Chia sẻ bộ stock ảnh chân dung mùa đông tuyết rơi

0
Chia sẻ bộ stock ảnh chân dung mùa đông tuyết rơi

Chia sẻ bộ stock ảnh chân dung mùa đông tuyết rơi
Xin chào các bạn, vậy là noel sắp đến với những cái lạnh buốt khiến cho chúng ta thấy mùa đông đẹp đến nhường nào với những kiểu chụp ảnh với áo khoác hay áo len, mũ len các loại. Tuy nhiên ở Việt Nam để thấy được tuyết rơi là cực kỳ khó khăn, vì vậy chúng ta thường tạo ra những concept chụp ảnh mùa đông khá hay với các cách chỉnh ảnh với phần mềm photoshop. Để tạo ra những concept như thế này thì bạn phải chuẩn bị khá kỹ càng về trang phục lẫn bối cảnh. Tuy nhiên sử dụng photoshop để tạo hiệu ứng tuyết rơi không phải đơn giản. Vì vậy nếu chưa biết làm tuyết rơi bằng photoshop các bạn có thể tham khảo bài viết Tạo hiệu ứng tuyết bằng photoshop nhé.
Trước khi chia sẻ stock ảnh tuyết rơi các bạn xem qua một vài hình ảnh mà mình đã chỉnh sửa qua nhé :
hinh anh tuyet mua dong dep 1 hinh anh tuyet mua dong dep 2 hinh anh tuyet mua dong dep 3 hinh anh tuyet mua dong dep 4 hinh anh tuyet mua dong dep 5 hinh anh tuyet mua dong dep 6 hinh anh tuyet mua dong dep 7 hinh anh tuyet mua dong dep 8 hinh anh tuyet mua dong dep 9 hinh anh tuyet mua dong dep 10 hinh anh tuyet mua dong dep 11 hinh anh tuyet mua dong dep 12 hinh anh tuyet mua dong dep 13Đây chỉ là những hình ảnh mà mình chỉ Blend màu theo ngẫu hứng nên chắc có thể đối với nhiều người có thể sẽ không đẹp. Sau đây là link tải stock, các bạn khi dùng stock nhớ ghi nguồn Aphoto.vn để tránh trường hợp bị các đối tượng xấu sử dụng ảnh vào các mục đích xấu hoặc trục lợi cá nhân nhé.
Link tải stock: https://drive.google.com/open?id=19m6iDs0L_4Mu14X4-0YeTBiHNQasPeH-Cám ơn các bạn chú ý theo dõi và quan tâm bài viết Chia sẻ bộ stock ảnh chân dung mùa đông tuyết rơi. Nếu có thắc mắc hay muốn giao lưu về nhiếp ảnh các bạn tham gia hội đam mê nhiếp ảnh của nhóm mình tại Hội đam mê nhiếp ảnh aphoto nhé. Chúc các bạn thành công và có nhiều bộ ảnh đẹp khi mùa đông và giáng sinh sắp tới nhé !!!

5/5 - (10 votes)

Leave A Reply

Your email address will not be published.