Grabbike Premium là gì? Có ưu điểm gì so với Grabbike thông thường?

0

Dạo gần đây, xe ôm công nghệ đang rầm rộ lên dịch vụ Grabbike Premium thu hút được nhiều sự chú ý của người dùng. Vậy Grabbike Premium là gì? Làm sao để đăng ký? Dịch vụ này có ưu điểm gì nổi bật so với Grabbike thông thường. Câu trả lời sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết nhất trong bài viết sau đây.

Grabbike Premium là gì?

Grabbike Premium là một dịch vụ mới mẻ, hay ho, cao cấp nhất của ứng dụng xe ôm công nghệ Grab. Khi khách hàng đặt dịch vụ Grabbike Premium sẽ được những xe hạng sang như SH, Vespa, Lead, Liberty, phân khối lớn,…. đưa đón. Ngoài tên gọi là Grabbike Premium dịch vụ này được khách hàng đặt một tên mới cực kỳ ấn tượng đó là “ Anh đẹp trai”.

grabbike premium là gì
Grabbike Premium là dịch vụ xe ôm cao cấp của Grab

Đồng nghĩa với sử dụng dịch vụ xe ôm bằng xe sang, người đẹp thì giá của dịch vụ này sẽ cao hơn so với Grabbike thông thường là 30% – 40%. Tuy nhiên được đón rước bằng xe sang nên dịch vụ này được khách hàng ủng hộ rất rầm rộ, đặc biệt là với các chị em.

Điều kiện để đăng ký Grabbike Premium

Để có thể trở thành thành viên của Grabbike Premium, tài xế cần đáp ứng được những điều kiện sau.

Về phương tiện

Đầu tiên, tài xế phải sở hữu những dòng xe máy hạng sang, có giá trị lớn như: SH, Vespa, Vario, Air Blade đời mới từ 2017,… Tất cả xe sẽ được kiểm tra về độ mới và năm đăng ký, nếu đạt yêu cầu mới được tham gia.

grabbike premium là xe gì
Điều kiện để trở thành thành viên cần sở hữu xe sang

Về bản thân

Ngoài phương tiện phải là xe sang thì tài xế còn phải đáp ứng nhiều yêu cầu khắt khe về bản thân. Cụ thể như:

  • Tài xế phải tham gia Grab từ 6 tháng trở lên và số sao đạt được trong quá trình hoạt động phải đạt 4.9 trở lên.
  • Mỗi ngày, tài xế phải hoạt động ít nhất là 6 chuyến.
  • Độ tuổi để tài xế tham gia Grabbike Premium phải nằm trong khoảng từ 20 – 45 tuổi.
  • Thực hiện bài kiểm tra đào tạo đối tác phải đạt 6 sao.
  • Tài xế phải chưa từng vi phạm bất cứ quy tắc nào trong quy định của tổ chức.

Nếu tài xế là thành viên của 1 trong 8 đội chính thống của Grabbike sẽ được ưu tiên tham gia.

Giá dịch vụ Grabbike Premium là bao nhiêu?

Do sở hữu nhiều ưu điểm và có nhiều khắt khe khi tuyển chọn nên giá dịch vụ của Grabbike Premium thường cao hơn Grabbike thông thường rất nhiều. Cụ thể như:

dịch vụ grabbike premium
Giá dịch vụ của Grabbike Premium thường cao hơn 30 – 40%

Giá lên xe của Grabbike Premium trong 20km đầu tiên là 20.000 đồng và những km tiếp theo là 7000 đồng/km. Trong khi Grabbike thông thường chỉ 12.000 đồng, và km tiếp theo sẽ là 5000 – 6000 đồng/km.

Những ưu điểm mà Grabbike Premium mang lại

Sau đây là những ưu điểm mà Grabbike Premium mang đến cho khách hàng và so với dịch vụ Grabbike thông thường.

Xe sang

Sở hữu xe sang là một trong những ưu điểm nổi bật nhất mà Grabbike Premium mang đến cho người dùng và so với dịch vụ grabbike thông thường. Tất cả những xe này đều là những xe máy hạng sang.

Chất lượng phục vụ tốt

Theo Grab thì dịch vụ Grabbike Premium là đại diện cho công ty giao tiếp với khách hàng, cho nên chất lượng vụ tốt, nhân viên được đào tạo bài bản. Do đó mà khách hàng luôn luôn lựa chọn sử dụng kể cả khi phải bỏ ra thêm 1 chi phí thêm 30 – 40% so với những dịch vụ grab thông thường.

chất lượng grabbike premium
Chất lượng phục vụ tốt

Có thể thay đổi trang phục nếu khách hàng yêu cầu

Đặc biệt nhất là Grabbike Premium có thể thay đổi trang phục nếu khách hàng yêu cầu. Nhất là những chuyến xe được book để đi tham gia tiệc, đám cưới hay đi chơi với bạn bè mà khách hàng ngại những tài xế mặc áo xanh. Điều này được khách hàng đánh giá cao và hoàn toàn hài lòng khi sử dụng.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cụ thể, chi tiết nhất để trả lời cho câu hỏi Grabbike Premium là gì. Giúp bạn biết thêm một dịch vụ xe ôm cao cấp, mới mẻ để có thể sử dụng khi có nhu cầu. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị với dịch vụ mới Grab.

Rate this post

Leave A Reply

Your email address will not be published.