Tổng hợp stock bươm bướm ghép ảnh trong photoshop

0

Tổng hợp stock bươm bướm ghép ảnh trong photoshop

Tổng hợp stock bươm bướm ghép ảnh trong photoshop
Xin chào các bạn, bài viết trước mình đã chia sẻ cho các bạn nhiều bộ ảnh stock khác nhau để làm ảnh tí hon, nếu các bạn chưa có stock ghép ảnh tí hon có thể tham khảo lại bài viết Tổng hợp stock ảnh tí hon đẹp nhé. Hôm nay tiếp tục chuyên mục chia sẻ stock để ghép ảnh trong photoshop mình xin chia sẻ cho các bạn một số stock ảnh bươm bướm dạng file PNG để ghép ảnh trong photoshop. Vì đây là dạng file PNG trong suốt vì vậy các bạn rất dễ ghép ảnh mà không cần phải qua bước tách nền hay cắt tỉa gì hết. Sau đây là một vài hình ảnh bươm bướm mẫu và ảnh mình đã ghép nhé.

stock buom

Tổng hợp stock bươm bướm ghép ảnh trong photoshop

stock buom dep nhat

Tổng hợp stock bươm bướm ghép ảnh trong photoshop

stock buom buom dep nhat

Và một hình mới ghép gần đây nhất.

buom

Tổng hợp stock bươm bướm ghép ảnh trong photoshop

Về cách sử dụng và điều chỉnh hình ảnh phù hợp với hình ảnh các bạn sử dụng nó như là một layer bình thường trong photoshop nhưng có một cái hay là layer này các bạn không cần phải tách nền hay cắt tỉa lại vì nó đã được làm sẵn rồi, các bạn chỉ cần bỏ vào và điều chỉnh sao cho khớp với ảnh background để phù hợp với bức ảnh nhìn đỡ ảo hơn. Nếu các bạn chưa biết cách cắt ghép hình ảnh cơ bản có thể tham khảo bài viết Cách ghép và chỉnh ảnh cơ bản nhé. Các bước các bạn làm tương tự như bài viết mình vừa đưa nhưng dễ hơn rất nhiều. Ngoài ra trường hợp các bạn để ý độ sâu trường ảnh (DOF) khi ghép nhớ chú ý nếu hình background xóa phông nhiều các bạn nên làm mờ layer bươm bướm bằng blur để nhìn hình trông thật hơn một chút xíu nhé. Ngoài ra còn rất nhiều stock quan trọng nữa mình sẽ chia sẻ ở các bài viết tiếp theo. Các bạn theo dõi các bài viết chia sẻ stock mới nhất tại danh mục Tài nguyên photoshop nhé. Cuối cùng là link tải bộ ảnh stock mẫu bươm bướm về để ghép ảnh . Các bạn tải bộ ảnh này về tại địa chỉ [sociallocker id=1136]Tổng hợp stock bươm bướm đẹp[/sociallocker]

Sau khi tải về các bạn cứ ghép và sáng tạo ra những bức hình mà các bạn thích nhé. Trường hợp các bạn không biết sử dụng bộ stock này hay cần sự trợ giúp cũng như muốn giao lưu với anh em nhiếp ảnh  có thể tham gia nhóm Hội những người đam mê nhiếp ảnh để cùng nhau trao đổi kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau nhé.  Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết Tổng hợp stock bươm bướm ghép ảnh trong photoshop. Chúc các bạn có những bức hình đẹp nhất !!!

Leave A Reply

Your email address will not be published.