa 100 MB/s. Nên không thể hiện được tốc độ đọc 170 MB/s của thẻ mới.

so sanh the nho sandisk extreme pro

Kiểm tra bằng Crystal Disk Mak. Chúng ta thấy tốc độ ghi của thẻ mới tốt hơn. Điều này rất quan trọng, nếu bạn thường xuyên chụp Raw và quay phim. Tốc độ ghi tốt giúp tránh tràn bộ nhớ đệm và video không bị giật.

Thử nghiệm bằng HD Tune Pro, cho thấy thẻ mới đọc tốt hơn. Phần Access time cũng thấp hơn so với phiên bản cũ. Do hạn chế của đầu đọc thẻ, nên chưa thể hiện hết khả năng của thẻ mới. Mình sẽ cập nhật khi mua đầu đọc thẻ tốt hơn. Dù sao đây cũng là bản nâng cấp tốt. Chúng ta có thẻ nhớ tốc độ cao hơn, trong khi giá không thay đổi nhiều. Hy vọng bài viết giúp bạn chọn thẻ nhớ dễ hơn. Cảm ơn bạn đã dành thời gian.

so-sanh-the-nho-extreme-pro-vs-ultra
Extreme Pro
455,000
Tốc độ đọc 170 MB/s
Tốc độ ghi 90 MB/s
Quay phim 4K
Bảo hành 5 năm

Tham khảo

the-nho-sandisk-extreme-vs-extreme-pro
Extreme
329,000
Tốc độ đọc 90 MB/s
Tốc độ ghi 40 MB/s
Quay phim 4K
Bảo hành 5 năm

Tham khảo

so-sanh-the-nho-sandisk-ultra-vs-extreme-pro
Ultra
349,000
Tốc độ đọc 80 MB/s
Tốc độ ghi 10 MB/s
Quay phim Full HD
Bảo hành 5 năm

Tham khảo

Leave A Reply

Your email address will not be published.