Chia sẻ preset camera raw chỉnh ảnh cực đẹp

0

Chia sẻ preset camera raw chỉnh ảnh cực đẹp

Chia sẻ preset camera raw chỉnh ảnh cực đẹp

Ở bài viết trước mình đã chia sẻ cho các bạn một vài hình ảnh stock ảnh chân dung cực chất do mình chụp. Nếu chưa tải các bạn xem lại bài viết tại Tổng hợp stock ảnh chỉnh chân dung cực đẹp.
Hôm nay như đã hứa với stock ảnh hôm trước mình sẽ chỉnh màu ảnh trong trẻo tươi sáng nhẹ nhàng cực chất mà nhìn là mê. Sau đây là một vài hình ảnh tươi mà mình đã chỉnh nhé.

DSC_0484

 

DSC_0481

DSC_0464

DSC_0453

DSC_0452

Vừa rồi là các bạn đã xem các hình ảnh mà  mình blend bằng bằng đúng một preset duy nhất trên camera raw, màu này theo mình thấy thì mình đặt tên cho nó là màu trong trẻo vì màu nó tươi nên sẽ rất nịnh mắt. Các bạn tải preset về tại địa chỉ [sociallocker id=1136]Tải preset màu ảnh tươi sáng trong trẻo cho camera raw.[/sociallocker]

Sau khi tải vềchắc chắn một điều là không thể hình sẽ đẹp luôn được vì cơ bản là các thông số mỗi hình là khác nhau nên các bạn phải tùy chỉnh một vài thông số. Để xem hình ảnh mình có nói dối hay không các bạn bấm vào link tải stock ảnh ở đầu bài và áp dụng thử xem nhé. Trường hợp các bạn không biến tùy biến thế nào thì xem lại bài viết Cách chỉnh màu ảnh trong trẻo này nhé.Bài viết này mình có nói khá chi tiết về cách điều chỉnh lại các thông số cho phù hợp với stock ảnh của các bạn nhé. Ngoài ra nếu bạn nào không cài được camera raw cho photoshop hoặc chưa nâng cấp lên bản photoshop CC thì mình sẽ xuất preset sang lightroom cho ai cần tại địa chỉ Tải preset tươi sáng cho lightroom nhé.
Ngoài ra mình vừa lập ra một danh mục để chia sẻ một số stock ảnh cũng như các plugin và preset cho camera raw cũng như lightroom, nếu các bạn quan tâm có thể trở về trang chủ và danh mục nhiếp ảnh và danh mục con tài nguyên photoshop để tham khảo thêm nhé.
(*) Mình vừa lập group cho ai thích nhiếp ảnh và chỉnh sửa hình ảnh  cả nhà tham gia tại địa chỉ Hội người đam mê nhiếp ảnh để học hỏi và trao đổi nhé. Vừa rồi là bài viết Chia sẻ preset camera raw chỉnh ảnh cực đẹp hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn. Cám ơn các bạn!!!

Leave A Reply

Your email address will not be published.