Các plugin cần có cho trang wordpress của bạn

0

Bạn đang tìm kiếm các plugin tốt nhất cho WordPress để khiến trang web kinh doanh của bạn trở nên tuyệt vời hơn?

Có hơn 57.000 plugin WordPress mà bạn có thể cài đặt, điều này khiến những người dùng mới khá khó khăn để có thể tìm ra các plugin phù hợp cho trang web của mình.

Lựa chọn được các plugin và công cụ đúng cho WordPress sẽ giúp phát triển trang kinh doanh của bạn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những plugin “phải có” cho trang web WordPress của mình.

plugin can co wordpress 1

WPForms

plugin can co wordpress 2

Mọi trang web cần có một contact form để người dùng nhập thông tin liên lạc vào giúp bạn liên hệ cho việc kinh doanh dễ dàng hơn. WPForms là một plugin tạo contact form dễ sử dụng nhất cho WordPress.

Công cụ tạo form bằng cách kéo-thả này giúp bạn dễ dàng tạo các contact form, form đăng ký, form order trực tuyến, form thanh toán, khảo sát, bình chọn và mọi dạng form khác chỉ với vài thao tác.

WPForms tích hợp với tất cả các nền tảng marketing và thanh toán phổ biến, bạn có thể tạo ra các form trong chỉ chưa đến 5 phút.

Thậm chí công cụ này còn có những lựa chọn cho phép tạo bạn một form tùy biến đăng ký user WordPress và trang đăng nhập.

Hơn 3 triệu trang web sử dụng WPForms và lượt đánh giá cho plugin này luôn duy trì ở mức trung bình 4.9 trên 5 sao.

Có một phiên bản WPForms Lite miễn phí cho những ai muốn tìm một giải pháp tạo form đơn giản hơn.

Nếu bạn muốn có các tính năng mạnh mẽ hơn nữa để tạo form, phiên bản Pro tính phí có lẽ sẽ phù hợp với bạn.

MonsterInsights

plugin can co wordpress 3

MonsterInsights là một plugin Google Analytics tốt nhất cho WordPress. Công cụ này cho phép bạn kết nối trang web của bạn đúng cách với Google Analytics, giúp bạn thấy được chính xác các phân tích về trang web của mình.

Cái hay nhất là nó sẽ hiển thị tất cả các chỉ số quan trọng ngay trong trang dashboard WordPress của bạn.

Sau đó bạn có thể tối ưu hóa trang web của mình cho phù hợp để tăng traffic, người đăng ký và doanh thu cho trang của mình.

Có một phiên bản miễn phí cho MonsterInsights, nhưng để khai thác tối đa sức mạnh của công cụ này, bạn có thể nâng cấp lên phiên bản Premium.

MonsterInsights đang được sử dụng bởi hơn 2 triệu trang web.

Yoast SEO

plugin can co wordpress 4

SEO giúp bạn có thêm được người truy cập từ các công cụ tìm kiếm đến trang web của bạn. Dù chức năng SEO của WordPress đã tốt sẵn, bạn có thể làm thêm các thao tác khác để tăng hơn nữa traffic cho trang của mình.

Yoast SEO là một trong những plugin WordPress phổ biến nhất từ trước đến nay. Trong số các plugin SEO khác, Yoast cung cấp một giải pháp toàn diện nhất với mọi tính năng và công cụ mà bạn cần để nâng cao SEO trên web của bạn.

Nó giúp thêm các meta tag, tạo sitemaps, kết nối trang của bạn đến Google Search Console, tối ưu cho các phương tiện xã hội và nhiều cái khác nữa.

Yoast có một một chức năng Redirect mạnh mẽ cho phép bạn dễ dạng tạo redirect-301 vô cùng hữu ích. Nó cũng tự phát hiện sự thay đổi trong các URL và tạo chuyển hướng tự động nên bạn không còn phải lo về các link bị hỏng trên trang của mình nữa.

Constant Contact

plugin can co wordpress 5

Email là một công cụ marketing hiệu quả và đáng tin cậy nhất đối với doanh nghiệp của bạn,  nó cho phép bạn kết nối với khách hàng kể cả khi họ đã rời trang web của bạn. Đây là lý do chúng tôi khuyến khích các doanh nghiệp nên xây dựng một danh sách email khách hàng càng sớm càng tốt.

Constant Contact là một nhà cung cấp dịch vụ email marketing phổ biến nhất trên thế giới. Nền tảng này cho phép bạn tạo một danh sách email và gửi những email với thiết kế chuyên nghiệp để gửi đến khách hàng của bạn.

Cách cài đặt cũng rất nhanh và dễ dàng cho những người không rành công nghệ, công cụ này cũng tương thích tốt với các plugin phổ biến khác của WordPress như OptinMonster và WPForms.

Thay thế: SendinBlue ConvertKit là những giải pháp thay thế tốt nếu bạn muốn một công cụ nâng cao hơn, nhưng giá của các plugin này cũng cao hơn.

OptinMonster

plugin can co wordpress 6

OptinMonster là một phần mềm giúp tối ưu conversion rate phổ biến nhất, nó cho phép bạn chuyển người dùng truy cập trang của bạn thành người đăng ký email và khách hàng cho doanh nghiệp của bạn.

Plugin và phần mềm WordPress này giúp bạn nhận được nhiều người đăng ký email nhanh hơn.

OptinMonster cung cấp các form tạo sẵn mà bạn có thể dễ dàng tùy biến bằng cách kéo-thả. Tính năng chọn mục tiêu mạnh mẽ của nó giúp bạn cá nhân hóa các chiến dịch tiếp thị cho từng khách hàng khác nhau, giúp bạn gửi đi các thông điệp đúng người đúng lúc.

Đây là một giải pháp tuyệt vời cho các blogger, trang kinh doanh và trang thương mại điện tử. Tóm lại nếu bạn muốn kiếm tiền từ traffic trên trang của mình, bạn sẽ cần OptinMonster.

Sucuri

plugin can co wordpress 7

Bảo mật là vấn đề nên được ưu tiên cao nhất cho tất cả các doanh nghiệp trực tuyến. Sucuri cung cấp một plugin bảo mật WordPress và  web application firewall – một trong những lớp bảo vệ tốt nhất bạn có thể có trên trang web của mình.

Họ sẽ giám sát và bảo vệ trang của bạn khỏi DDoS, các mối nguy hiểm từ malware, các cuộc tấn công XSS, cơ bản là mọi kiểu tấn công khác. Nếu bạn chưa có firewall cho trang của mình, bạn nên thêm càng sớm càng tốt.

Sucuri giúp ngăn chặn hàng trăm nghìn mối đe dọa đến trang của bạn mỗi tháng.

UpdraftPlus

plugin can co wordpress 8

UpdraftPlus là một plugin sao lưu WordPress phổ biến nhất, nó cho phép bạn thiết lập tạo sao lưu tự động và lưu trữ chúng an toàn ở một vị trí khác như Google Drive, Dropbox, S3, Rackspace, FTP, email,…

Công cụ này cũng giúp bạn khôi phục lại trang web của bạn từ bản sao lưu vô cùng dễ dàng. Dù plugin này miễn phí, họ cũng cung cấp một gói tính phí mở rộng thêm các tính năng bổ xung cũng như được ưu tiên hỗ trợ kỹ thuật.

Thay thế: BackupBuddy VaultPress (Jetpack Backups) cũng là những giải pháp sao lưu tối ưu khác, nhưng chúng chỉ có phiên bản trả phí.

WP Rocket

plugin can co wordpress 9

WP Rocket là một plugin cache tốt nhất cho WordPress, nó giúp cải thiện ngay lập tức tốc độ và hiệu năng cho trang WordPress của bạn mà không yêu cầu về kiến thức kỹ thuật gì cả.

Nó sẽ tự động bật các thiết lập cache WordPress được khuyến cáo như gzip compression, page cachecache pre-loading. Bạn cũng có thể bật các tính năng tùy chọn như lazy loading images, CDN support, DNS pre-fetching, minification, … giúp cải thiện hơn nữa tốc độ load trang của bạn.

Quan trọng nhất là WP Rocket không cần người dùng request để lưu cache, nó sẽ tự động thu thập thông tin và xây dựng cache cho trang web của bạn giúp tăng đáng kể hiệu năng.

WP Rocket cũng cung cấp Imagify, một dịch vụ tối ưu hình ảnh miễn phí giúp tăng tốc trang web của bạn nhiều hơn nữa.

Hiện tại đây là plugin dễ sử dụng và thân thiện với người dùng nhất, điểm yếu duy nhất là nó chỉ có phiên bản tính phí.

Thay thế: WP Super Cache là một plugin miễn phí, nhưng nó không mạnh mẽ và dễ dùng như WP Rocket.

SeedProd

plugin can co wordpress 10

SeedProd là một trong những trình soạn thảo kéo-thả tốt nhất cho WordPress, cho phép bạn dễ dàng tùy biến thiết kế trang web của mình và tạo một bố cục page tùy chọn mà không cần phải viết code gì cả.

Các người kinh doanh thích nó bởi vì nó cho phép họ tạo một trang hoàn toàn tùy biến chỉ với vài phút mà không cần phải thuê một lập trình viên để làm.

Bạn có thể chọn trong hơn 100 template thiết kế đẹp hoặc tạo một layout mới theo ý bạn với công cụ kéo-thả dễ sử dụng.

Có rất nhiều template được tạo sẵn như landing pages, sales pages, thank you pages, webinar registration pages, coming soon pages, maintenance mode pages, 404 pages,…

SeedProd có một hệ thống thiết kế thông minh giúp bạn sử dụng lại các thành phần mà không phải lập đi lập lại nhiều. Bạn có thể sử dụng lại màu chủ đề, phối hợp các font chữ, template, các block tùy chỉnh, các phần riêng,…

Nó cũng có tất cả các block và tính năng mà bạn cần ở một trình soạn thảo mạnh mẽ như optin form, các profile mạng xã hội, đồng hồ đếm ngược, contact form, nút nhấn, nhiều kiểu block nội dung,…

Plugin này cũng được tích hợp sẵn tính năng quản lý người đăng ký và tương thích liền mạch với các dịch vụ email marketing và CRM.

Thay thế: Plugin Beaver Builder Divi page builder là một số giải pháp thay thế mạnh mẽ khác. Bạn cũng có thể thử CSS Hero để tùy biến theme cho trang của mình.

MemberPress

plugin can co wordpress 11

MemberPress cho phép bạn xây dựng các khóa học online, công đồng và các trang membership trên WordPress, đây là plugin membership WordPress tốt nhất.

Bạn có thể tạo đăng ký và hạn chế nội dung truy cập dựa trên các gói đăng ký khác nhau của người dùng. Nó tương thích với tất cả các giải pháp thanh toán phổ biến cũng như cửa hàng trực tuyến dùng WooCommerce.

MemberPress cũng có nhiều tính năng mạnh mẽ khác như drip content, quản lý khóa học (LMS), nhóm membership, các tùy chỉnh quyền truy cập, tính năng tự động,…

RafflePress

plugin can co wordpress 12

RafflePress là plugin giveaway tốt nhất cho WordPress giúp bạn tăng trưởng nhanh lượng traffic, người theo dõi trên mạng xã hội, người đăng ký email,… nhờ vào các các giải giveaway và cuộc thi.

RafflePress cấp cấp một công cụ kéo-thả để xây dựng giveaway dễ dàng cùng với các template giveaway có sẵn để bạn tạo các trang give away thu hút người dùng.

Để được nhận giveaway, người truy cập trang web phải sử dụng email đăng ký, điều này giúp bạn có thêm người đăng ký cho các quảng bá qua email của bạn.

RafflePress khuyến khích người dùng theo dõi trang mạng xã hội của bạn và chia sẻ bài viết giveaway với bạn bè để tham gia – giúp tăng tương tác trên mạng xã hội của bạn.

Cách marketing truyền miệng này giúp bạn có thêm traffic một cách nhanh hơn, kết quả là bạn có thêm người theo dõi, bán hàng được nhiều hơn và doanh thu cao hơn!

Bạn có thể dễ dàng kết nối đến tài khoản mạng xã hội của mình, plugin form WordPress và tất cả các nền tảng marketing, CRM khác.

RafflePress có phiên bản miễn phí là RafflePress lite mà bạn có thể bắt đầu với nó. Nếu bạn muốn có thêm nhiều tính năng mạnh mẽ hơn để phát triển trang của bạn, hãy sử dụng RafflePress Pro.

PushEngage

plugin can co wordpress 13

PushEngage là một plugin thông báo đẩy tốt nhất cho WordPress cho phép bạn gửi lời nhắn và thông báo đến người truy cập trang web của bạn thông qua công nghệ thông báo đẩy của trình duyệt.

Sử dụng thông báo đẩy song song với tin tức qua email giúp tăng tương tác với khách hàng và traffic cho trang web.

PushEngage cung cấp các công cụ mạnh mẽ như drip campaigns, a/b testing, phân loại người dùng động, lời nhắc tham gia, công cụ phân tích,…

Cho các trang web thương mại điện tử, nó có thể mở thông báo bỏ giỏ hàng, lời nhắc giảm giá, thông báo hòm thư,…

Cho blogger và nhà phát hành, nó có thể tự động gửi thông báo về bài viết mới đến tất cả người đăng ký.

PushEngage làm việc trôi chảy với các nền tảng xây dựng web bao gồm WordPress, Shopify, Bigcommerce,…

Điều tốt nhất về PushEngage là họ không bán dữ liệu của người dùng như một số nhà cung cấp khác.

Thay thế: OneSignal là một thay thế phổ biến khác, nhưng họ sẽ bán thông tin của bạn khi dùng phiên bản miễn phí.

Uncanny Automator

plugin can co wordpress 14

Uncanny Automator là một plugin tự động hóa tốt nhất cho WordPress giúp bạn kết nối với các plugin WordPress đã cài đặt làm việc với nhau mà không cần phải code, từ đó bạn có thể tự động hóa các công việc quản trị để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Nó tương thích tốt với hầu hết các plugin WordPress cũng như nền tảng bên thứ ba khác giúp bạn dễ dàng tạo ra các tiến trình tự động mà không cần phải thuê một lập trình viên.

Bạn chỉ cần chọn trong số hơn 90 tác vụ để tạo một tiến trình tự động “nếu… thì…” trên trang WordPress của bạn, giúp các plugin WordPress có thể phối hợp tốt hơn với nhau.

Một điều hữu ích khác đó là bạn có thể kết nối hai trang WordPress riêng biệt để làm việc với nhau, rất hữu ích cho các trang cửa hàng trực tuyến và trang membership.

Một vài ví dụ về công dụng của plugin này:

 • Kết nối 2 trang WordPress với nhau – bán sản phẩm ở một trang đồng thời tạo user và cấp quyền truy cập cho khách hàng trên một trang khác.
 • Tạo các nút nhấn có thể tự động tạo tài khoản và thực hiện các hành động khác trên trang.
 • Thêm các user attribute vào profile của người dùng dựa trên hành động của họ.
 • Kích hoạt tiến trình tự động trên một plugin khi một plugin khác thực hiện một hành động (như các thông tin nhận được từ form của WPForms sẽ được sử dụng để tự động tạo order trong WooCommerce.)

LearnDash

plugin can co wordpress 15

LearnDash là một plugin LMS tốt nhất cho WordPress để bạn tạo và bán các khóa học trực tuyến từ trang WordPress của mình. Nó có một trình soạn thảo kéo-thả cho phép bạn tạo nhanh chóng các bài học, câu đố và nhiệm vụ để tạo ra khóa học của mình.

Thay thế: MemberPress nay đã cung cấp một trình tạo khóa học mạnh mẽ tích hợp sẵn trong plugin này.

Google Workspace (nay là G Suite)

plugin can co wordpress 16

Google Workspace (G Suite) là một bộ các ứng dụng trên nền web như email, docs, spreadsheets,…Được tạo nên từ Google, bộ công cụ văn phòng này rẻ hơn, dễ triển khai và không có rắc rối.

Nó giúp bạn tiết kiệm tiền mua bản quyền phần mềm. phần cứng, thuê nhân viên IT, quản lý sao lưu,…Điều quan trọng nhất là nó cho phép bạn tạo một địa chỉ email chuyên nghiệp với tên domain doanh nghiệp của bạn trong Gmail.

Thay thế: bạn cũng có thể nhận được một email doanh nghiệp miễn phí từ nhà cung cấp hosting WordPress của mình hoặc dùng Microsoft Office 365.

SEMRush

plugin can co wordpress 17

SEMRush là một bộ công cụ marketing “tất cả trong một” được sử dụng bởi các chuyên gia marketing kỹ thuật số hoặc các chủ kinh doanh. Nó cung cấp những công cụ mạnh mẽ để giúp bạn cải thiện chiến lược SEO, chiến lược traffic tính phí, mạng xã hội và chiến lược PR.

Nó giúp bạn thực hiện nghiên cứu keyword, kiểm tra backlink, giám sát thương hiệu, theo dõi đối thủ cạnh tranh, khám phá các bài post và page tốt trên mạng xã hội, phân tích chiến lược quảng cáo,…

Những thứ kể trên là không đủ để miêu tả sức mạnh thật sự của SEMRush, đây là một công cụ “phải có” trong danh sách của các nhà kinh doanh nghiêm túc.

LiveChat

plugin can co wordpress 18

LiveChat Inc là một phần mềm hỗ trợ live chat tốt nhất cho các trang kinh doanh và thương mại điện tử, nó cực kỳ dễ sử dụng và cho phép bạn nhanh chóng thêm chức năng chat trực tiếp trên trang WordPress của mình.

Nó cung cấp rất nhiều lựa chọn tùy biến, và có sẵn một ứng dụng trên di động giúp bạn nhận được hỗ trợ nhanh nhất.

LiveChat tương thích với các phần mềm hỗ trợ có sẵn, CRM, marketing email và các công cụ khác của bạn. Điều quan trọng nhất là nó được load rất nhanh và mang lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời.

Một dự án khác của những nhà phát triển LiveChat là Chatbot.com – một phần mềm chatbot với trí tuệ nhân tạo tốt nhất. Bạn có thể kết hợp nó với LiveChat để đảm bảo người dùng của bạn luôn được trả lời sớm nhất.

Thay thế: Sendinblue Chat là một dịch vụ phổ biến khác cho phép bạn kết nối chat, CRM, SMS, Facebook và email trong một nền tảng duy nhất.

Pretty Links Pro

plugin can co wordpress 19

Pretty Links Pro là một trong những plugin quản lý link tốt nhất cho WordPress cho phép bạn dễ dàng quản lý các đường link đồng thời giúp dễ dàng rút gọn các đường link của bạn giúp dễ dàng chia sẻ hơn.

Đây là một công cụ hoàn hảo cho các nhà tiếp thị, podcaster, chủ doanh nghiệp và những người muốn tạo URL rút gọn cho WordPress.

Thay thế: ThirstyAffiliates là một thay thế tuyệt vời với rất nhiều tính năng mạnh mẽ.

Shared Counts

plugin can co wordpress 20

Shared Counts là một plugin mạng xã hội tốt nhất cho WordPress cho phép bạn dễ dàng thêm các nút chia sẻ mạng xã hội trên trang của mình. Nó cũng hiển thị đếm lượt chia sẻ giúp bạn biết được.

Mặc dù có rất nhiều giải pháp trả phí có sẵn. plugin miễn phí này hơn hẳn tất cả chúng về chất lượng lẫn hiệu năng.

Rất nhiều trang web sử dụng SharedCount bởi vì nó rất dễ sử dụng cho cả người mới và các lập trình viên.

Nếu bạn muốn phát triển hơn tương tác mạng xã hội bằng cách tự động hiển thị nội dung mới nhất từ Instagram, Facebook, Twitter và YouTube lên trang web của bạn, hãy xem qua Smash Balloon. Khoảng 1.4 triệu trang web sử dụng plugin này và nó là một plugin media feed tốt nhất cho WordPress.

WP Mail SMTP

plugin can co wordpress 21

Mặc định WordPress sử dụng chức năng mail PHP để gửi email, vấn đề là các công ty cung cấp hosting WordPress thường không thiết lập chức năng này đúng cách hoặc họ chặn nó để tránh lạm dụng.

Điều này có nghĩa là bạn và những người dùng có thể không nhận được thông báo email quan trọng từ trang WordPress của bạn.

WP Mail SMTP giải quyết vấn đề này bằng cách gửi email WordPress đúng cách sử dụng một server mail SMTP.

Phiên bản pro được gọi là WP Mail SMTP Pro cung cấp một dịch vụ được hỗ trợ tận tâm và có nhiều tính năng hơn, các nhân viên hỗ trợ của họ sẽ cài đặt và kết nối cho bạn để sử dụng với các nhà cung cấp dịch vụ SMTP.

Insert Headers and Footers

plugin can co wordpress 22

Khi quản lý trang WordPress của mình, bạn thỉnh thoảng có thể cần phải thêm các đoạn code vào header hay footer trang WordPress của mình để xác minh, chèn các tập lệnh quảng cáo,…

Insert Header and Footer cho phép bạn dễ dàng thêm các đoạn code vào trang WordPress của mình mà không cần phải chỉnh sửa file theme. Plugin miễn phí này cực tiện dụng cho các chủ doanh nghiệp.

WPML

plugin can co wordpress 23

Mặc định WordPress không cung cấp cách dễ dàng để tạo một trang web đa ngôn ngữ. Đây là một thử thách đối với các doanh nghiệp phục vụ cho các khách hàng đa ngôn ngữ ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

Tất cả bạn cần là WPML. Plugin WordPress đa ngôn ngữ hóa này cho phép bạn dễ dàng tạo các trang web đa ngôn ngữ với WordPress.

Nó rất dễ sử dụng, thích hợp với SEO và giúp bạn bạn dễ dàng tạo nội dung với các ngôn ngữ khác nhau

.

Thay thế: TranslatePress là một lựa chọn thay thế đang phổ biến khác.

WooCommerce

plugin can co wordpress 24

WooCommerce là một plugin thương mại điện tử phổ biến nhất cho WordPress được sử dụng trên hơn 4 triệu trang web. Nó cung cấp tất cả các tính năng mạnh mẽ nhất bạn cần để tạo ra một cửa hàng trực tuyến.

Trong vài năm trở lại đây, WooCommerce đã tự không định mình là một plugin thương mại điện tử tốt nhất cho WordPress. Có cả một hệ sinh thái của WooCommerce như dịch vụ hosting WooCommerce, các theme WooCommerce và plugin dành riêng cho WooCommerce.

Thay thế: BigCommerce là một nền tảng thương mại điện tử đầy đủ hỗ trợ host cho WordPress – cung cấp khả năng mở rộng cao và ít phải bảo trì cho các chủ cửa hàng trực tuyến.

Nextiva

plugin can co wordpress 25

Nextiva là một dịch vụ điện thoại nghiệp tốt nhất về tính năng và rất dễ sử dụng. Nó cho phép bạn nhận số điện thoại doanh nghiệp cho trang web của mình đi kèm với khả năng định tuyến cuộc gọi nâng cao, cuộc gọi miễn phí trong nước không giới hạn, thư thoại cho email hoặc văn bản, fax trực tuyến,…

Đặc biệt là bạn có thể nhận được cuộc gọi từ số điện thoại doanh nghiệp thẳng đến điện thoại di động của bạn, rất hữu ích cho các doanh nghiệp nhỏ. Bạn cũng có thể thiết lập thời gian kinh doanh để không bị làm phiền vào ngày lễ hoặc ngoài giờ làm việc.

Nền tảng của họ cũng cung cấp CRM, live chat, khảo sát trực tuyến và những tính năng giao tiếp khác. Bạn có thể quản lý tất cả các tính năng trong một panel admin trên web đơn giản giúp các chủ doanh nghiệp nhỏ có thể quản lý mọi thứ chuyên nghiệp một cách dễ dàng.

Thay thế: RingCentral là một nhà cung cấp dịch vụ điện thoại và voip cho doanh nghiệp được đề xuất khác mà bạn nên xem qua.

Một số công cụ khác

Ngoài những plugin và cộng cho WordPress tốt nhất mà chúng ta đã tìm hiểu ở trên, còn nhiều công cụ khác giúp bạn quản lý tốt hơn trang WordPress của mình như:

 • Grammarly – Công cụ kiểm tra ngữ pháp tuyệt vời này cung cấp công cụ phát hiện đạo văn, nâng cao vựng và hơn thế nữa.
 • PublishPress – plugin này giúp chúng ta dễ dàng quản lý quá trình chỉnh sửa của mình trong WordPress.
 •  Antispam Bee – Một plugin để cải thiện phần bình luận trên trang của bạn bằng cách giảm các bài spam.
 • Smash Balloon – là một plugin social feed số 1 cho WordPress được dùng trên hơn 1.4 triệu trang web. Bạn có thể dùng nó để hiện thị các bài đăng tùy chỉnh từ Instagram, Facebook, Twitter, Youtube và các mạng xã hội khác. Bạn có thể thử qua phiên bản miễn phí của plugin này.
 • Adobe Photoshop – phần mềm quen thuộc này giúp bạn thiết kế thumbnail và các hình ảnh khác cho trang của mình.
 • MaxCDN – giúp tăng tốc trang web của bạn bằng cách phân luồng nội dung của bạn đến nhiều server khác nhau.
 • Envira Gallery – sử dụng plugin này giúp tạo thư viện tốt hơn cho các album của bạn.
 • Codeable – một nền tảng giúp bạn thuê các lập trình viên WordPress giúp sửa lỗi và tùy biến cho trang của bạn.

Trên đây là danh sách các plugin tốt nhất cho trang WordPress kinh doanh của bạn.

Tùy thuộc vào loại kinh doanh, bạn có thể không cần phải dùng tất cả các plugin và công cụ mà chúng tôi đề cập trong danh sách này, nhưng bạn có thể chọn được khoảng hơn 15 plugin trên cho trang WordPress của mình.

1/5 - (2 votes)

Leave A Reply

Your email address will not be published.