Tổng hợp stock background làm ảnh tí hon cho photoshop

0

Tổng hợp stock background làm ảnh tí hon cho photoshop

Tổng hợp stock background làm ảnh tí hon cho photoshop

Hôm trước mình có đăng một bộ ảnh về thể loại ảnh tí hon, sau đó có nhiều người inbox mình hỏi tải bộ ảnh background tí hon ở đâu về. Vì thế hôm nay mình viết bài để chia sẻ cho các bạn bộ stock ảnh tí hon để các bạn tập ghép. Sau đây là một vài hình ảnh về bộ stock này.

stock lam anh ti hon  (6)

Tổng hợp stock background làm ảnh tí hon cho photoshop

stock lam anh ti hon  (5)

stock lam anh ti hon  (8)

stock lam anh ti hon  (9)

stock lam anh ti hon  (11)

stock lam anh ti hon  (12)

stock lam anh ti hon  (19)

stock lam anh ti hon  (20)

stock lam anh ti hon  (26)

Đây là là một vài stock trong bộ stock ảnh mà mình đã chia sẻ. Sau đây là một vài hình ảnh mà mình đã ghép thử trong khoảng thời gian cũng không dài nên còn nhiều khá sai sót, mọi người xem thử nhé:

ti hon 1

ti hon 2

ti hon 3

ti hon 4

Mình cũng có một tút hướng dẫn làm ảnh tí hon khá lâu rồi, cách đây khoảng gần 1 năm trước, với các bước làm đơn giản không được trau chuốt hay làm kỹ lưỡng. Nếu các bạn chưa biết làm có thể tham khảo bài viết Cách làm ảnh tí hon bằng photoshop. Bài viết này mình không có làm video mà chỉ làm từng bước rồi chụp lại màn hình, nếu các bạn khó hiểu thì có thể inbox cho mình để được hỗ trợ thêm nhé.
Ngoài ra các bạn có thể tham gia vào hội đam mê nhiếp ảnh do mình vừa lập ra để học hỏi hay trao đổi, đăng những tấm hình đẹp của các bạn cho mọi người cùng xem và tham khảo tại địa chỉ Hội những người đam mê nhiếp ảnh nhé. Hội toàn những thành viên thích chụp và chỉnh sửa hình ảnh nên có thể sẽ hỗ trợ nhiều cho nhau nên mong mọi người tham gia cho vui ạ.
Sau đây là link tải ảnh stock chỉnh ảnh tí hon, các bạn truy cập theo địa chỉ [sociallocker id=1136]Hình nền làm ảnh tí hon đẹp cho photoshop[/sociallocker]

Hiện mình vừa tạo thêm một danh mục để chia sẻ các tài nguyên về stock ảnh cũng như các cách chỉnh sửa hình ảnh hay blend màu của photoshop cũng như lightroom hoặc các phần mềm hỗ trợ khác. Các bạn có thể tham khảo tại địa chỉ TÀI NGUYÊN PHOTOSHOP nhé.  Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn để có những bức ảnh tuyệt vời lung linh vào ảo diệu. Cám ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết Tổng hợp stock background làm ảnh tí hon cho photoshop. Chúc các bạn thành công và có những bức hình đẹp!!!

Leave A Reply

Your email address will not be published.