Cách blend màu hàn quốc nhẹ nhàng bằng lightroom

0
Cách blend màu hàn quốc nhẹ nhàng bằng lightroom

Cách blend màu hàn quốc nhẹ nhàng bằng lightroom

Ở bài viết trước mình đã hướng dẫn cách chỉnh màu ảnh hàn quốc trắng sữa cực đẹp bằng plugin camera raw của photoshop. Nếu chưa xem các bạn có thể tham khảo lại tại bài viết Cách blend màu hàn quốc bằng photoshop.

Vì có một số bạn không cài được plugin camera raw nên hôm nay mình xin viết một bài viết về cách chỉnh thể loại màu này nhưng bằng phần mềm lightroom. Về bản chất thì cả 2 phần mềm camera raw và lightroom chỉ là 1, lightroom được adobe tách ra để chuyên về chỉnh màu và ưu tiên tốc độ và tác vụ xử lý nhanh hơn chút xíu.

Đặc biệt lightroom có cả hệ thống Preset khổng lồ nên các bạn có thể tham khảo rất nhiều nguồn mà được miễn phí khác nhiều. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn các bước kéo màu hàn quốc trắng hồng nhẹ nhàng bằng lightroom.

Vì stock mình sử dụng không trùng tông nhiều với thể loại màu này nên tất cả chỉ là tương đối. Nhưng với các stock ảnh mẫu khác nhau các bạn cũng làm tương tự có thể sẽ ra màu khác đẹp hơn nữa đấy. Các bước làm mình đã quay lại máy hình máy tính và có chú thích từng bước. Các bạn chú ý theo dõi video nhé.

Cách blend màu hàn quốc nhẹ nhàng bằng lightroom

Thể loại màu này phù hợp với tuổi teen cũng như chụp hình baby, vì vậy thể loại màu này vẫn đang được mọi người sử dụng và tùy biến để có những bức hình vừa dễ thương và romance hơn. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Nếu có thắc mắc hay cần trợ giúp các bạn inbox facebook ở fanpage cho mình nhé. Cám ơn các bạn.

(*) Cả nhà tham gia Group Hội những người đam mê nhiếp ảnh để tiện trao đổi cũng như giao lưu học hỏi về chụp ảnh và chỉnh sửa hậu kỳ photoshop lightroom nhé.

Rate this post

Leave A Reply

Your email address will not be published.