Tổng hợp những dòng laptop có màn hình đẹp chuẩn màu để chỉnh sửa ảnh

0
Laptop chỉnh sửa hình ảnh chuẩn màu
Laptop chỉnh sửa hình ảnh chuẩn màu

Hiện nay nhu cầu chụp hình ngày càng nhiều, vì vậy nhu cầu làm đẹp hình ảnh ngày càng nhiều. Vì vậy nhu cầu mua các dòng máy tính xách tay để chỉnh sửa hình ảnh cũng ngày càng cao tiện làm việc và di chuyển nhiều nơi để làm việc. Tuy nhiên việc để lựa chọn cho mình một chiếc laptop dùng chỉnh sửa hình ảnh cấu hình cao, giá rẻ và chuẩn màu không phải dễ. Và hôm nay mình viết bài viết này để chia sẻ cho các bạn một số dòng máy tính xách tay cấu hình mạnh, màn hình nét và không sai màu. Với cấu hình thì cần kiếm các dòng có cấu hình cơ bản CPU từ Core i5- i7, Ram 4-16Gb là chạy ổn photoshop và lightroom.

Sau đây là một số dòng laptop của các hãng có màn hình đẹp chuẩn màu và cấu hình mạnh cũng như giá rẻ ngay sau đây:

1, Macbook giá rẻ màn hình chuẩn

Như các bạn đã biết thì macbook nổi tiếng là laptop đắt tiền nhất nhì trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên đối với các dòng macbook cũ cấu hình để xử lý photoshop và lightroom ổn định thì tầm giá tiền từ 15-30 triệu đã có một model đẹp giá rẻ dùng rất ổn định.

Macbook pro làm dòng máy tính có màn hình chuẩn đẹp
Macbook pro làm dòng máy tính có màn hình chuẩn đẹp

Các dòng macbook có màn hình đẹp và chuẩn mình khuyên các bạn nên tìm các dòng Macbook pro Retina model từ năm 2012 trở nên như Mc975, Mc976, Me923, Me924,Me664, Me665, MGXA2, MGXC2, MJLU2, MJLT2, MJLQ2, ….

Sau đây là bảng thông tin các dòng đời của Macbook pro Retina từ năm 2012 – 2017 các bạn tham khảo nhé.

Các dòng Macbook Pro Retina màn hình 13 inch

Các dòng macbook pro retina 13 inch
Các dòng macbook pro retina 13 inch

Các dòng Macbook pro Retina 15 inch

Các dòng macbook pro retina 15 inch
Các dòng macbook pro retina 15 inch

Ngoài ra đối với các dòng Macbook Air cũng có màn hình chuẩn đẹp tuy nhiên vì thiết kế siêu mỏng nên cấu hình có rút gọn bớt như CPU tiết kiệm điện… nên hiệu năng không cao bằng. Nếu bạn nào thích mỏng nhẹ cũng có thể tham khảo dòng này.

Lưu ý: Dòng macbook pro Retina đời 2012 như MC975/MC976 khi mua cần test rất kỹ vì dòng này rất hay chết card đồi hoạ rời nên mọi người lưu ý điểm này, cần mua nơi uy tín hay có bản hành đàng hoàng nhé.

2, Các dòng Laptop hãng Dell chuẩn màu màn hình đẹp giá rẻ

Dell có màn hình Ultrasharp rất nổi tiếng về độ chuẩn màu, vậy còn laptop thì sao các bạn theo dõi tiếp bài viết nhé.

  • Dòng Laptop Dell Workstation hàng mỹ màn hình chuẩn có cấu hình cao giá rẻ

    Laptop Dell Workstation giá rẻ
    Laptop Dell Workstation giá rẻ

Nếu bạn không quá quan trọng về kích thước và thích một laptop bền thì nên tham khảo dòng máy này. Nên lưu ý kiếm những nơi bán nguồn nhập từ Mỹ để chất lượng cao theo chuẩn châu âu, nếu lỡ rước nhầm của hàng China là mệt lắm.

Các model có cấu hình ngon màn hình chuẩn có vài dòng sau: M4600, M4700, M6600, M4800, M6700, M6800…

  • Dòng Laptop Dell XPS có màn hình đẹp cấu hình khủng.

Laptop Dell XPS 15
Laptop Dell XPS 15

Dell XPS là dòng laptop cao cấp chắc chắn ai hay đọc tin công nghệ đã từng nghe qua. Tuy nhiên không phải cấu hình mạnh là màn hình chuẩn màu, trước đây mình có xài Dell XPS 15 9560 màn hình 4K cảm ứng nhưng màu sai quá nhiều cân chỉnh đủ kiểu cũng không ăn thua. Nên các bạn lưu ý mua laptop chỉnh ảnh đừng mua dòng có cảm ứng.

Sau đây một số dòng Dell XPS có màn hình đẹp như sau: XPS 13 – 9343, XPS 13 -9360, XPS 13 – 9350, XPS 13 – 9343, XPS 15 – 9530, XPS 15 – 9550…

3, Các dòng Laptop hãng HP chuẩn màu màn hình đẹp giá rẻ.

HP Zbook 15 chỉnh ảnh đồ hoạ
HP Zbook 15 chỉnh ảnh đồ hoạ

Hiện nay HP vừa ra một vài dòng máy tính xách tay mới có màn hình rất đẹp, đó là dòng HP Workstation Zbook 14 và HP Workstation Zbook 15 rất ngon cấu hình mạnh và màn hình đẹp phù hợp cho dân làm đồ hoạ hay lập trình với các Model như G1, G2, G3, G4, G5.

4, Các dòng Laptop hãng Lenovo chuẩn màu màn hình đẹp giá rẻ.

Laptop thinkpad chuyên đồ hoạ
Laptop thinkpad chuyên đồ hoạ

Từ khi Lenovo mua lại Thinkpad từ IBM thì hãng đã cho ra rất nhiều model laptop. Dòng máy tính Thinkpad là một dòng laptop có cấu hình mạnh mành hình rất đẹp phù hợp với đồ hoạ hay lập trình. Các model sử dụng ổn định và tốt hiện nay bao gồm: W501, W502, W503 là dòng 15 inch và Model W700, W701, W702  là có màn hình RGB.

Các bạn theo dõi video chi tiết nhé:

Vừa rồi là các dòng máy tính làm đồ hoạ có màn hình đẹp với sử dụng bền tốt nhất hiện nay với giá rẻ phải chăng. Nếu các bạn không biết mua ở đâu uy tín có thể tham khảo thêm tại Laptop cũ like new chuyên đồ hoạ chỉnh ảnhđể được tư vấn, hỗ trợ cài đặt Photoshop và Lightroom và được tặng bộ Preset camera raw và lightroom độ quyền lên đến hàng triệu đồng.
Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết, nếu có thắc mắc các bạn liên hệ mình để được hỗ trợ nhé. Chúc các bạn có máy tính laptop mới ưng ý nhất.

 

 

5/5 - (10 votes)

Leave A Reply

Your email address will not be published.