Kinh nghiệm chọn studio chụp ảnh gia đình đẹp Hà Nội

0

Bạn đang muốn lưu giữ lại những hình ảnh đẹp thân thương nhất của gia đình mình nhưng giữa vô vàn các tiêu chí lựa chọn và hàng trăm ảnh viện tại Hà Nội thì đâu mới là các yếu tố quan trọng giúp bạn lựa chọn studio chụp ảnh gia đình đẹp ở Hà Nội đúng đắn nhất .

Bài viết này pus.edu.vn sẽ chia sẻ những kinh nghiệm vàng giúp bạn có cái nhìn khách quan và chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều để tìm ra studio chụp ảnh gia đình đẹp ở Hà Nội . Nào , bây giờ hãy cùng pus.edu.vn tìm hiểu thật kỹ nhé .

studio chụp ảnh gia đình đẹp hà nội

Phần I : Lưu ý khi chọn studio chụp ảnh gia đình ở Hà Nội

1 . Tay nghề nhiếp ảnh gia 

Chắc chắn rồi , tay nghề thợ chụp sẽ chi phối rất nhiều đến việc bạn có một bức ảnh gia đình đẹp hay không .

Dù là chụp gia đình nhỏ hay đại gia đình thì thông thường thợ chụp sẽ là người sắp xếp bố cục , hướng dẫn gia đình bạn tạo dáng sao cho hài hòa. Nếu thợ chụp có kinh nghiệm sẽ có nhiều ý tưởng tạo dáng hơn cho gia đình nhỏ và xếp dáng chụp đại gia đình đông thành viên một cách hài hòa nhất .

Nếu chỉ đơn giản là tạo nhiều kiểu dáng thì không khó nhưng quan trọng là tạo dáng thế nào để che đi các nhược điểm cơ thể của bạn hoặc nhìn ra góc mặt đẹp nhất của từng người thì cần thợ chụp phải thực sự có kinh nghiệm.

studio chụp ảnh gia đình đẹp ở hà nội

Bức ảnh chụp gia đình với cách tạo dáng tự nhiên , tận dụng ngồn ánh sáng ngược cực đẹp của pus.edu.vn

Chưa kể đến các yếu tố như lấy nguồn sáng , set up các thông số kỹ thuật trên máy ảnh về tông màu , tiêu cự , sử dụng ống kính phù hợp … để chụp xong bên photoshop kéo màu và lấy được bức ảnh đẹp nhất .

Sự tương tác khéo léo của nhiếp ảnh gia cũng là một điểm cần lưu ý vì chụp ảnh gia đình đa phần sẽ có người già và trẻ nhỏ là những đối tượng dễ bị mệt , nhanh chán và nhiều thành viên trong gia đình cũng hiếm khi chụp ảnh nên biểu cảm gương mặt có thể không đẹp .

Nhiếp ảnh gia cần tạo sự thoải mái và chớp những khoảnh khắc đẹp nhất của cả gia đình .Vì buổi chụp không đơn giản là chụp cho có nhưng cũng sẽ là một trải nghiệm và kỷ niệm vui để cả gia đình nhớ lại sau đó.

studio chụp ảnh gia đình hà nội

Nhưng nếu chưa chụp thì bạn khó có thể biết được ảnh viện nào có thợ chụp tay nghề tốt nhiều kinh nghiệm chụp ảnh gia đình lại nhiệt tình vui vẻ.

Nên kinh nghiệm là dù chọn ảnh viện nào bạn hãy trao đối với nhiếp ảnh gia trước về các bức ảnh quan trọng gia đình sẽ lựa chọn để in.

Khi chụp cần đảm bảo có nhiều bức ảnh khác có thể thay thế hoặc để cắt ghép gương mặt các thành viên chưa đẹp khi cần thiết vì tất nhiên sẽ rất khó để lấy được bức ảnh hoàn hảo 100% của tất cả các thành viên khi chụp đại gia đình hoặc gia đình có bé nhỏ không hợp tác . Hãy nhớ nhé !

>> Chắc chắn bài viết 100+ mẫu ảnh chụp gia đình 4 người đẹp dễ thực hiện sẽ giúp ích rất nhiều cho gia đình bạn trong khoản tạo dáng . 

2 . Bối cảnh chụp ảnh gia đình

Hầu hết các studio chụp ảnh gia đình ở Hà Nội hiện nay đều chỉ chụp trên nền phông trơn và phụ thuộc nhiều vào photoshop ghép cảnh dẫn đến bức ảnh kém tự nhiên. Người được ghép đứng lửng lơ giữa bối cảnh nhìn rất giả tạo .Và vì chụp phông trơn nên không có sự tương tác với đạo cụ hay bối cảnh chụp nhiều dẫn đến dáng chụp đơn điệu tạo cảm giác gượng gạo nhàm chán . Bạn hãy nhìn 2 bức ảnh dưới đây để thấy sự khác biệt nhé

#gallery-2 {
margin: auto;
}
#gallery-2 .gallery-item {
float: left;
margin-top: 10px;
text-align: center;
width: 50%;
}
#gallery-2 img {
border: 2px solid #cfcfcf;
}
#gallery-2 .gallery-caption {
margin-left: 0;
}
/* see gallery_shortcode() in wp-includes/media.php */

Một điểm nữa là mỗi gói chụp ảnh viện đều chỉ photoshop một số file nhất định nên nếu file gốc mà chỉ toàn phông trơn bạn sẽ chẳng thể nào cắt ghép được nếu không phải thợ chuyên nghiệp . Nhưng nếu là các ảnh đã chụp trên cảnh sẵn thì chỉ cần vài ứng dụng photoshop miễn phí trên điện thoại bạn có thể tự cắt cup chỉnh sửa da mặt … để có bức ảnh theo ý mình rồi .

Vậy nên kinh nghiệm là …

Nếu bạn xác định đầu tư chi phí để có bộ ảnh đẹp nhất có thể làm kỷ niệm hoặc muốn buổi chụp ảnh là một trải nghiệm vui vẻ quý giá của cả gia đình có thể kết hợp đi du lịch cuối tuần hoặc nghỉ dưỡng tại đâu đó và đưa ekip chụp đi cùng.

Đơn giản hơn là chọn chụp tại các điểm dã ngoại hoặc phim trường nội thành ( phim trường là khu tổ hợp rất nhiều bối cảnh được dựng sẵn để quay phim chụp ảnh với nhiều phong cách đa dạng ) .Khi chụp tại đây ngoài gói chụp bạn sẽ trả thêm các chi phí đi lại , vé vào cửa và ăn uống phát sinh tại điểm chụp nữa nên hãy cân nhắc về tài chính đế sẵn sàng cho bộ ảnh của mình nhé .

studio chụp ảnh gia đình pus.edu.vn

Gia đình chụp ảnh tại góc bếp ấm cúng của phim trường Rosa

Vậy nếu bạn vẫn muốn có một bộ ảnh đẹp sinh động trong mức chi phí tiết kiệm hơn thì sao ? Không qua khó nếu bạn tìm đúng các ảnh viện có đầu tư dàn dựng bối cảnh và đạo cụ để khi chụp sẽ có nhiều ý tưởng tạo dáng hơn mà không cần di chuyển đến các điểm ngoài trời tránh phát sinh chi phí .

Nhưng giữa hàng trăm ảnh viện thì biết ảnh viện nào có đầu tư bối cảnh để lựa chọn , đừng lo các ảnh viện tại Hà Nội có đầu tư cảnh dựng thì pus.edu.vn sẽ gợi ý tiếp cho bạn ở phần II nên hãy theo dõi tiếp nhé …

3 . Gói chụp ảnh gia đình

salomon studio chụp ảnh gia đình đẹp ở hà nội

Khi tham khảo gói chụp giữa các ảnh viện bạn nên so sánh kỹ về dịch vụ nhận được giữa các bên , mức giá và khoản phát sinh nếu có .

Chắc chắn nhu cầu chụp hay in ảnh của mỗi gia đình sẽ khác nhau trong khi combo ảnh viện đề ra là các combo cơ bản chung nhất nên có thể phù hợp với gia đình này nhưng lại chưa phù hợp với gia đình kia.

Đa phần các ảnh viện đều có những chuyển đổi linh hoạt về dịch vụ cho khách hàng nên bạn cũng không cần quá lo lắng . Tuy nhiên , bạn nên chú trọng tham khảo một số điểm sau

3.1 Ảnh in

Ảnh in trong gói có chất liệu và kích cỡ như thế nào , sản phẩm có được bảo hành không . Ví dụ bạn muốn ảnh to nhưng chất liệu cơ bản hay ảnh có kích cỡ vừa phải nhưng chất liệu phải đẹp bền và cao cấp thì hãy cân nhắc kỹ để lựa chọn gói chụp phù hợp nhé .

studio chụp ảnh gia đình ở hà nội

3.2 File chụp

Bạn hãy hỏi ảnh viện tư vấn xem gia đình mình được chụp bao nhiêu file ảnh . Ở phần này bạn hãy hỏi rõ số lượng file có phải là file chất lượng hay không nhé vì máy ảnh có thể cài ở chế độ chụp liên thanh tức là nhiếp ảnh gia chỉ bấm 1 lần và máy chụp liên tục ra 3-4 kiểu dẫn đến các bức ảnh trùng nhau mà chưa chắc đã đẹp , chỉ làm bạn khó hơn khi lựa chọn ảnh in sau này vậy nên nhiều file mà file không chất lượng thì cũng không nên ham.

studio chụp ảnh gia đình hà nội

Tất nhiên bạn cũng phải loại trừ trường hợp bạn chụp đại gia đình đông người hoặc chụp gia đình có bé nhỏ quấy khóc thợ phải chớp thời cơ chụp liên tục để chắc chắn chụp được tấm ảnh tốt nhất nhé .

Ở phần file chụp này bạn cũng cần quan tâm gia đình có được copy toàn bộ file chụp và file chỉnh sửa không hay chỉ được lấy những file ảnh chọn in và file được copy là file nguyên dung lượng hay đã bị hạ size nhé .

Đây chắc chắn là phần bạn cũng cần quan tâm nhất vì nhiều ảnh viện tại Hà Nội đều yêu cầu phụ phí khá nhiều khi bạn muốn copy file chụp và file chỉnh sửa . Hoặc cho copy miễn phí nhưng file lại bị giảm dung lượng nên sau này nếu gia đình bạn muốn in thêm ảnh hay sử dụng vào mục đích khác sẽ rất khó vì chất lượng hình ảnh kém.

3.3 Chi phí phát sinh

studio chụp ảnh gia đình đẹo ở hà nội

Gói chụp tại các ảnh viện đều là combo nhưng có những nơi giá combo sẽ thay đổi khi bạn chụp ngày cuối tuần hoặc lễ Tết nên bạn hãy để ý nhé .

Như đã chia sẻ vì nhu cầu mỗi gia đình là mỗi khác nên việc in ảnh chất liệu gì hay số lượng in sẽ không tránh khỏi bạn có những nhu cầu phát sinh . Và chắc chắn nhiều người không biết rằng có khá nhiều chất liệu ảnh in mà mỗi ảnh viện lại có cách gọi tên khác nhau dẫn đến bạn có thể bị nhầm lẫn về giá các loại mà thiếu sự so sánh chính xác .

Bạn nên qua trực tiếp ảnh viện chọn chất liệu và xin báo giá chính xác để dễ dàng lựa chọn hơn nha.

Phần II : Các studio chụp ảnh gia đình đẹp ở Hà Nội

1. Ảnh viện pus.edu.vn

Lựa chọn số 1 của rất nhiều gia đình tại Hà Nội , đáp ứng tất cả các tiêu chí đẹp – rẻ – tiện lợi cùng những lợi thế không một ảnh viện gia đình nào có tại Hà Nội.

studio chụp ảnh gia đình đẹp hà nội

pus.edu.vn là ảnh viện duy nhất ở hà nội có phim trường chụp ảnh rộng hơn 1.200m

pus.edu.vn – studio chụp ảnh gia đình đẹp ở Hà Nội duy nhất sở hữu phim trường chụp ảnh gia đình riêng với diện tích lên đến hơn 1.200m vuông . Phim trường có cả bối cảnh dựng trong nhà và ngoài trời , từ phòng chụp studio mùa hè có điều hòa mát mẻ mùa đông kín gió ấm áp cho đến các bối cảnh dựng đa dạng phong cách tại tầng 2 của phim trường đặc biệt cảnh ngoài trời xanh mát tại tầng thượng luôn là địa điểm được các gia đình yêu thích.

Tuyệt vời hơn , ảnh viện pus.edu.vn và phim trường chụp ảnh tại cùng một địa điểm vô cùng tiện lợi khi gia đình không phải di chuyển nhiều mà vẫn được chụp thỏa thích các bối cảnh .

studio chụp ảnh gia đình

Góc chụp ngoài trời được nhiều gia đình yêu thích của phim trường

Gói dịch vụ tại pus.edu.vn cũng vô cùng hợp lý vì miễn phí 100% vé vào cửa phim trường cho khách hàng , các combo giữ nguyên giá niêm yết bất kể ngày cuối tuần hay lễ tết . Sau cùng pus.edu.vn là ảnh viện hiếm hoi tại Hà Nội khách hàng được copy 100% file gốc lẫn file chỉnh sửa hoàn toàn miễn phí và giữ nguyên dung lượng cũng như chất lượng hình ảnh .

ảnh viện chụp ảnh gia đình đẹp hà nội

Concept chụp lung linh tại phim trường riêng của pus.edu.vn

Về đội ngũ chụp pus.edu.vn được khách hàng tin tưởng yêu mến không chỉ bởi tay nghề tốt tác phong chuyên nghiệp mà còn vì sự nhiệt tình vui vẻ của nhân viên . Bằng chứng rõ ràng nhất cho điều này là lượng khách hàng quay lại và giới thiệu người thân sử dụng dịch vụ luôn ở mức cao.
Vậy nên nếu cần tìm studio chụp ảnh gia đình đẹp hà nội thì bạn đừng quên pus.edu.vn nhé.

Ảnh viện pus.edu.vn
Địa chỉ số 228 ngõ 192 Lê Trọng Tấn , Định Công , Hoàng Mai , Hà Nội
Hotline : 0912.771.889 hoặc 0366.39.7890

2 . Ảnh viện Tuart

Giữa vô vàn những studio chụp ảnh gia đình bạn phân vân không biết nên chọn địa chỉ nào uy tín để thực hiện bộ ảnh gia đình? Ảnh viện Tuart là một địa chỉ đáng tin cậy cho gia đình bạn.

1 8 copya resize

Tuart sở hữu không gian sang trọng có gam màu vàng đồng đậm chất hoàng gia, cùng thiết kế trần cao với hệ thống đèn chùm mang phong cách Châu Âu đẳng cấp , cách bài trí phòng chụp tinh tế… tất cả đã làm nên một không gian độc đáo chỉ có riêng tại TuArt Wedding.

Ekip chụp của TuArt luôn biết cách mang lại cho các bạn những khoảnh khắc đáng nhớ và những kỉ niệm đẹp tuyệt của gia đình . Các gói chụp của Tuart có giá khá cao vì thế chất lượng hình ảnh cũng luôn được đảm bảo ở mức tốt nhất .Bạn và gia đình chỉ việc cười thôi còn lại mọi thứ đã có Tuart lo.

3. Ảnh viện Suri

Suri là hệ thống ảnh viện chuyên chụp mẹ bầu và em bé nên đội ngũ chụp tại Suri có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản . Với phong cách chuyên nghiệp Suri chắc chắn mang đến cho bạn và gia đình trải nghiệm đáng nhớ trong từng khuôn hình .

rC3A9ize

Nằm trong số ít những ảnh viện đầu tư vào bối cảnh chụp , không gian chụp tại Suri rất đẹp có nhiều phụ kiện chụp độc đáo trang phục đa dạng .Suri không có các bối cảnh chụp ngoài trời nhưng bù lại các góc cảnh trong nhà của ảnh viện rất tinh tế , được thay đổi liên tục .

Các gói chụp tại ảnh viện Suri rất đa dạng dành cho mọi nhu cầu của khách hàng từ cơ bản đến cao cấp nên bạn có thể dễ dàng chọn được gói chụp phù hợp cho gia đình mình với chi phí trọn gói khoảng 3 – 5 triệu đồng .

Chắc chắn qua bài viết trên bạn đã tự tin hơn để lựa chọn cho mình một studio chụp ảnh gia đình đẹp ở Hà Nội rồi đúng không nào . pus.edu.vn chúc bạn và gia đình sớm có bộ ảnh ưng ý nhất nhé . Và nếu bạn còn điểm gì chưa rõ cần giải đáp hãy liên lạc với pus.edu.vn để được tư vấn  nhé 

>> Đừng bỏ lỡ bí quyết chụp ảnh gia đình kiểu Hàn Quốc siêu đẹp https://salomonstudio.com/chup-anh-gia-dinh-kieu-han-quoc/

Ảnh viện pus.edu.vn 
Địa chỉ : số 228 ngõ 192 Lê Trọng Tấn , Định Công , Hoàng Mai , Hà Nội
Hotline : 0912.771.889 / 0366.39.7890
Email : [email protected]

5/5 - (10 votes)

Leave A Reply

Your email address will not be published.