Gói chụp ảnh gia đình bao nhiêu tiền

0

Chụp ảnh gia đình bao nhiêu tiền là câu hỏi mà rất nhiều người phân vân vì mỗi gia đình lại có những nhu cầu khác nhau khi chụp ảnh gia đình. Băn khoăn về các gói dịch vụ từ kích thước ảnh, số lượng ảnh trong từng album, tới giá thành đi theo từng gói.

Điều này xuất phát từ sự đa dạng các studio ảnh viện với quy mô từ nhỏ tới lớn. Cũng tùy theo chất lượng dịch vụ , quy mô của mỗi ảnh viện mà giá sẽ khác nhau .Để dễ dàng chọn lựa gói chụp ảnh với giá tiền phù hợp, mời bạn và gia đình tham khảo các gói sau theo từng nhu cầu sau

gói chụp ảnh gia đình

Ảnh chụp gia đình tại phim trường riêng của pus.edu.vn rất đẹp và tự nhiên

1 Chụp ảnh tại studio giá bao nhiêu

Chụp ảnh tại studio rất tiện lợi vì gia đình không phải di chuyển nhiều , không ảnh hưởng bởi nắng mưa và chi phí cũng tiết kiệm hơn hẳn so với chụp ảnh ngoài trời. Khi chụp trong studio gia đình thường lựa chọn các combo in ảnh sau :

 1.1  In ảnh phóng to

Hầu hết các gia đình khi chụp ảnh đều muốn có một bức ảnh phóng to thật đẹp để trưng bày tại nơi trang trọng nhất trong nhà và lưu giữ làm kỷ niệm. Với gói chụp này nhiếp ảnh gia của pus.edu.vn sẽ chụp đa dạng các tư thế từ truyền thống cho đến tự nhiên để gia đình chọn ra tấm ảnh đẹp nhất theo sở thích.

Kích cỡ ảnh và chất liệu cũng sẽ linh hoạt theo gói chụp cũng như số thành viên trong gia đình. Thường các cỡ ảnh phổ biến ứng với số thành viên tại pus.edu.vn sẽ có giá như sau :

– Ảnh phóng cỡ 50×75 phù hợp với gia đình nhỏ dưới 05 thành viên . Gia đình được chụp thoải mái bối cảnh . Đầy đủ dịch vụ trang phục và trang điểm có giá khuyến mại là 1.200.000 vnd

– Ảnh phóng cỡ 60×90 tráng gương cao cấp dành cho gia đình dưới 8 thành viên với đầy đủ các dịch vụ trang phục , trang điểm là 2.500.000 vnd

– Ảnh phóng cỡ 70×100 tráng gương cao cấp dành cho gia đình dưới 20 thành viên với đầy đủ các dịch vụ là 3.500.000 vnd

Tại pus.edu.vn các gói chụp đều là trọn gói giúp gia đình tiết kiệm chi phí . Ngoài các ảnh phóng trên gia đình sẽ được tặng thêm ảnh bàn cỡ 20×30 gỗ và ảnh lụa nhỏ số lượng tùy theo gói.

chụp ảnh gia đình giá bao nhiêu

Ưu điểm của gói chụp ảnh gia đình này là mức giá khá hợp lý, nhiều kích thước ảnh phóng để lựa chọn và phù hợp với gia đình nhiều thành viên lại đáp ứng được nhu cầu cơ bản của gia đình là có ảnh phóng to. Song nếu gia đình bạn đã lên ý tưởng chụp ở nhiều bối cảnh khác nhau cũng như muốn lấy nhiều ảnh để bài trí thì bạn có thể tham khảo gói chụp ảnh album.

 1.2 Chụp ảnh gia đình album thiết kế

Album thiết kế được thiết kế thành quyển album in trên chất liệu giấy cao cấp. Mỗi ảnh trong album có sự gắn kết, kết nối logic với nhau tạo thành một câu chuyện biết nói với nhiều ý nghĩa đan xen .Mỗi album thiết kế này như 1 quyển nhật ký nhỏ lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình.

4

Vậy khi làm album thì chụp ảnh gia đình giá bao nhiêu ? Dưới đây là các gói chụp ảnh gia đình album phổ biến của pus.edu.vn.

–       Album gia đình size 30x45cm được thiết kế 10 tờ (20 trang) dành cho gia đình từ 5 -15  thành viên có giá khuyến mại là 6.500.000 Vnđ

–        Album gia đình size 30x30cm được thiết kế 10 tờ (20 trang) dành cho gia đình dưới 6 thành viên có giá là 4.500.000 Vnđ

–        Album gia đình size 20x30cm được thiết kế 10 tờ (20 trang) dành cho gia đình  dưới 5 thành viên có giá 3.500.000 vnd

–        Album gia đình size 20x20cm được thiết kế 10 tờ (20 trang) dành cho gia đình  dưới 4 thành viên có giá 2.800.000 vnd

Khi chụp album nhiếp ảnh gia sẽ chụp đa dạng các kiểu tạo dáng , góc cảnh và kết hợp chụp chung chụp riêng giữa các thành viên với nhau để đảm bảo lưu giữ đầy đủ nhất các hình ảnh giữa các thành viên với nhau.

chụp ảnh gia đình bao nhiêu tiền

Như vậy chỉ từ 2.800.000 – 6.500.000 là bạn và gia đình đã có thể sở hữu một album ảnh đẹp theo cách riêng của mình. Hơn nữa pus.edu.vn còn có chương trình ưu đãi tặng kèm ảnh phóng khi gia đình chọn gói chụp ảnh gia đình album . Vậy là khi chụp album bạn chẳng những có nhiều sự lựa chọn hơn về hình ảnh concept chụp mà còn sở hữu cả ảnh phóng to đẹp lẫn album riêng nữa . Thật tuyệt vời đúng không nào.

Với nhiều gia đình việc sở hữu một bộ ảnh đẹp ý nghĩa quan trọng hơn việc chụp ảnh gia đình bao nhiêu tiền . Nhưng rõ ràng gói chụp có mức giá hợp lý và đảm bảo chất lượng như tại pus.edu.vn sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí hơn và dành ngân sách tiết kiệm đó cho kế hoach khác của gia đình thì càng tốt hơn rồi.

2 Gói chụp ảnh gia đình ngoài trời giá bao nhiêu

Khi chụp ảnh gia đình ngoài trời chắc chắn bạn và gia đình sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ , không những thế ánh sáng tự nhiên tốt cũng cho ra những bức hình tươi sáng và tự nhiên hơn rất nhiêu. Chắc hẳn bạn cũng rất muốn chụp ảnh gia đình ngoài trời nhưng chưa biết chụp ảnh gia đình như vậy giá bao nhiêu đúng không ? pus.edu.vn gửi bạn tham khảo một số gói chụp ngoài trời ngay dưới đây.

chụp ảnh gia đình ngoài trời

Khi chụp ảnh gia đình ngoài trời thường gia đình sẽ lựa chọn chụp lấy file làm kỷ niệm , in ảnh đơn hoặc in album và với từng nhu cầu thì giá sẽ thay đổi như sau :

–   Chụp lấy file : Nhiếp ảnh gia sẽ chụp 150-200 file ảnh tại 1 địa điểm nội thành do gia đình tự chọn . Bao gồm trang phục trang điểm và ekip đi chụp cùng ,chưa bao gồm chi phí đi lại và vé vào điểm chụp sẽ có giá là 3.000.000 vnd

–   Chụp in ảnh đơn : Nhiếp ảnh gia sẽ chụp 200- 250 file ảnh ,chỉnh sửa và in ấn 20 ảnh 15×21 phủ uv chống ẩm mốc + 1 ảnh phóng cỡ 50×75 . Chụp 1/2 ngày tại 1 địa điểm nội thành do gia đình tự chọn . Bao gồm trang phục trang điểm và ekip đi chụp cùng ,chưa bao gồm chi phí đi lại và vé vào điểm chụp sẽ có giá là 4.000.000 vnd

–   Chụp album : Gói chụp album ngoài trời cỡ 30×30 (20 trang ) có giá 5.500.000vnd tặng kèm 1 ảnh phóng cỡ 50×75 gỗ Áp dụng cho gia đình dưới 6 người .Vé vào cửa và đi lại do khách hàng tự túc , chụp 1/2 ngày tại địa điểm nội thành do khách hàng tự chọn .

Mong rằng những thông tin kể trên mà ảnh viện gia đình pus.edu.vn hữu ích, giúp bạn giải đáp câu hỏi chụp ảnh gia đình bao nhiêu tiền để từ đó lựa chọn gói chụp ảnh phù hợp với ngân sách cũng như ý muốn.

60x90 guong 3

Hiện nay, ở Hà Nội, pus.edu.vn là một trong những studio chụp hình gia đình chất lượng, uy tín được khách hàng đánh giá cao, các gói được thiết kế linh hoạt phù hợp với nhu cầu của khách hàng và giá tiền hợp lý.

Với đội ngũ ekip trang điểm , stylist , nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp nhiệt tình cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại pus.edu.vn  đã và đang mang đến trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng. Đặc biệt phim trường riêng rộng hơn 1.200m vuông với nhiều bối cảnh dàn dựng đẹp tiện lợi được yêu thích hơn cả. Bạn hãy liên lạc với pus.edu.vn để được tư vấn gói chụp phù hợp với gia đình mình qua hotline 0366.39.7890 nhé.

Xem thêm bài viết cực hữu ích :

Có nên chụp ảnh gia đình ngoài trời tại đây
Kinh nghiệm chọn studio chụp ảnh gia đình đẹp Hà Nội tại đây

Leave A Reply

Your email address will not be published.